Ra mắt cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 phiên bản quốc tế

Chief Admin Tháng Tám 3, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

Không chỉ ở Việt Nam, độ hót hít của cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 đã vươn tầm châu lục. Nhà sản xuất đã ra mắt cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 phiên bản quốc tế để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở thị trường nước ngoài.

I. Giới thiệu cảm biến áp suất lốp TPMS V1102

Thiết kế dành riêng cho dòng xe Mazda

TPMS V1102 là sản phẩm cảm biến suất lốp được thiết kế dành riêng cho dòng xe Mazda. Sản phẩm do chính các kỹ sư người Việt Nam nghiên cứu và phát triển dựa trên các đặc tính của dòng xe Mazda khi về thị trường Việt Nam.

Cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 có chức năng giám sát tình trạng của 4 lốp xe. Đồng thời đưa ra cảnh báo bằng giọng nói và hình ảnh để tài xế phát hiện và kịp thời khắc phục các sự cố. Giúp hạn chế sự hao mòn lốp và sự cố nổ lốp nguy hiểm gây tai nạn.

TPMS V1102 là cảm biến áp suất lốp van trong vừa bền vừa thẩm mỹ. Gồm 4 van cảm biến trong lắp đặt thay thế 4 van cũ của lốp lắp đặt có phần phức tạp hơn so với van cảm biến ngoài. Tuy nhiên, van cảm biến trong có cả năng chống nước, chống bụi đảm bảo tuổi thọ cao, van cảm biến hoạt động ổn định.

TPMS V1102 là sản phẩm cảm biến áp suất lốp duy nhất trên thị trường tích hợp được vào màn Zin của Mazda. Sản phẩm lắp đặt được trên hầu hết các dòng xe mazda. Trừ mazda 3 2020 – 2022 và mazda CX8 2022 do không dùng Mazda Connect.

Tính năng ƯU VIỆT của cảm biến áp suất lốp TPMS V1102

Một số tính năng nổi bật của TPMS V1102 phát triển riêng cho thị trường Việt Nam mà trên Thế Giới chưa có được:

 • Cảnh báo áp suất lốp bằng giọng nói tiếng Việt [ĐỘC QUYỀN]. Tùy chọn giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam độc quyền ở phần cài đặt.
 • Giao diện 3D mô phỏng đúng hãng xe và model xe trên màn hình cực kỳ sang trọng và đẹp mắt [ĐỘC QUYỀN]
 • Hiển thị thông số nhiệt độ, áp suất không khí ở từng vị trí lốp
 • Cài đặt thông số, đảo lốp trực tiếp trên màn hình của xe và rất dễ sử dụng với bản nâng cấp tiếng Việt.
 • Hiển thị ngưỡng áp suất lốp  lý tưởng ở góc bên phải màn hình. Giúp tài xế chủ động kiểm soát thông số áp suất ở các vị trí lốp luôn ở ngưỡng lý tưởng.
 • Sử dụng trực tiếp hệ thống điện của xe, rất an toàn và bền bỉ.
 • Hệ thống van cảm biến trong vừa bền vừa thẩm mỹ. Chống bụi, chống nước giúp cảm biến hoạt động ổn định, nhạy bén.
 • Dung lượng pin cảm biến lên đến 5 năm.

II. Ra mắt cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 phiên bản quốc tế

Với tính năng vượt trội, cảnh báo chính xác, TPMS V1102 không chỉ làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam mà còn lan sang cả thị trường các nước lân cận. Nhà sản xuất đã ra mắt cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 phiên bản quốc tế. Cụ thể, nhà sản xuất đã cho ra đời TPMS V1102 phiên bản Thái Lan và Malaysia sử dụng ngôn ngữ của 2 quốc gia trên.

Về cơ bản tính năng sản phẩm tương tự như tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, thay đổi một số tính năng để phù hợp với các dòng xe Mazda tại thị trường Thái Lan. Tuy vừa mới ra mắt không lâu nhưng TPMS V1102 rất được người dùng ưa chuộng ở 2 quốc gia trên.

III. Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm cảm biến Áp Suất Lốp TPMS V1102

 • USB đi kèm : Không đổi USB của bộ này sang bộ khác, mỗi bộ đều có mã riêng. Và không được copy file từ USB ra, khi copy file sẽ tự huỷ và không sử dụng được nữa.
 • Phiếu bảo hành: Trên mỗi bộ V1102 đều có 1 phiếu bảo hành và mã code riêng. Bắt buộc phải giữ lại phiếu bảo hành này để bảo hành sau này.
 • Van cảm biến : Trên mỗi van cảm biến sẽ có 1 mã seri riêng và được đánh dấu vị trí ở trên phiếu bảo hành. Ví dụ: trên van cảm biến ghi là 115096 check trên phiếu bảo hành là Front left ( phía trước bên trái) thì phải lắp đúng vào bánh phía trước bên trái. Nếu lắp không đúng thì trong quá trình cài đặt áp suất lốp sẽ không lên.
 • Kích hoạt tính năng ẩn: Bắt buộc phải kích hoạt tính năng ẩn cho xe mới có thể lắp đặt TPMS V1102

Bacnam.vn hiện là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0974 168 155

 


Chia sẻ