Trải nghiệm công nghệ 5.0 trên cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS A1

Chief Admin Tháng Bảy 20, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

TPMS A1 là sản phẩm của công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0. Cùng Bacnam.vn trải nghiệm công nghệ 5.0 trên cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS A1 trong nội dung sau đây.

I. Công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0 là gì?

Cảm biến áp suốt lốp (TPMS) là thiết bị giám sát, quản lý lốp xe. Đưa ra cảnh báo khi lốp có dấu hiệu bất thường bằng âm thanh hoặc hình ảnh. Từ đó giúp tài xế phát hiện và có giải pháp khắc phục kịp thời, hạn chế rủi ro nổ lốp gây tai nạn.

Thuật ngữ công nghệ 5.0 đề cập đến sự tương tác giữa con người và máy móc. Mục tiêu của cuộc cách mạng này là phát triển nâng cao tương tác giữa người và máy. Con người, vạn vật và các hệ thống được kết nối với nhau tại không gian ảo, siêu thông minh nhờ sự hỗ trợ của yếu tố công nghệ kỹ thuật số. Điển hình như phân tích dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hoá (robot) và IoT (internet vạn vật).

TPMS A1 là công nghệ cảm biến áp suất lốp ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Mọi tính năng đều được tối ưu hoá, thiết lập tự động hoá nhằm mang đến những tiện ích tối đa cho người dùng. TPMS A1 sở hữu nhiều tính năng ƯU VIỆT – ĐỘC QUYỀN mà các bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường chưa có được.

II. Trải nghiệm công nghệ 5.0 trên cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS A1

Sự khác biệt của TPMS A1 với các bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường nằm ở các tính năng ƯU VIỆT – ĐỘC QUYỀN:

  • Cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam [ĐỘC QUYỀN]
  • Tích hợp được trên điện thoại, kiểm soát tình trạng lốp ở phạm vi 200m [ĐỘC QUYỀN]
  • Giám sát, kiểm soát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường 24/24 ngay cả khi xe tắt máy [ĐỘC QUYỀN]
  • Giao diện 3D siêu đẹp hiển thị đúng hãng xe, model xe, màu xe [ĐỘC QUYỀN]
  • Hiển thị đầy đủ thông số áp suất lốp, nhiệt độ lốp của từng bánh và dung lượng pin cảm biến trên màn hình
  • Cho phép cài đặt đảo lốp, khớp lốp trên màn hình một cách dễ dàng
  • Van cảm biến trong, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao
  • Thiết kế giao diện Sang Trọng – Đẹp Mắt
  • Thời gian bảo hành 3 năm THAY MỚI (lỗi 1 đổi 1 trong 3 năm).

TPMS A1 ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Tính năng giám sát tình trạng lốp cảnh báo có độ chính xác tuyệt đối. Hệ thống van cảm biến trong cực kỳ nhạy bén, lập tức gửi dữ liệu về bộ xử lý trung tâm khi lốp có dấu hiệu bất thường.Do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi xe lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS A1.

III. Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 lắp đặt trên những xe nào?

TPMS A1 lắp đặt được trên mọi chiếc xe. Sản phẩm tích hợp trên màn hình DVD android và tích hợp được trên điện thoại. Đặc biệt, khi tích hợp trên điện thoại, bạn có thể kiểm soát tình trạng lốp xe 24/24, ngay cả khi xe tắt máy ở phạm vi 200m.

Đây là tính năng độc quyền mà chưa một bộ cảm bộ cảm biến áp suất lốp nào trên thị trường có được. Cũng có một số ít bộ cảm biến áp suất lốp tích hợp trên điện thoại, tuy nhiên chức năng này chỉ cho phép người dùng đảo lốp, khớp lốp. Hoàn toàn không có tính năng cảnh báo trên điện thoại như TPMS A1.

Đặc biệt, TPMS A1 Có tính năng cá nhân hoá chiếc xe độc quyền. Hiển thị đúng hãng xe, màu xe, model xe lên màn hình bằng giao diện 3D siêu đẹp. Giúp tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho xế yêu. Nhiều người dùng khẳng định TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp có giao diện đẹp nhất thị trường. Và là bộ cảm biến áp suất lốp tiên phong trong việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho ô tô, kết hợp với sự an toàn.

IV. Chi phí lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS A1

Bacnam.vn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cảm biến áp suất lốp TPMS A1. Giá bán lẻ niêm yết mà Bacnam.vn phân phối ra thị trường là 2.950.000đ. Sản phẩm bảo hành 3 năm thay mới, hỗ trợ bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.

Bacnam.vn miễn phí lắp đặt cho tất cả các khách hàng lắp đặt TPMS A1 tại showroom của chúng tôi. Đồng thời hỗ trợ kỹ thuật 24/24 mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Hãy đến Bacnam.vn để trải nghiệm công nghệ 5.0 trên cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS A1. Chắc chắn bạn sẽ thấy rằng TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp toàn diện nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 

 


Chia sẻ