Loa Morel giành giải thưởng thành phần cài đặt mỏng EISA 2018-2019

Mr Nguyễn Tháng Mười Một 21, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Virtus Nano Integra 602 của Morel và SoundWall™ Power Slim PMC600 cùng nhận được giải thưởng EISA trong hạng mục âm thanh xe hơi và rạp hát tại nhà cho hiệu suất và kỹ thuật đổi mới.   

Morel, nổi tiếng là nhà sản xuất hàng đầu về hệ thống loa âm thanh gia đình và xe hơi hiệu suất cao từ năm 1975, tự hào thông báo rằng hệ thống âm thanh xe hơi Virtus Nano Integra và loa âm trần SoundWall PMC600 của họ đã giành được giải thưởng danh giá EISA 2018-2019 cho cả hệ thống âm thanh xe hơi. và các hạng mục rạp hát tại nhà!

Virtus Nano Integra 602 của orel và SoundWall™ Power Slim PMC600 cùng nhận được giải thưởng EISA trong hạng mục âm thanh xe hơi và rạp hát tại nhà cho hiệu suất và kỹ thuật đổi mới.  

 

Được công nhận bởi một tổ chức đáng kính như EISA là rất hài lòng. Đó là một sự tái khẳng định khác rằng cam kết đổi mới và thiết kế của chúng tôi được đánh giá cao và đánh giá cao”  Giám đốc điều hành kiêm trưởng bộ phận R&D của Morel, ông Oren Mordechai cho biết.  “Ngày nay không gian khan hiếm trong cả ô tô và môi trường gia đình. Việc tích hợp một hệ thống loa chất lượng cao đôi khi có thể rất khó khăn và thậm chí đôi khi là không thể. Nhận thức rõ điều này, chúng tôi đã quyết định chấp nhận thử thách và phát triển giải pháp loa nguồn điểm có độ trung thực cao giúp việc lắp đặt âm thanh trong không gian hạn chế trở thành một nhiệm vụ dễ dàng .” Ông kết luận.

Theo Paul Miller, Chủ tịch EISA: “ Giải thưởng này phản ánh kinh nghiệm tổng hợp của các tạp chí chuyên gia của EISA và là sự tôn vinh phù hợp cho kỹ thuật sáng tạo và hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm đa năng này .”

Morel đã sử dụng một phương pháp hoàn toàn mới để thiết kế trình điều khiển cho các sản phẩm này, sử dụng các vật liệu mới và tư duy vượt trội để thiết kế một giải pháp phù hợp với không gian hạn chế nhưng vẫn đúng với phương pháp kiên quyết đối với âm thanh có độ trung thực cao.

Cốt lõi của Virtus Nano Intgera và SoundWall PMC600 là hệ thống động cơ nam châm neodymium mạnh mẽ và hiệu quả cao sử dụng  ZPI (Zero Point Integra) mới  (đang chờ cấp bằng sáng chế). Thiết kế Integra sáng tạo của nó bao gồm một loa trầm và một loa tweeter được điều khiển bởi mạch từ thứ nhất và thứ hai tương ứng, trong đó cả hai mạch từ dùng chung một hệ thống động cơ từ tính duy nhất. Mặc dù có cấu trúc rất nông (sâu chỉ 0,67”), thiết kế Integra mang lại khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên và cân bằng âm thanh tốt hơn trên toàn dải tần âm thanh, tuân theo âm thanh Morel nổi tiếng thế giới.

Để hỗ trợ mục tiêu thiết kế loa nông, Morel đã phát triển hình nón lồi “Grand-dome” làm bằng sợi carbon lai dạng bánh sandwich có độ ẩm cao và lõi bọt để tái tạo tần số âm trầm trung bình phong phú và cải thiện phản hồi ngoài trục.

Đặc điểm thiết kế nổi tiếng của Morel – công nghệ EVC (Cuộn dây bằng giọng nói bên ngoài) – được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống loa này, trong đó cả cuộn dây bằng giọng nói (loa tweeter và loa trầm) đều dùng chung một nam châm, cho phép Virtus Nano Integra và SoundWall Power Slim PMC600 trở nên siêu nông.

Cả Virtus Nano Integra và SoundWall Power Slim PMC600 đều tạo ra một danh mục mới trong ngành tương ứng của chúng. Morel đã kết hợp sự khéo léo về kỹ thuật và niềm đam mê đối với chất lượng âm thanh để giải quyết một vấn đề phổ biến mà hầu hết những người lắp đặt chuyên nghiệp gặp phải hàng ngày.


Chia sẻ