Nâng cấp âm thanh ô tô cho xe BMW Premium

Chief Admin Tháng Tư 25, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cấp âm thanh ô tô cho xe BMW Premium Mỗi chuyến đi xứng đáng có nhạc nền phù hợp Với sự Nhanh nhẹn, Sáng tạo và Tiện nghi, BMW biến vận động thành cảm xúc. Chúng tôi từ MATCH sử dụng chuyên môn của mình để tạo ra âm thanh phù hợp với trải nghiệm này trong mọi chuyến đi. Với sự phát triển vượt bậc, công nghệ ấn tượng và cam kết đam mê giống như BMW

Nguyên Hệ thống âm thanh tiêu chuẩn Nâng cấp âm thanh nâng cao cho hệ thống âm thanh STEREO tiêu chuẩn Bộ khuếch đại DSP đa kênh 800 Watts cho chất lượng âm thanh xe hơi cao nhất với khả năng quản lý âm trầm mạnh mẽ. 2 x 200mm MATCH Subwoofer cho các vị trí lắp BMW nguyên bản dưới ghế trước.

Nâng cấp âm thanh cao cấpcho hệ thống âm thanh HIFI 676Bộ khuếch đại DSP đa kênh 1290 Watts cho chất lượng âm thanh cao nhất với khả năng quản lý âm trầm mạnh mẽ.2 x 200mm MATCH Subwoofer cho các vị trí lắp BMW nguyên bản dưới ghế trước. Nâng cấp âm thanh cao cấp +cho hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon

Bộ khuếch đại DSP đa kênh 1540 Watts cho chất lượng âm thanh cao nhất với khả năng quản lý âm trầm mạnh mẽ ..2 x 200mm MATCH Subwoofer cho các vị trí lắp BMW nguyên bản dưới ghế trước ..M Power cho hệ thống âm thanh của bạn Điều hướng thông minh, truyền hình kỹ thuật số, rảnh tay và nhiều chức năng đa phương tiện khác được cung cấp trên các xe BMW hiện đại.

Các công nghệ này thường được kết nối trực tiếp với hệ thống âm thanh và tạo thành các khái niệm điện tử phức tạp. Để nâng cấp hệ thống âm thanh trên ô tô với MATCH, bạn không cần phải tháo rời nhiều bộ phận của xe cũng như không phải cắt bất kỳ dây cáp nào. Các thành phần còn lại của hệ thống âm thanh được thay thế đơn giản bằng các mô-đun chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất.

Phạm vi chức năng vẫn không bị ảnh hưởng và tất cả các nâng cấp có thể bị xóa mà không để lại dấu vết. Điều đó làm cho MATCH Premium Upgrades trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo ngay cả khi cho thuê xe. Power und chính xác Cải thiện âm thanh khổng lồ và tái tạo tần số cao rực rỡ với bộ khuếch đại MATCH DSP cực kỳ nhỏ gọn.

Những bộ công suất nhỏ này có thể cải thiện công suất của Hệ thống Hifi của bạn lên khoảng 1440 Watts so với bộ khuếch đại được gắn ban đầu. Giống như trong môn đua xe thể thao, sức mạnh không phải là tất cả. Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số chính xác được tích hợp vào mỗi bộ khuếch đại MATCH quản lý các tính năng kỹ thuật số độc quyền. Chúng có thể được sử dụng để thiết lập âm thanh riêng cho kiểu xe và người ngồi trên xe.

Hiệu suất âm trầm chất lượng cao Trải nghiệm âm thanh cao cấp bao gồm khả năng tái tạo âm trầm sống động và mạnh mẽ mà hầu hết các hệ thống âm thanh tiêu chuẩn BMW đều không có. Các loa siêu trầm UPGRADE của MATCH được phát triển đặc biệt cho các vị trí lắp đặt ban đầu dưới ghế trước của chiếc BMW của bạn.

Chúng tạo ra áp suất âm thanh tối đa trong khi vẫn hoàn toàn không bị biến dạng và cung cấp chính xác âm thanh chính xác mà bạn có thể cảm nhận được và mang đến âm nhạc sống động. Đặc biệt là khi kết hợp với một trong những bộ khuếch đại DSP của chúng tôi, những chiếc loa siêu trầm này bộc lộ hết tiềm năng của chúng về mặt động lực học.


Chia sẻ