Top 30 cấu hình âm thanh ô tô Helix nhập khẩu từ Đức

Chief Admin Tháng Tám 6, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (4 bình chọn)

Âm thanh xe hơi tạo âm thanh tốt tuyệt vời

Xe hơi có thể là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức âm nhạc. Tuy nhiên, nhiều người đi làm vẫn cho rằng chất lượng âm thanh kém mà họ không bao giờ chịu được khi ở nhà nhưng họ dành nhiều thời gian để nghe hệ thống âm thanh trên xe hơi hơn so với dàn âm thanh tại nhà.

Nghe nhạc âm nhạc của bạn, trong ô tô của bạn, theo cách mà người ta muốn nghe, là một điều tuyệt vời. Nghe nhạc trên hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi thực sự tuyệt vời sẽ khiến bạn ước gì con đường dài và quanh co chỉ dài hơn một chút và gió nhẹ hơn một chút.

 

Dòng sản phẩm Âm thanh xe hơi Helix của chúng tôi là sự giao thoa giữa thiết kế thanh lịch và âm thanh tinh tế, được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm được thiết kế đặc biệt của chúng tôi. Được lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói tại Đức, các sản phẩm Loa Helix của chúng tôi phản ánh bí quyết của người Đức.

Thương hiệu Helix bởi Audiotec Fischer

Helix được giới thiệu tại hội chợ Sinsheim Car & Sound vào năm 1996 như một sự thay thế chủ đạo cho thương hiệu Brax hàng đầu. Công ty đã xuất xưởng bộ khuếch đại Helix đầu tiên vào năm 1998. Helix đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ tiếp theo để trở thành một cái tên được công nhận và tôn trọng trên toàn cầu trong ngành công nghiệp điện tử di động.

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP Helix

Được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm tại Đức, bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số Helix sử dụng bộ chuyển đổi tín hiệu số sang tương tự và kỹ thuật số Asahi Kasei cao cấp để xử lý tín hiệu âm thanh có độ phân giải cao lên đến 96 kHz.

Tính năng phát hiện bật từ xa, mạch tải bộ khuếch đại OEM, đầu vào kỹ thuật số quang học, điều khiển mức độ từ xa và điều khiển từ xa kỹ thuật số chỉ là một số tính năng và tùy chọn đã đưa tên tuổi Helix DSP trở thành tiêu chuẩn trong ngành.

Audiotec Fischer cung cấp một DSP PC-Tool duy nhất hoạt động với tất cả các bộ xử lý của nó, từ tất cả các thương hiệu của nó. Đối với các kỹ thuật viên, gói phần mềm duy nhất này đẩy nhanh quá trình học tập khi một sản phẩm mới được tung ra và đảm bảo rằng các phương tiện có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả và đáng tin cậy mọi lúc.

Helix cung cấp các giải pháp truyền phát âm thanh Bluetooth tùy chọn và giao diện USB độ phân giải cao kết nối với các bộ xử lý của nó bằng cách sử dụng khe cắm Thẻ mở rộng Helix. Helix luôn làm việc trên các giải pháp giao diện mới và độc đáo để cung cấp cho những người đam mê tự động phát âm thanh với chất lượng âm thanh được cải thiện và tính linh hoạt của nguồn.

Bộ khuếch đại Amply Helix

Cho dù hệ thống âm thanh di động của bạn yêu cầu bộ khuếch đại Class AB cao cấp, giải pháp Class D nhỏ gọn vừa vặn trong ngăn chứa đồ hay bộ khuếch đại có bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tích hợp, Helix đều đảm bảo cho bạn.

Các giải pháp khuếch đại và DSP tích hợp đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn thực tế cho việc nâng cấp hệ thống âm thanh do nhà máy lắp đặt.

Việc trích xuất tín hiệu từ bộ nguồn của nhà máy, sau đó xử lý để tạo ra các loa mới, hiệu suất cao có thể nhanh chóng chuyển đổi trải nghiệm nghe từ blah sang Huzzah! Tất cả các bộ khuếch đại được trang bị DSP của chúng tôi đều được sản xuất tại Đức để duy trì các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Helix bao gồm các tính năng tích hợp hệ thống âm thanh như mạch Bảo vệ lỗi chẩn đoán nâng cao (ADEP) giúp ngăn ngừa lỗi từ bộ đàm được cài đặt tại nhà máy. Tương tự như vậy, hầu hết các bộ khuếch đại Helix đều tương thích với các loại xe có công nghệ Stop-Start.

Loa xoắn ốc

Helix Series bao gồm các giải pháp thành phần, đồng trục và loa thô với kích thước từ loa tweeter 1 inch đến loa trầm 6,5 inch cao cấp.

 

Các bộ thành phần bao gồm mạng phân tần thụ động để nâng cấp hệ thống âm thanh đơn giản hoặc nhà bán lẻ phụ kiện di động của bạn có thể chọn từ 10 tùy chọn loa tweeter, loa trung và loa trầm thô để tạo ra một giải pháp riêng nhằm cung cấp âm thanh tốt nhất có thể từ việc nâng cấp hệ thống âm thanh di động của bạn.

Loa siêu trầm Helix

Cho dù ô tô hay xe SUV của bạn cần một hệ thống loa siêu trầm hiệu suất cao để làm ấm âm thanh của dàn âm thanh nhà xưởng hay bạn đang có một thùng loa tùy chỉnh được chế tạo để tối ưu hóa không gian trong xe, thương hiệu Helix có những gì bạn cần.

Hệ thống loa siêu trầm khuếch đại siêu nhỏ gọn của Helix là một bản nâng cấp tuyệt vời cho các ứng dụng mà không gian là thứ cao cấp. Mạch bật tự động, bộ phân tần có thể điều chỉnh, đầu vào mức loa và điều khiển mức gắn kết từ xa giúp việc thêm âm trầm vào dàn âm thanh của nhà máy trở nên dễ dàng và đáng tin cậy.

Giá trị xoắn ốc

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc nâng cấp lắp đặt hiện có, loạt sản phẩm âm thanh xe hơi Helix của Audiotec Fischer ở Đức đều có giải pháp. Sự cống hiến của họ trong việc phát triển các giải pháp nghe có vẻ tuyệt vời là một phần trong DNA của họ.

Để biết thêm thông tin về Helix, hãy truy cập đại lý được ủy quyền tại địa phương của bạn. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách sử dụng công cụ định vị đại lý của chúng tôi.


Chia sẻ