Loa Morel BIGGIE công nghệ Bluetooth 5.3 BLE mới nhất 2024

Chief Admin Tháng Bảy 2, 2024 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa không dây di động siêu đẹp , thì bạn có thể muốn xem qua Loa di động không dây Morel Audio BIGGIE mới. BIGGIE ở đây để nâng cao trải nghiệm âm thanh của bạn mà không làm cạn kiệt tài khoản ngân hàng của bạn.

Được biết đến với những chiếc loa chất lượng cao, Morel Audio đã tạo ra một sản phẩm nhỏ gọn lần này, nhưng đừng để kích thước của nó đánh lừa.

Mặc dù có thể thoải mái đặt trên giá sách, BIGGIE là một loa mạnh mẽ. Nó phát ra âm thanh như một con thú dữ dữ dội thông qua các trình điều khiển được chế tạo thủ công chính xác, có hệ thống phản xạ âm trầm 2 chiều với loa trầm 4” tùy chỉnh và loa tweeter vòm mềm 1” cho âm trầm chính xác, mạnh mẽ và âm cao trong trẻo. Tất cả đều được hỗ trợ bởi công nghệ DSP tiên tiến để tạo ra âm thanh cân bằng, tự nhiên không bị méo tiếng.

Chiếc loa nhỏ bé mạnh mẽ này chỉ có kích thước 18 x 18 x 11,5 cm (7 x 7 x 4,5 inch), bao phủ dải tần từ 40 Hz đến 22 kHz và có âm lượng ấn tượng với SPL là 95 dB ở khoảng cách 1 mét (3,3 feet). Loa tự hào có công nghệ Bluetooth 5.3 BLE Auracast-ready để truyền không dây liền mạch lên đến 50 mét (164 feet) và bao gồm cổng đầu vào phụ 3,5 mm cho các nguồn không phải Bluetooth.

Được tích hợp trong hình dạng nhỏ gọn và sạch sẽ là pin lithium-ion có thể sạc lại (28 Wh, 11,1V, 2.600 mAh) cung cấp tới 20 giờ phát lại ở mức âm lượng bình thường (mức âm lượng 50%). Chỉ mất 2 giờ để sạc đầy từ khi hết pin, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian, sạc trong 20 phút sẽ cung cấp 4 giờ phát lại.

Bảng điều khiển của loa bao gồm các tùy chọn về nguồn, điều khiển âm lượng, ghép nối BT và chế độ TWS, cho phép ghép nối hai loa BIGGIE không dây để có âm trường âm thanh nổi được cải thiện. Một ứng dụng dành cho loa này cũng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Được thiết kế để hòa hợp liền mạch với bất kỳ phong cách trang trí nhà nào, BIGGIE có chín tùy chọn màu sắc, mang đến nét cá nhân cho không gian của bạn. Tay cầm bằng da hoàn thiện thiết kế, tăng cường tính di động—chính xác là mục đích mà nó được thiết kế.

Nếu ai quan tâm, Loa di động không dây Morel Audio BIGGIE mới hiện có giá 399 đô la Mỹ .


Chia sẻ