So sánh cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và Cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102

Chief Admin Tháng Bảy 21, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 đều là sản phẩm cảm biến áp suất lốp cảnh báo bằng giọng nói được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy sự khác nhau giữa cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và TPMS V1102? Mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết.

I. Điểm giống nhau giữa cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và TPMS V1102

TPMS A1TPMS V1102 đều là sản phẩm của công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0. Tích hợp rất nhiều các tính năng ưu việt nhằm mang đến sự chính xác và tiện ích tối đa cho người dùng. TPMS A1 và TPMS V1102 có cùng thương hiệu nên có khá nhiều điểm tương đồng. Điển hình như:

Tính năng cảnh báo bằng giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam

Đây là tính năng độc quyền được nhà sản xuất tích hợp trên cả 2 bộ cảm biến áp suất lốp. Trên thị trường cũng có một số ít bộ cảm biến áp suất lốp có cảnh báo giọng nói, nhưng không lựa chọn được ngôn ngữ vùng miền.

Tính năng cá nhân hoá chiếu xe

TPMS A1 và TPMS V1102 có khả năng cá nhân hoá chiếc xe. Hiển thị chuẩn hãng xe, model xe bằng giao diện 3D siêu đẹp. Đây là tính năng độc quyền mà chưa có một bộ cảm biến áp suất lốp nào trên thị trường có được. Không chỉ đảm bảo an toàn, TPMS A1 và TPMS V1102 còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, tăng độ sang trọng cho xế yêu.

Hiển thị thông số áp suất lốp lý tưởng 

Cả TPMS A1 và TPMS V1102 đều hiển thị ngưỡng thông số áp suất lốp lý tưởng trên màn hình. Điều này giúp người điều khiển xe chủ động kiểm soát các lốp xe có đang ở mức an toàn hay không.

Hiển thị nhiệt độ và thông số áp suất của từng lốp xe trên màn hình

Tại từng vị trí lốp xe hiển thị trên màn hình, TPMS A1 hiển thị đầy đủ nhiệt độ và thông số áp suất không khí. Tài xế chủ động kiểm soát tình trạng lốp và đưa ra các giải pháp khác phục kịp thời trước khi lốp có dấu hiệu bất thường.

Cho phép cài đặt đảo lốp, khớp lốp trên màn hình một cách dễ dàng

TPMS A1 và TPMS V1102 tích hợp tính năng cho phép đảo lốp và khớp lốp trên màn hình một cách dễ dàng. Không cần phải tháo ra như trước đây.

Van cảm biến trong

Van cảm biến trong đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao. TPMS A1 và TPMS V1102 đều có tuổi thọ pin lên đến năm 5. Van cảm biến trong chống nước, chống bụi giúp hoạt động nhạy bén và chính xác.

Chính sác bảo hành

Cả 2 sản phẩm cảm biến áp suất lốp đều có thời hạn bảo hành là 3 năm thay mới. Đây là thời gian bảo hành khá lâu đối với sản phẩm cảm biến áp suất lốp.

II. Sự khác nhau giữa cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và TPMS V1102 

Bên cạnh những điểm tương đồng, cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và TPMS V1102 cũng có một số điểm khác nhau.

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1

  • Lắp đặt được trên mọi chiếc xe trên thị trường
  • Tích hợp trên màn DVD android và tích hợp được trên điện thoại thông minh (IOS và android)
  • Tích hợp được trên điện thoại, kiểm soát tình trạng lốp ở phạm vi 200m [ĐỘC QUYỀN]
  • Hiển thị đúng hãng xe, model xe và màu xe bằng giao diện 3D
  • Giám sát, kiểm soát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường 24/24 ngay cả khi xe tắt máy [ĐỘC QUYỀN]
  • Giao diện 3D siêu đẹp hiển thị đúng hãng xe, model xe, màu xe [ĐỘC QUYỀN]
TPMS A1 được đáh giá là sản phẩm cảm biến áp suất lốp TOÀN DIỆN nhất thị trường. Đảm bảo sự AN TOÀN – TIỆN NGHI – THẨM MỸ mà chưa một bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường nào làm được.

Cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 

  • TPMS V1102 là sản phẩm thiết kế dành riêng cho dòng xe.
  • Chỉ lắp đặt được trên dòng xe mazda (trừ mazda 3 2020- 2022, mazda 8 2022 và CX30).
  • Sản phẩm tích hợp trên màn hình Zin của xe Mazda.
  • Cần kích hoạt tính năng ẩn cho màn hình mazda để lắp đặt

Như vậy có thể thấy, dù một số tính năng khá tương đồng, nhưng TPMS A1 và TPMS V1102 vẫn có những điểm khác biệt. Sự khác nhau giữa cảm biến áp suất lốp TPMS A1 và TPMS V1102 chủ yếu nằm ở việc lắp đặt trên các dòng xe.

Tuy nhiên, cả 2 sản phẩm cảm biến áp suất lốp này vẫn được đánh giá là toàn diện nhất thị trường. Được đánh giá cao về tính năng nổi bật và đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của người dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


Chia sẻ