Những ưu điểm của Cửa Hít Điện Ô tô JooToon Chính Hãng

Mr Nguyễn Tháng Năm 31, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Cửa Hít Điện Ô tô JooToon Chính Hãng Khi cửa chưa đóng vào thùng máy điều khiển thiết bị truyền động động cơ. Tự động khóa ổ khóa từ ổ khóa sang ổ khóa hoàn toàn, để cửa tự động kéo cho đến khi đóng hoàn toàn.

Ưu điểm của của Cửa Hít Điện Ô tô JooToon Chính Hãng

Bảo vệ

Tránh rủi ro an ninh cửa đóng không chặt, phòng tránh tai nạn cửa đóng không chặt, đảm bảo an toàn cho người trên xe mọi lúc. Phạm vi hấp phụ hợp lý 6mm giúp cho khu vực đóng cửa không dễ bị tắc nghẽn mà còn đóng mở cửa hiệu quả. Nó làm cho người dùng an toàn và bảo mật hơn.

Sự thông minh

Chỉ cần thao tác đẩy cửa đơn giản, đẩy và kéo cửa về vị trí nửa khóa, hệ thống sẽ đảm nhận các thao tác còn lại. Đóng quá trình mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào, công việc trơn tru, giải phóng cả hai tay mà vẫn đảm bảo độ tin cậy của khóa.

Khỏe mạnh

Bạn không phải chịu đựng “cơn ác mộng mạnh mẽ”. Khi cửa xe chạm vào xe, Thiết bị phụ trợ căng sẽ bắt đầu đóng cửa và nhẹ nhàng siết chặt. Quá trình đóng khóa giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tĩnh., Tạm biệt tiếng ồn buồn tẻ

Ân sủng

Nhẹ nhàng đóng cửa, và từ từ trải nghiệm cảm giác tột cùng chưa từng có, tạm biệt tiếng ồn ngột ngạt, sự thoải mái tăng lên, chuyển động đóng cửa và sang trọng hơn.

Danh giá

Là một tính năng xe hơi hạng sang, hiện đang được sử dụng trên Mercedes-Benz S, BMW7 Series, Maybach, Bentley và các dòng xe khác. Khi cửa chưa đóng, cửa sẽ tự động kéo cho đến khi đóng hoàn toàn. Quá trình khóa cửa làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và âm thanh rất nhẹ, có thể có được trải nghiệm hàng đầu của bầu không khí cao cấp.

THIẾT KẾ CỦA CỬA HÍT ĐIỆN JOOTOON

Thoải mái nhất

Đóng cửa từ từ di chuyển nhẹ nhàng, trải nghiệm tuyệt đỉnh cho đến nay chưa từng biết đến, sản phẩm JOOTOON mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn, tăng tính tiện nghi, đồng thời để cửa hoạt động thanh thoát hơn, nữ chủ nhân cũng rất tiện lợi, chỉ cần nhẹ nhàng đóng cửa lại là có thể phong cách quý cô.

  • Màn hình đóng cửa mà không có chức năng tự hút
  • Thị trường có chức năng tự hút điện cửa hút trưng bày
  • JOOTOON đã đóng màn hình

Yên tĩnh nhất

Đóng cửa từ từ di chuyển nhẹ nhàng, trải nghiệm tuyệt đỉnh cho đến nay chưa từng biết đến, sản phẩm JOOTOON mang đến trải nghiệm xe thoải mái hơn, tăng tính tiện nghi, đồng thời để cửa hoạt động thanh thoát hơn, nữ chủ nhân cũng rất tiện lợi, chỉ cần nhẹ nhàng đóng cửa lại là có thể phong cách quý cô.

  • Không có chức năng tự hút cửa đóng cửa có tiếng ồn.
  • Thị trường hiện có chức năng tự mồi điện hút cửa đóng từ từ tiếng ồn nặng.
  • Cửa hít Jootoon tắt tiếng ồn cửa, yên tĩnh thoải mái.

