Morel phát triển hệ thống âm thanh độ trung thực cao độc quyền cho siêu xe Tushek TS600

Chief Admin Tháng Mười Hai 4, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Siêu xe Tushek TS600 mới sử dụng âm thanh độ trung thực cao độc quyền được thiết kế đặc biệt của Morel.

DỰ ÁN

Tận dụng kiến ​​thức sâu rộng về âm học và công nghệ tiên tiến của thương hiệu, nhà sản xuất loa cao cấp nổi tiếng, Morel, đã hợp tác với Tushek&Spigel Supercars GmbH để phát triển hệ thống âm thanh độ trung thực cao độc quyền cho siêu xe Tushek TS600 sản xuất giới hạn mới.

“ Chúng tôi nghĩ rằng Morel là người xuất sắc trong phân khúc của mình với khả năng nhạy cảm đặc biệt để đón nhận những thách thức mới với tư cách là nhà đồng sáng tạo của cùng một dự án, chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi ‘Vẻ đẹp của tốc độ’ Jacob Carl Spigel.

MOREL VÀ TUSHEK & SPIGEL

một nhà sản xuất siêu xe thể thao của Áo, đã được ca ngợi vì thiết kế hiện đại và tham vọng tích hợp một số kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất vào siêu xe sợi carbon, trọng lượng nhẹ mới của công ty, Tushek TS600. Niềm đam mê chung về sự xuất sắc và tay nghề thủ công là động lực chung để cả hai công ty tạo ra trải nghiệm lái xe đặc biệt.

TUSHEK TS600

Tushek T600 sẽ có thể chạy trên 350 km/h mất 0-100 trong 2,9 giây. Siêu xe đầu tiên được thiết kế theo cảm xúc, trong đó các màn trình diễn là bí quyết hợp nhất và giá trị gia tăng của dự án này.

Với động cơ V8 có công suất 680 mã lực và mô-men xoắn 580 Nm, TS600 được phát triển với trọng lượng nhẹ nhờ các thành phần bằng sợi carbon, titan và gốm cho phép trọng lượng chỉ khoảng 1.100 kg. Không có sự thỏa hiệp, nó sẽ là siêu xe thích ứng với đường trường và đường đua dành riêng cho những khách hàng độc quyền với số lượng sản xuất rất hạn chế.

38 PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HIỆU SUẤT ÂM THANH KHÔNG BAO GIỜ CÓ

Hơn 40 năm sản xuất loa, công nghệ đầu dò tiên tiến và niềm đam mê âm nhạc đã thúc đẩy Morel xây dựng hệ thống Phiên bản giới hạn 38 cải tiến được sử dụng trong TS600.

Hệ thống âm thanh mới sử dụng công nghệ loa hình nón bằng sợi carbon mới nhất của Morel kết hợp với cuộn dây bằng giọng nói bằng titan để đảm bảo hiệu suất tối đa với các vật liệu nhẹ nhất có thể. Được làm thủ công và tùy chỉnh cho TS600 mới, hệ thống âm thanh này hứa hẹn sẽ tái tạo cảm giác hồi hộp của nhạc sống.


Chia sẻ