Trung tâm đào tạo dạy nghề độ âm thanh ô tô

Mr Nguyễn Tháng Bảy 22, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

Ngành công nghiệp ô tô càng phát triển, nhu cầu độ âm thanh cho xe ô tô ngày càng cao. Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo dạy nghề độ âm thanh ô tô uy tín, bạn đừng bỏ qua những thông tin sau đây:

I. Giới thiệu về ngành độ âm thanh ô tô

Độ âm thanh ô tô là những công việc như lắp đặt, nâng cấp hệ thống âm thanh trên ô tô. Giúp những chiếc xe ô tô trở nên hoàn hảo hơn và đáp ứng được nhu cầu giải trí trên ô tô của người dùng. Với những chiếc xe bản đủ hay những dòng xe cao cấp, chủ xe thường lựa chọn giải pháp đó là nâng cấp chất lượng. Còn những xe bản thiếu chủ xe thường lựa chọn giải pháp độ thêm cho hoàn thiện.

Theo số liệu thống kê, Việt Nam có khoảng 2,7 triệu ô tô xe hơi trên cả nước. Tăng trưởng vượt trội thứ hai trên thế giới. Điều này cho thấy thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng trong mảng nội thất ô tô. Trong đó, nhu cầu giải trí trên xe hơi là rất lớn, mà hầu hết các dòng xe phổ thông hiện nay đều trang bị hệ thống âm thanh rất sơ sài để giảm thiểu chi phí.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu giải  trí, người dùng cần cải thiện hệ thống âm thanh trên xe. Trong đó, độ âm thanh ô tô là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất.

II. Trung tâm đào tạo dạy nghề độ âm thanh ô tô

Bacnam.vn là đơn vị phân phối các sản phẩm nội thất ô tô và đào tạo dạy nghề nội thất ô tô uy tín tại Hà Nội. Tại đây áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành”, lý thuyết đi đôi với thực hành giúp học viên hiểu nhanh, nhớ lâu và am hiểu thực tiễn.

Hàng ngày Bacnam có rất nhiều khách hàng đến độ âm thanh cho ô tô. Do đó, học viên sẽ được cọ sát thực tế trên nhiều dòng xe khác nhau. Ứng dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tế để gia tăng hiệu quả học tập, tạo nền tảng vững chắc để học viên có thể hoàn thành tốt công việc ở bất cứ đâu sau khi kết thúc khoá học.

Các sản phẩm âm thanh ô tô khác đa dạng. Bao gồm: màn DVD, loa cánh, loa trung tâm, loa sub gầm ghế, amply,… Do đó, khi học nghề độ âm thanh ô tô tại Bacnam.vn, học viên sẽ có cơ hội học hỏi để hiểu rõ hơn về sản phẩm, cơ chế hoạt động và quy trình lắp đặt từng sản phẩm.

Từ đó, không chỉ lắp đặt, mà học viên còn có đủ kiến thức để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp để có một hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất trên ô tô. Nếu bạn có hứng thú với việc kinh doanh, kết hợp với kiến thức về sản phẩm và kỹ thuật đã học, bạn hoàn toàn có thể tự mở và làm chủ một gara độ âm thanh ô tô.

 III. Quyền lợi khi học nghề độ âm thanh ô tô tại Bacnam.vn 

Các quyền lợi tại trung tâm đào tạo dạy nghề độ âm thanh ô tô

– Nắm vững các kiến thức chuyên ngành về độ âm thanh ô tô
– Am hiểu về các sản phẩm màn DVD và các loại loa ô tô và công dụng của từng sản phẩm.
– Nắm rõ quy trình tháo, lắp, sữa chữa và chẩn đoán các vấn đề liên quan.
– Chủ động lắp đặt thành thạo các thiết bị âm thanh ô tô

– Thường xuyên được cọ sát thực tế, thực hành lắp đặt trên nhiều chiếc xe khác nhau

– Môi trường năng động và chuyên nghiệp. Tiếp cận, thực hành với các công nghệ, máy móc hiện đại.

IV. Đối tượng tham gia học 

Cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên đều có thể theo ngành độ âm thanh ô tô. Chỉ cần các bạn đam mê với ô tô, có tính tỉ mỉ, sự kiên nhẫn và thích nghiên cứu…

Các bạn sinh viên mới ra trường đã được đào tạo kiến thức liên quan đến ô tô, cần cọ sát thực tế

Các bạn đang muốn tìm một nghề có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Những bạn chưa có việc làm ổn định, muốn tương lai có thu nhập tốt hơn.

Những ông chủ trong tương lai, chuẩn bị khởi nghiệp, setup của hàng độ xe ô tô, muốn hiểu biết để tự tin khởi nghiệp chiến thắng.

V. Mục tiêu đào tạo  

Hướng dẫn học viên nắm vững kiến thức lý thuyết chuyên ngành. Về nguyên lý hoạt động các sản phẩm âm thanh ô tô. Chẩn đoán sửa chữa các bệnh liên quan đến âm thanh ô tô.

Các bạn sẽ được thực hành, trải nghiệm lên những chiếc xe ô tô thực tế của khách hàng có nhu cầu độ âm thanh tại Bacnam.vn.

Trung tâm đào tạo dạy nghề độ âm thanh ô tô Bacnam.vn rất hân hạnh được đón tiếp các học viên đến tham gia học tập và bổ sung kiến thức và rèn luyện bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 


Chia sẻ