Ra mắt cảm biến áp suất lốp TPMS A1 cảnh báo Giọng Nói trên Điện Thoại thông minh

Mr Nguyễn Tháng Sáu 22, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 có khả năng cảnh báo bằng giọng nói trên điện thoại thông minh mà chưa một sản phẩm nào trên thị trường làm được. Sự ra đời của TPMS A1 là một cuộc cánh mạng trong công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0.

I. Ra mắt cảm biến áp suất lốp TPMS A1 công nghệ 5.0

Áp suất lốp TPMS A1 công nghệ 5.0
  • Vai trò quan trọng của cảm biến áp suất lốp đối với mọi chiếc xe ô tô 

Cảm biến áp suất lốp (TPMS) là thiết bị đo lường thông số áp suất lốp cần thiết cho mọi chiếc xe. Giúp giám sát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường để tài xế kịp thời khắc phục.  Trong trường hợp lốp non hơi hay bơm hơi quá căng, hệ thống TPMS sẽ đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh. Điều này giúp tài xế phát hiện và khắc phục kịp thời, giảm thiểu rủi ro tai nạn do nổ lốp.

Trên thực tế, hầu hết các bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường đều làm tốt chức năng giám sát lốp tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo chính xác. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều chưa thực sự tiện ích và đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ.

Cảm biến áp suất lốp chia thành 2 loại: Cảm biến áp suất lốp van trong và cảm biến áp suất lốp van ngoài.

  • Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 sở hữu nhiều tính năng ƯU VIỆT – ĐỘC QUYỀN

TPMS A1 sở hữu nhiều tính năng ưu việt – độc quyền

Cảm biến áp suất lốp A1 ra đời là một cuộc cách mạng trong công nghệ cảm biến áp suất lốp. Không chỉ giám sát tình trạng lốp 24/24 và đưa ra cảnh báo chính xác,TPMS A1 còn được tích hợp nhiều tính năng ƯU VIỆT  – ĐỘC QUYỀN nhằm mang đến sự TIỆN ÍCH tối đa cho người dùng:

✅Cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam [ĐỘC QUYỀN], đồng thời cảnh báo trên màn hình.

✅Tích hợp được trên điện thoại, kiểm soát tình trạng lốp ở phạm vi 200m [ĐỘC QUYỀN]

✅Giám sát tình trạng lốp ngay cả khi xe đã tắt máy [ĐỘC QUYỀN]

✅Giao diện 3D siêu đẹp hiển thị đúng hãng xe, model xe, màu xe [ĐỘC QUYỀN]

✅Hiển thị đầy đủ thông số áp suất lốp, nhiệt độ lốp của từng bánh và dung lượng pin cảm biến trên màn hình

✅Cho phép cài đặt đảo lốp, khớp lốp trên màn hình một cách dễ dàng

✅Van cảm biến trong, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao

✅Thiết kế giao diện Sang Trọng – Đẹp Mắt

✅Dung lượng pin cảm biến lên đến 5 năm

✅Thời gian bảo hành 3 năm THAY MỚI

TPMS A1 là sản phẩm của công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0. Không chỉ đảm bảo sự an toàn, chính xác, TPMS A1 còn có giao diện 3D đẹp mắt đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ của người dùng. Đây là những tính năng ĐỘC QUYỀN của TPMS A1 mà chưa một sản phẩm cảm biến áp suất lốp nào trên thị trường có được.

II. Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 lắp đặt trên dòng xe nào?

TPMS A1 lắp đặt được trên mọi chiếc xe. Sản phẩm hiển thị trên màn hình DVD android của xe và tích hợp được trên điện thoại. Trong trường hợp xe chưa thay màn android, chúng ta có thể tích hợp trên điện thoại thông minh (android và Iphone).

III. Cảm biến áp suất lốp A1 cảnh báo Giọng Nói trên điện thoại thông minh 

TPMS A1 cảnh báo bằng giọng nói trên điện thoại thông minh

Hiện nay cũng đã có một vài sản phẩm cảm biến áp suất lốp tích hợp trên điện thoại. Tuy nhiên, chúng chỉ cho phép người dùng đảo lốp, khớp lốp và hiển thị các thông số áp suất lốp. Hoàn toàn không có chức năng cảnh báo trên điện thoại.

TPMS A1 tích hợp được trên điện thoại thông minh. Các tính năng sản phẩm vẫn giữ nguyên như khi tích hợp trên màn DVD android. Điều này có nghĩa là, ngoài việc đảo lốp, khớp lốp và hiển thị thông số áp suất lốp ra, TPMS A1 còn có thể cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt trên điện thoại.

Đặc biệt, TPMS A1 có thể giám sát tình trạng lốp 24/24 ngay cả khi xe tắt máy. Và kiểm soát được tình trạng lốp, đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường ở phạm vi 200m.

IV. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS A1 ở đâu UY TÍN 

Bacnam.vn hiện là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm cảm biến TPMS A1. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý. Tại đây sở hữu đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giỏi chuyên môn, lắp đặt nhanh chóng, xử lý chuyên nghiệp các thao tác giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và đảm bảo an toàn cho xe.

Bacnam.vn miễn phí lắp đặt sản phẩm cho tất cả các khách hàng. Chế độ bảo hành 3 năm thay mới theo hãng và hỗ trợ kỹ thuật, bảo dưỡng sản phẩm trọn đời.

V. Một số hình ảnh xe lắp cảm biến áp suất lốp TPMS A1

Một số hình ảnh xe lắp đặt cảm biến TPMS A1 tại Bacnam.vn:


Là sản phẩm duy nhất trên thị trường có cảnh báo giọng nói trên điện thoại thông minh, cảm biến áp suất lốp A1 đang là xu hướng của năm 2022 và trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 0974 168 155

Chia sẻ