Nâng cấp âm thanh chất lượng cao cho Mercedes Benz

Chief Admin Tháng Tư 25, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Xe hơi cao cấp xứng đáng có âm thanh cao cấp

Sang trọng vượt thời gian & chất lượng cao nhất, năng động & thể thao rõ ràng là những giá trị mà khách hàng luôn trân trọng và mong đợi ở ô tô Mercedes Benz. Tại sao bạn nên bỏ qua tiêu chuẩn chất lượng âm thanh ô tô này khi nói đến việc thưởng thức âm nhạc trên xe của bạn?

Với Bản nâng cấp cao cấp MATCH, bạn nâng chất lượng âm thanh bên trong ô tô của mình lên một cấp độ cao hơn để thống kê các yêu cầu này. Cũng giống như chiếc xe Mercedes của bạn, các thành phần MATCH kết hợp cảm xúc và trí tuệ để mang đến cho bạn niềm vui nghe nhạc mà bạn xứng đáng có được.

Nguyên 

hệ thống âm thanh tiêu chuẩn

Nâng cấp âm thanh nâng cao

cho hệ thống âm thanh tiêu chuẩn

  • Bộ khuếch đại DSP 660 Watts với quản lý trung tâm & âm trầm
  • Loa siêu trầm phía trước 1 x 200 mm

Nâng cấp âm thanh cao cấp

cho hệ thống âm thanh tiêu chuẩn

  • Bộ khuếch đại DSP 1010 Watts với quản lý trung tâm & âm trầm
  • hệ thống phía trước, trung tâm, phía sau và loa siêu trầm phía trước 2 x 200 mm

Nâng cấp âm thanh cao cấp +

cho hệ thống âm thanh vòm Burmester

  • Bộ khuếch đại DSP 1530 Watts với quản lý trung tâm & âm trầm
  • phía trước, trung tâm, phía sau, hệ thống vòm và loa siêu trầm phía trước 2 x 200 mm

Vận động không chỉ là di chuyển

Điều hướng thông minh, truyền hình kỹ thuật số, rảnh tay và nhiều chức năng đa phương tiện khác được cung cấp trên các phương tiện hiện đại. Các công nghệ này thường được kết nối trực tiếp với hệ thống âm thanh và tạo thành các khái niệm điện tử phức tạp. Để nâng cấp hệ thống âm thanh trên ô tô với MATCH, bạn không cần phải tháo rời nhiều bộ phận của xe cũng như không phải cắt bất kỳ dây cáp nào.

Các thành phần còn lại của hệ thống âm thanh được thay thế đơn giản bằng các mô-đun chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất. Phạm vi chức năng vẫn không bị ảnh hưởng và tất cả các nâng cấp có thể bị xóa mà không để lại dấu vết. Điều đó làm cho MATCH Premium Upgrades trở thành giải pháp thay thế hoàn hảo ngay cả khi cho thuê xe.

Hơn cả một bộ khuếch đại

Với việc sử dụng Bộ khuếch đại MATCH- cực kỳ nhỏ gọn, bạn sẽ có được công suất của hệ thống HiFi của mình tăng hơn 1000 Watts trong bộ so sánh với bộ khuếch đại được gắn ban đầu. Nhưng nhiều công suất hơn chỉ là một trong những lợi ích của bộ khuếch đại DSP.

Các giá trị cao nhất đến từ Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số được gắn trong mỗi bộ khuếch đại MATCH. Sức mạnh xử lý khổng lồ của những con chip này cho phép bù đắp bất kỳ sự thiếu chính xác nào của loa cũ cũng như các đường dẫn âm thanh bên trong xe hơi. Nhiều tính năng kỹ thuật số như “Highpass”, “Lowpass” “Time alignement” hoặc “Aufmented Bass Processing” có thể được sử dụng để thiết lập âm thanh riêng cho kiểu xe và người ngồi trên xe.

Hiệu suất âm trầm chất lượng cao

Trải nghiệm âm thanh cao cấp bao gồm khả năng tái tạo âm trầm sâu và mạnh mẽ, điều mà thiết lập loa cơ bản trên xe Mercedes hoàn toàn không mang lại. Tuy nhiên, giải pháp hoàn hảo khá đơn giản – loa trầm 8 ”/ 200 mm UP W8MB-S4 hoàn toàn phù hợp với các vị trí lắp đặt ban đầu trong vách ngăn của phía đồng trình điều khiển và cung cấp chính xác cú đấm phù hợp mà bạn có thể cảm nhận và mang âm nhạc vào cuộc sống.
Đặc biệt là khi kết hợp với một trong những bộ khuếch đại DSP của chúng tôi, những chiếc loa siêu trầm này bộc lộ hết tiềm năng của chúng về mặt động lực học.


Chia sẻ