Morel thương hiệu âm thanh xe hơi đến từ Israel

Mr Nguyễn Tháng Mười Một 29, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Morel là một công ty điện tử tiêu dùng sản xuất trình điều khiển âm thanh và loa. Nó cung cấp một loạt trình điều khiển và loa bao gồm loa tweeter, loa trung và loa trầm cho thị trường hi-fi âm thanh xe hơi từ trung cấp đến cao cấp. Công ty được thành lập vào năm 1975 và có trụ sở tại HaMerkaz, Israel.
Loa Morel có tốt không? Loa Morel đã có mặt tại khắp thế giới. Khi ngày càng có nhiều khách hàng – và nhân viên của chúng tôi – lắp chúng vào xe của họ, danh tiếng ấn tượng của Morel ngày càng tăng. Nếu bạn nghiêm túc về chất lượng âm thanh trong xe của mình, thì loa ô tô Morel nên được cân nhắc hàng đầu.

ÂM THANH XE HƠI

Nổi tiếng về độ chính xác và khả năng tái tạo âm thanh sống động. Morel đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh xe hơi với các công nghệ độc đáo giúp khắc phục những hạn chế về âm thanh của môi trường ô tô. Tận hưởng sự phấn khích của âm nhạc “sống” ngay cả khi bạn đang ngồi sau tay lái.

Gần bốn thập kỷ trước, vào năm 1975, ông Meir Mordechai đã thành lập Morel, lấy cảm hứng từ tình yêu âm nhạc và được thúc đẩy bởi một giấc mơ – tạo ra một chiếc loa có thể nắm bắt được điều kỳ diệu trong âm nhạc theo cách tự nhiên nhất.

Nhiệm vụ cả đời của ông đã mang lại kết quả là các thế hệ loa và trình điều khiển âm thanh liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh vượt trội. Thương hiệu Morel (có nguồn gốc từ Mordechai Electro-acoustics) đã trở thành thương hiệu nhận được giải thưởng “Tốt nhất” hàng năm về tái tạo âm thanh gia đình và di động.

Sê-ri Loa Morel Maximo là cơ hội để khám phá âm thanh nổi tiếng hơn mà không vi phạm ngân sách. được thiết kế để dễ dàng tích hợp với hầu hết các thiết bị đầu của nhà máy hoặc được cấp nguồn bằng một bộ khuếch đại nhỏ, dòng maximo sẽ nâng bất kỳ hệ thống âm thanh nào lên mức hiệu suất mới.

Loa âm thanh xe hơi Morel các bổ sung mới cho dòng Tempo thực tế đã nâng dòng lên một đẳng cấp khác. Tempo Ultra có cả giải pháp nguồn 2 chiều và nguồn điểm cho những người hâm mộ âm nhạc, những người đòi hỏi hiệu suất và sức mạnh âm thanh vượt trội trong khi vẫn nhận được giá trị tổng thể to lớn.

Các mẫu mới có cuộn dây âm thanh lớn và hệ thống nam châm mạnh hơn, giúp tăng khả năng xử lý công suất (hơn tới 30% so với Tempo hiện tại), với mức độ méo tiếng thấp hơn và phản hồi âm trầm được cải thiện. Loa tweeter vòm mềm 1.1 “(28mm) nổi tiếng của Morel mang đến độ chi tiết và độ động cho trải nghiệm âm nhạc thực sự đáng nhớ.

Thiết kế nguồn điểm Integra được phát triển để tái tạo trường âm thanh liên tục và nhất quán. Cho dù nó được sử dụng để lấp đầy phía sau hay là thành phần chính cho sân khấu phía trước, Tempo Ultra Integra sẽ mang lại độ động tuyệt vời, định hướng âm trường và tính trung lập.

Loa ô tô Morel với một số công nghệ cải tiến quan trọng của Morel, hệ thống loa Tempo hứa hẹn những người đam mê âm thanh trên xe hơi có hiệu suất tốt nhất trong phân khúc của chúng. Morel đã thiết kế Tempo sao cho hiệu quả, dễ cài đặt, đồng thời cung cấp khả năng xử lý công suất tuyệt vời. Tempo có thể được kết nối với một bộ khuếch đại chất lượng để đạt được hiệu suất âm nhạc mạnh mẽ.


Chia sẻ