Quy Trình Độ Đèn Bi Pha Led cơ bản cho xe ô tô

Mr Nguyễn Tháng Bảy 8, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Quy Trình Độ Đèn Bi Pha Led cho xe ô tô không khó, nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi kỹ thuật có tay nghề cao, am hiểu hệ thống điện nếu không rất dễ gây chập, cháy. Cùng Bacnam.vn tìm hiểu quy trình độ đèn bi pha Led cho xe ô tô trong nội dung bài viết.

I. Nguyên tắc khi độ đèn cho xe ô tô 

Khi độ đèn bi pha Led cho xe ô tô cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

Độ đèn ô tô cần tuân theo thiết kế của từng mẫu xe

Độ đèn ô tô đúng kỹ thuật giúp quá trình sử dụng không gặp hiện tượng nước mưa đọng quang hộp đèn.

Khi độ đèn bi pha Led cho ô tô, kỹ thuật viên cần lưu ý tách mặt đèn và phần chóa phía sau ra. Đây không phải là kỹ thuật phức tạp, nhưng đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn và kỹ thuật tốt.

Tuân thủ theo hệ thống điện trên xe

Trường hợp sai công suất khá phổ biến khi độ đèn cho xe ô tô. Nếu đèn không đúng với chóa đèn của sẽ làm hỏng hệ thống điện của xe, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

Đồng thời, khi độ đèn ô tô kỹ thuật viên chú ý phải mở toàn bộ ổ đèn. Sử dụng lò hấp nhiệt là lựa chọn giúp bạn đơn giản hóa công việc và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuân thủ các nguyên tắc này, chắc chắn đèn sẽ hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

II. Quy trình độ đèn bi pha Led cho xe ô tô

Bước 1: Tháo đèn cũ,  chuẩn bị đèn bi pha Led cần độ

Đầu tiên, cần tháo bộ phận đèn nguyên bản ra khỏi xe ra. Vệ sinh khi tháo và lắp đèn, kiểm tra nguồn điện của xe.

Bước 2: Hấp đèn, tách mặt nhựa cụm đèn pha

Để đưa cụm bi cầu vào bên trong cần tách mặt đèn ra khỏi cụm sương đèn. Sử dụng máy khò hoặc lò hấp đèn để bung đèn.

Bước 3: Độ bi đèn ô tô

Sau khi bung đèn, kỹ thuật đưa bi gắn vào chóa đèn và kết nối nguồn điện trên hệ thống đèn xe với các loại giây giật, cầu chì, Rơ le để đảm bảo không gây chập cháy, mất đồng bộ khi chuyển pha/cos.

Bước 4: Vào đèn, lắp lại mặt chóa hoàn chỉnh.

Gắn mặt đèn lại một cách hoàn chỉnh. Sử dụng keo dán chuyên dụng để đi lại đường keo trên cụm đèn, sau đó gắn phần mặt nhựa đèn đã bóc trước đó ra vào cụm một cách hoàn chỉnh.

Bước 5: Căn chỉnh đèn khi độ bi led cho ô tô.

Công đoạn cuối cùng sau khi hoàn tất đó là căn chỉnh tầm đèn. Kỹ thuật sẽ thực hiện căn chỉnh để đèn cốt đúng chuẩn không gây chói mắt cho phương tiện đối diện.

III. Địa chỉ độ đèn bi pha Led ô tô uy tín tại Hà Nội

Bacnam.vn – Địa chỉ độ đèn ô tô uy tín tại Hà Nội

Quy Trình Độ Đèn Bi Pha Led cho xe ô tô đạt chuẩn cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại một địa chỉ uy tín. Tại Hà Nội, Bacnam.vn được xem là một điểm đến uy tín của những người yêu xe và đam mê độ xe. Hiện tại Bacnam.vn đang là nhà phân phối độc quyền nhiều sản phẩm đồ chơi, nội thất và thiết bị công nghệ ô tô. Trong đó có các sản phẩm đèn tăng sáng cho ô tô đến từ thương hiệu SROAD đình đám.

Bacnam.vn cũng hội tụ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Có đầy đủ chuyên môn và kỹ thuật để thực hiện tốt các quy trình lắp đặt đèn bi pha Led cho xe ô tô. Và đủ khả năng để xử lý chuyên nghiệp các sự cố trong quá trình độ đèn, giúp đèn hoạt động tốt và ổn định.

Chế độ bảo hành tại Bacnam.vn như sau:

  • Bảo hành 3 năm thay mới đối với hầu hết các loại đèn
  • Một số sản phẩm đèn có bảo hành lên đến 5 năm thay mới
  • Hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời sau khi hết thời hạn bảo hành

Các sản phầm đèn ô tô Bacnam.vn đang phân phối

Bacnam.vn hiện đang là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đèn ô tô thuộc thương hiệu SROAD. Các sản phẩm mà Bacnam.vn đang phân phối cam kết là hàng chính hãng, giá thành hợp lý so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Thương hiệu đèn SROAD ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ánh sáng vượt trội, đa dạng mẫu mã và màu sắc. SROAD có nhiều phân khúc đèn khác nhau, từ bình dân đến cao cấp phù hợp nhu cầu của mọi người dùng.

Một số loại đèn thuộc thương hiệu SROAD mà Bacnam.vn đang phân phối:

Đèn Bi Led Ô Tô SROAD K3

Đèn Bi Laser Ô Tô SROAD L7

Đèn Bi Led Ô Tô SROAD W8

Đèn Bi Laser Ô Tô SROAD L5

Đèn Bi Led Ô Tô SROAD W11

Đèn Bi Gầm Led Ô Tô SROAD X1

Đèn Bi Laser Ô Tô SROAD V8

Trên đây là toàn bộ thông tin về quy trình độ đèn bi pha Led cơ bản cho xe ô tô. Hãy lựa chọn địa chỉ độ đèn ô tô uy tín để đảm bảo chất lượng đèn cũng như kỹ thuật lắp đặt.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 0974 168 155

Chia sẻ