Bản chất con người nhất

Bạn không cần phải đẩy nó ra, tránh bị thương lần thứ hai của xe và chuyển sang xe. Khác biệt hơn JOOTOON đã và đang lấy triết lý thiết kế âm học hiện đại nhân văn hơn của khoa học, sử dụng các công cụ phân tích hiện đại nhất về tiếng ồn truyền khí và chất rắn, trên cơ sở phân tích sẽ hầu hết âm thanh “lọt” ra bên ngoài xe.

An toàn nhất

Tránh trường hợp cửa an toàn không đóng cửa, có thể tránh trường hợp cửa đóng lại chờ an toàn cho người ở. Đồng thời, phạm vi hấp phụ hợp lý 6mm, khu vực đóng cửa không dễ bị tắc nghẽn, còn có thể đóng mở cửa một cách hiệu quả. Người dùng an toàn và bảo mật hơn.

Nhạy cảm nhất

Hành khách không thể đóng cửa hoặc úp tay lên vai hoặc cơ thể có thể đóng cửa mà không cần nguồn điện và cửa sáng. Chương trình tiếp nhận tín hiệu cảm biến và chương trình JOOTOON kích hoạt một kỹ thuật thủ công nhạy bén hơn, công nghệ hiện đại hơn.

Càng thông minh

Chỉ cần đẩy nhẹ cửa, hệ thống sẽ đảm nhận công việc còn lại. Tính toàn vẹn cao, sau nhiều lần thiết kế cấu trúc chương trình trình diễn và bố trí mạch hợp lý hơn, dẫn đến quá trình đóng cửa không bị đình trệ, hoàn thành công việc suôn sẻ, không chỉ giảm khối lượng của thiết bị khóa mà còn đảm bảo độ tin cậy của khóa cửa.

Quy trình kiểm tra vật liệu của cửa hít điện Jootoon chính hãng

Công nghệ

Các quy trình thiết kế và sản xuất được tiêu chuẩn hóa, từ nguyên liệu thô đến hậu mãi, làm việc theo nhóm đến quản lý, chúng tôi sử dụng các quy trình nghiêm ngặt và quản lý tiêu chuẩn hóa, cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ cá nhân hóa, thông qua việc thiết kế các yêu cầu quy trình nhân bản để giải quyết các điểm khó khăn của vấn đề sản phẩm thị trường hiện tại, giải pháp toàn diện một lần cho vấn đề, cho phép người dùng thực sự yên tâm, thoải mái, yên tâm.

Kiểm tra

Phân tích dòng chảy, phân tích dung sai và tính toán phần tử hữu hạn sử dụng quy trình phát triển khuôn mẫu, chúng tôi đáp ứng để cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao, tính toán và thiết kế thành một bước quy trình, quy trình tối ưu hóa sản phẩm liên quan.

Chúng tôi đã vượt qua thử nghiệm nhiệt độ nghiêm ngặt, chống thấm nước, bụi, sương muối, độ bền, va đập và âm thanh, thông qua việc thiết kế tính toán mô phỏng cường độ cao của tuổi thọ, cho phép người sử dụng trong mười năm mà không có sản phẩm tiêu dùng. Và đi kèm với bảo hành xe, mức độ bảo vệ quyền lợi lớn nhất. CPIC chỉ bảo hiểm, để cung cấp cho người tiêu dùng với đầy đủ các loại bảo hiểm.

Vật chất

Các bộ phận bên trong của sản phẩm ở cả thương hiệu hạng nhất thế giới động cơ, hoặc vật liệu bánh răng chuyên nghiệp thông qua chứng nhận môi trường hoặc nhỏ như một con vít mạ kẽm, từ mua sắm đến giao hàng từ nhà cung cấp đến sản phẩm R & D, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt , thông qua nghiên cứu và phát triển và quy trình sản xuất để kiểm soát, làm cho một số bộ phận và chức năng của một kết hợp hoàn hảo và hiển thị.


Chia sẻ