Bộ xử lý âm thanh Ô tô Helix P SIX DSP ULTIMATE có gì đặc biệt

Chief Admin Tháng Hai 10, 2023 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

HELIX P SÁU DSP TUYỆT VỜI. Không chỉ là một cái tên, mà hơn thế nữa là lời hứa về chất lượng âm thanh đỉnh cao. Bộ khuếch đại 6 kênh P SIX DSP ULTIMATE mang lại sức mạnh to lớn và công nghệ DSP tinh vi trong sự hài hòa hoàn hảo. Lên đến 285 Watts RMS trên mỗi kênh thành 2 Ohms và bộ xử lý tín hiệu 12 kênh tích hợp với sức mạnh xử lý tăng gấp đôi đảm bảo mang lại trải nghiệm âm thanh có một không hai với chất lượng độ phân giải cao.


Triết lý „ULTRA HD Class D“ của chúng tôi tập trung vào việc kết hợp các đặc tính âm thanh tuyệt vời của công nghệ Class AB với hiệu quả của bộ khuếch đại kỹ thuật số.
Chỉ trong một thời gian ngắn, P SIX DSP ULTIMATE đã nhận được Giải thưởng EISA là “Bộ khuếch đại trong xe hơi” tốt nhất và cũng thuyết phục được các nhân viên của tạp chí CAR&HIFI danh tiếng là SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023 ở hạng mục “Bộ khuếch đại DSP”. :
“Với những tính năng vượt trội của mình, P SIX DSP Ultimate về cơ bản không có đối thủ. Nó là một bộ khuếch đại công suất DSP 6 kênh đỉnh cao theo đúng nghĩa của nó hay là trung tâm điều khiển hoàn hảo cho một hệ thống âm thanh toàn diện với phân khúc cao cấp. nguyện vọng.” (XE&HIFI 22/8)

Công suất cực lớn và công nghệ DSP tiên tiến cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao.

Bộ khuếch đại 6 kênh P SIX DSP ULTIMATE mang lại sức mạnh to lớn và công nghệ DSP tinh vi trong sự hài hòa hoàn hảo. Lên đến 285 Watts RMS trên mỗi kênh thành 2 Ohms và bộ xử lý tín hiệu 12 kênh tích hợp với sức mạnh xử lý tăng gấp đôi đảm bảo mang đến trải nghiệm âm thanh không thể so sánh với chất lượng độ phân giải cao. Triết lý „ULTRA HD Class D“ của chúng tôi tập trung vào việc kết hợp các đặc tính âm thanh tuyệt vời của công nghệ Class AB với hiệu quả của bộ khuếch đại kỹ thuật số. Ngoài ra, việc tích hợp nhiều chức năng và tính năng mới, chẳng hạn như nền tảng ACO, đầu ra kỹ thuật số quang học, v.v., làm rõ một điều: P SIX DSP ULTIMATE là một giải đấu của riêng nó.

Công nghệ hiện đại và sức mạnh TwinDSP cho trải nghiệm âm thanh độ phân giải cao tuyệt đỉnh

P SIX DSP ULTIMATE được trang bị hai bộ xử lý tín hiệu âm thanh 64-Bit mạnh mẽ nhất của Analog Devices. Sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc của 2,4 tỷ hoạt động MAC mỗi giây, kết hợp với tốc độ lấy mẫu cao 96 kHz và băng thông âm thanh thu được trên 40 kHz, cũng như bộ chuyển đổi tín hiệu A/D và D/A của BurrBrown, đảm bảo âm thanh nổi bật trong Chất lượng độ phân giải cao. Ngoài ra, đường dẫn tín hiệu âm thanh hoàn chỉnh, bao gồm cả bộ cấp nguồn mới, mạnh mẽ hơn, đã được tối ưu hóa đến từng chi tiết.

ACO – Nền tảng đồng xử lý 32 bit nâng cao

P SIX DSP ULTIMATE được trang bị nền tảng ACO 32 bit độc quyền của chúng tôi, nền tảng này không chỉ đảm nhận tất cả các tác vụ điều khiển cực nhanh mà còn xử lý một loạt các chức năng âm thanh: Giờ đây, các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời như Xử lý âm trầm tăng cường hoặc Real Trung tâm được triển khai cũng như EQ đầu vào được phân tách theo kênh bao gồm Bộ phân tích tín hiệu đầu vào (ISA) để dễ dàng phân tích và bù tín hiệu đầu vào của đài OE, vốn đã bao gồm thiết lập âm thanh cũ hoạt động.

Kết nối tối ưu và linh hoạt

Với nhiều loại đầu vào và đầu ra (6x mức cao, 6x RCA, 1x SPDIF quang học, 1x SPDIF đồng trục, 1x khe HEC, 4x đầu ra đường truyền & 1 x đầu ra quang học), P SIX DSP ULTIMATE cung cấp mọi thứ để dễ dàng thích ứng với đài phát thanh hiện có của nhà máy hoặc hệ thống âm thanh OE đa kênh. Ngoài ra, dải điện áp mở rộng lên đến 32 V RMS cho phép kết hợp với hầu hết mọi nguồn tín hiệu tương tự có thể tưởng tượng được, ngay cả với bộ khuếch đại OE công suất cao. Hơn nữa, việc tích hợp đầu ra kỹ thuật số quang học cho phép tạo chuỗi tín hiệu kỹ thuật số hoàn toàn với các bộ khuếch đại xuôi dòng, ví dụ như P ONE MK2 hoặc P TWO MK2. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, VCP (Xử lý kênh ảo) hiện đã được đưa vào để cấu hình linh hoạt và dễ dàng cho cả những hệ thống âm thanh có độ phức tạp cao.

DSP PC-Tool 5 kỳ công. TuneEQ – Tính năng mạnh mẽ cho trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Tất nhiên, P SIX DSP ULTIMATE có thể được định cấu hình dễ dàng thông qua DSP PC-Tool 5 mới, chuyên nghiệp và đặc biệt trực quan của chúng tôi. Nhiều tùy chọn cài đặt nổi tiếng với các chức năng xử lý âm thanh mở rộng của chúng không có gì đáng mong đợi và đảm bảo âm thanh cực kỳ chính xác. điều chỉnh âm thanh ngay cả trong những điều kiện khó khăn nhất. Và nhờ chức năng TuneEQ mới, dễ sử dụng của chúng tôi để hiệu chỉnh đáp ứng tần số tự động, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khi tối ưu hóa âm thanh của mình.


Chia sẻ