Tiêu điểm sản phẩm: Bộ khuếch đại Amply Helix V TWELVE DSP

Mr Nguyễn Tháng Năm 11, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)
Tiêu điểm sản phẩm: Bộ khuếch đại Amply Helix V TWELVE DSP

 

Khi cần lựa chọn một bộ khuếch đại để nâng cấp hệ thống âm thanh ô tô đa kênh hiện đại trên ô tô, Helix V TWELVE DSP là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bộ khuếch đại tương đối nhỏ gọn này được trang bị bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 14 kênh tiên tiến và bộ khuếch đại 12 kênh đáng kinh ngạc trong một khung duy nhất. Việc bao gồm 12 đầu vào mức loa và các tính năng xử lý tín hiệu tiên tiến giúp đảm bảo rằng trình cài đặt của bạn có thể làm cho hầu như bất kỳ hệ thống âm thanh nào đều có âm thanh tuyệt vời.

Nền tảng Helix V TWELVE DSP và các tính năng vật lý

V TWELVE DSP được đặt trong một bộ tản nhiệt nhôm ép đùn có kích thước 8,66 inch vuông với chiều cao 1,73 inch. Cạnh dưới của amp bao gồm sáu đầu vào RCA sẽ chấp nhận tín hiệu lên đến 8 volt. Ở trung tâm của bảng điều khiển là bốn khối kết nối nhanh cho 12 đầu vào mức loa có thể xử lý tới 32 volt mỗi khối. Khối đầu cuối thứ năm bao gồm đầu ra bật từ xa cho bộ khuếch đại thứ cấp. Ở ngoài cùng bên trái là một cổng mini-USB được sử dụng để kết nối amp với máy tính xách tay của trình cài đặt của bạn để cấu hình và một cổng Đầu vào Điều khiển cho một điều khiển từ xa tùy chọn như Giám đốc hoặc tùy chọn Điều khiển Wi-Fi. Một điều khiển độ nhạy duy nhất ở góc trên cùng bên phải xử lý các điều chỉnh mức đầu vào. Cuối cùng,

Các đầu vào cấp loa bao gồm mạch ADEP.3 của Helix tạo ra tải động cho bộ nguồn hoặc bộ khuếch đại được lắp đặt tại nhà máy để đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường. Theo MSC, nhà phân phối Helix ở Bắc Mỹ, ADEP.3 hoạt động mà không có bất kỳ tác động tiêu cực nào mà điện trở trở kháng thấp có thể có trên hệ thống.

Khe cắm Thẻ mở rộng Helix bên trong (HEC) cho phép trình cài đặt của bạn thêm mô-đun Bluetooth tùy chọn (HEC BT – V TWELVE DSP) hoặc mô-đun trình phát đa phương tiện (HEC HD-AUDIO USB-INTERFACE – V TWELVE DSP) để phục vụ như một tùy chọn nguồn bổ sung .

Mặt còn lại của amp có hai bộ khối đầu cuối loa cho 12 kênh khuếch đại và khối kết nối công suất lớn sẽ chấp nhận dây tối đa bốn AWG. Một tập hợp các đầu ra RCA được cung cấp để gửi tín hiệu đã xử lý đến bộ khuếch đại thứ hai. Hầu hết các hệ thống, nếu được yêu cầu, sẽ sử dụng các đầu ra này cho bộ khuếch đại loa siêu trầm công suất cao.

Các kênh khuếch đại tích hợp được đánh giá để tạo ra công suất 75 watt khi kết nối với tải 4 ohm, 120 watt vào tải 2 ohm với tất cả các kênh được điều khiển như nhau. Bởi vì một cài đặt thông thường sẽ hiếm khi yêu cầu tất cả công suất đó trên tất cả các kênh cùng một lúc, Helix V TWELVE DSP có khả năng định tuyến dòng điện từ nguồn điện khi cần nhiều hơn để cung cấp lên đến 160 watt cho mỗi kênh. Các cặp kênh trên V TWELVE DSP không thể kết nối được.

Các tính năng xử lý tín hiệu

Bộ trộn đầu vào nâng cao trên DSP 14 kênh bao gồm hai giai đoạn, giai đoạn thứ hai mà Helix gọi là Xử lý kênh ảo. Bộ trộn đôi cho phép các tín hiệu được kết hợp, định tuyến và xử lý bằng cách sử dụng các tính năng xử lý tín hiệu SFX độc quyền của họ. Các tính năng này bao gồm Tăng cường âm trầm động và SubXpander bổ sung nội dung hài tần số thấp vào tín hiệu âm thanh để làm cho chúng có âm thanh đầy đủ và phong phú hơn. Tính năng ClarityXpander bổ sung thông tin sóng hài tần số cao để khôi phục âm thanh bị mất do nén kỹ thuật số. StageXpander có thể được sử dụng kết hợp với tính năng RealCenter để tạo ra một âm trường ổn định trải dài theo chiều rộng của xe và hình ảnh tốt từ cả hai ghế trước. Các kênh xử lý ảo cho phép thực hiện các điều chỉnh trên toàn bộ kênh, tránh những thay đổi trong mối quan hệ giữa các trình điều khiển.

Helix gần đây đã thêm những gì sẽ được mô tả là khả năng đa vùng vào tất cả các bộ khuếch đại và bộ xử lý của họ có tính năng Xử lý kênh ảo. Bộ khuếch đại có thể được định cấu hình để sử dụng một cặp đầu vào tương tự hoặc một trong các thẻ HEC để cung cấp vùng âm thanh thứ hai cho hành khách ngồi phía sau hoặc một phòng khác trên thuyền. Điều khiển suy giảm riêng biệt có sẵn bằng cách sử dụng một chức năng điều khiển từ xa mới được gọi là suy giảm phía sau.

Tất nhiên, mỗi kênh trong số 14 kênh đầu ra bao gồm tần số có thể điều chỉnh và giao nhau độ dốc / căn chỉnh có thể điều chỉnh lên đến -42 dB / quãng tám và 30 dải cân bằng, có thể lựa chọn giữa các bộ lọc đồ họa, tham số và kệ, có thể điều chỉnh từ +6 đến -15 dB trong 0,25 dB bước, hoặc thậm chí bộ lọc tất cả vượt qua. Điều chỉnh độ trễ tín hiệu, phân cực và thậm chí cả pha cũng được bao gồm. Phần mềm bao gồm màn hình cấu hình độ trễ với tùy chọn cài đặt thời gian trễ hoặc chế độ khoảng cách, cũng như năm nhóm cài đặt trước để điều chỉnh nhiều kênh đồng thời.

Bộ khuếch đại nâng cấp hệ thống âm thanh cao cấp

Nếu xe của bạn có hệ thống âm thanh cao cấp hoặc hệ thống bao gồm kênh trung tâm với bộ tăng âm, đại lý Helix được ủy quyền tại địa phương của bạn có thể đề xuất rằng V TWELVE DSP là giải pháp hoàn hảo để đưa hệ thống đó vào cuộc sống và làm cho âm thanh theo cách bạn muốn. Không có bộ khuếch đại được trang bị DSP nào khác trên thị trường có các tính năng và kênh tương tự như V TWELVE DSP. Bạn có thể tìm một đại lý địa phương bằng cách sử dụng công cụ định vị đại lý Bacnam.vn . Để biết thêm thông tin về bộ khuếch đại này hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Audiotec Fischer, hãy truy cập trang web Bacnam.vn


Chia sẻ