NAKAMICHI NAM5730 đầu phát nhạc chất lượng Hires, DSD, DTS chuyên dụng cho hệ thống âm thanh xe hơi

Chief Admin Tháng Một 1, 2023 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

NAKAMICHI NAM5730 đầu phát nhạc chất lượng Hires, DSD, DTS chuyên dụng cho hệ thống âm thanh xe hơi

Bạn có thể tự thay thế bộ đầu phát CD Radio ô tô bằng màn hình cảm ứng không?

Màn hình cảm ứng ô tô của bạn đã ngừng hoạt động? Hay nó đã phát triển một vấn đề khiến nó không phản hồi chính xác khi bạn chạm vào ? Bạn có thể do dự để có nó thay thế vì chi phí lao động. Nếu bạn đang ở đây, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có thể tự mình thay thế đài phát thanh màn hình cảm ứng hay không.

Tin vui là bạn hoàn toàn có thể tự thay thế một đài phát thanh màn hình cảm ứng! Tất cả những gì bạn cần là một số kiến ​​thức cơ bản về hệ thống radio trên ô tô của bạn.

THAY THẾ MỘT ĐÀI PHÁT THANH MÀN HÌNH CẢM ỨNG DỄ DÀNG HƠN ÂM THANH

Nhiều radio màn hình cảm ứng (chẳng hạn như đài Cadillac CUE) là thiết bị plug-and-play. Vì vậy, khi bạn thay thế các bộ phận đó, tất cả những gì bạn cần làm là tháo bộ phận cũ ra, cắm bộ phận mới vào và sau đó cố định nó vào vị trí. Nó không phức tạp lắm.

Tuy nhiên, bạn nên tra cứu hướng dẫn cài đặt trước để đảm bảo rằng đó là công việc bạn có thể xử lý. Nó phải là một quá trình dễ dàng và đơn giản trong hầu hết các phương tiện.

LUÔN NHẬN ĐƯỢC MỘT BỘ PHẬN THAY THẾ CHẤT LƯỢNG OEM

Nếu bạn muốn quá trình thay thế màn hình cảm ứng NAKAMICHI NAM5730 diễn ra suôn sẻ, hãy luôn mua màn hình cảm ứng thay thế chất lượng OEM hoặc OE. Chúng ta không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này.

Nếu bạn sử dụng một bộ phận thay thế hậu mãi, bạn có thể gặp phải các sự cố, chẳng hạn như:

  • Đồ đạc kém
  • Không tương thích với radio và/hoặc hệ thống điện của xe
  • Phản ứng kém khi chạm vào

Màn hình cảm ứng hậu mãi không có cùng chất lượng như màn hình cảm ứng OEM. Màn hình cảm ứng chất lượng OEM và OE tốt được làm bằng vật liệu chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài.

Với màn hình cảm ứng NAKAMICHI NAM5730 chất lượng Hires, DSD, DTS…, bạn không phải lo lắng về vấn đề lắp đặt hoặc tương thích. Màn hình cảm ứng chất lượng OEM và OE được tạo ra cho kiểu dáng và kiểu dáng của bạn. Điều đó có nghĩa là chúng có kích thước phù hợp. Nếu có một thứ giúp việc cài đặt màn hình cảm ứng dễ dàng hơn nhiều, thì đó là đồ đạc thích hợp.

Hầu hết các bộ phận thay thế đài phát thanh hậu mãi không được thiết kế để phù hợp với kiểu dáng và kiểu dáng cụ thể của bạn. Nhiều người trong số họ đi kèm với kích thước phổ biến được thực hiện cho nhiều loại ô tô. Rất có thể một màn hình cảm ứng hậu mãi thông dụng sẽ phù hợp với xe của bạn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Màn hình cảm ứng mới cũng cần phải khớp với hệ thống điện của ô tô để hoạt động bình thường. Màn hình cảm ứng chất lượng OEM hoặc OE sẽ làm được điều này. Nó sẽ đi kèm với các đầu nối phù hợp và tất cả các dây nối sẽ có độ dài chính xác. Bạn không thể nói như vậy về màn hình cảm ứng hậu mãi.

Nó không chỉ là đồ đạc. Đó cũng là về cảm giác sử dụng màn hình cảm ứng. Màn hình cảm ứng chất lượng OEM và OE đủ nhạy để phản ứng với những cú chạm rất nhẹ. Chúng cũng đáng tin cậy hơn theo thời gian. Chúng không trở nên kém phản hồi hơn như màn hình cảm ứng hậu mãi.

Công suất âm thanh trên xe hơi cũng rất quan trọng để xác định số lượng loa có thể được gắn vào nó.

Nếu âm thanh trên ô tô của bạn là 75 watt, thì tốt nhất bạn nên sử dụng loa 14-gauge hoặc loa 16-gauge. Trong trường hợp này, một số người coi là loa của nhà máy, nhưng bạn cần biết rằng dây của loa nhà máy không quá dày.

Vì vậy, chúng có thể bị mất điện khi lượng công suất cao hơn buộc phải hòa hợp với nó. Tuy nhiên, nếu bạn có dàn âm thanh nổi 75 watt thì bạn sẽ an toàn vì nó không bị phóng đại bởi điều kiện này. Vì vậy, trong trường hợp này, chạy đầu ra với sự trợ giúp của nhà máy và hệ thống dây điện của nó có thể được coi là một giải pháp thuận tiện.

NAKAMICHI NAM5730 CÓ MÀN HÌNH CẢM ỨNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm một màn hình cảm ứng thay thế cho xe của mình, Màn hình NAKAMICHI NAM5730 có thể có thứ bạn cần. Chúng tôi cung cấp radio và màn hình thay thế chất lượng OE. Khi tái sản xuất màn hình cảm ứng OEM, chúng tôi sử dụng các bộ phận thay thế chất lượng OEM và OE. Chúng tôi đã tồn tại hơn 70 năm, vì vậy chúng tôi biết radio và màn hình cảm ứng từ trong ra ngoài của ô tô.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để xem chúng tôi có màn hình cảm ứng thay thế cho xe của bạn không!


Chia sẻ