MOREL hãng âm thanh xe hơi và âm thanh gia đình đến từ israel

Mr Nguyễn Tháng Mười Hai 3, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

MOREL âm thanh xe hơi và âm thanh gia đình đến từ israel

Morel: Được công nhận trên toàn thế giới về trình điều khiển âm thanh và loa mang đến khả năng tái tạo âm nhạc tốt nhất hiện có.
Nhiệm vụ để biết thêm


Gần bốn thập kỷ trước, vào năm 1975, ông Meir Mordechai đã thành lập Morel, lấy cảm hứng từ tình yêu âm nhạc và được thúc đẩy bởi một giấc mơ — tạo ra một chiếc loa có thể nắm bắt được điều kỳ diệu trong âm nhạc theo cách tự nhiên nhất.

Nhiệm vụ cả đời của ông đã mang lại kết quả là các thế hệ loa và trình điều khiển âm thanh liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh vượt trội. Thương hiệu Morel (có nguồn gốc từ Mordechai Electro-acoustics) đã trở thành thương hiệu nhận được giải thưởng “Tốt nhất” hàng năm về tái tạo âm thanh gia đình và âm thanh xe hơi.

Nổi tiếng với công nghệ và thiết kế sáng tạo
Trong những năm qua, Morel đã phát triển danh tiếng tuyệt vời về đổi mới công nghệ và thiết kế xuất sắc. Trình điều khiển Morel, bao gồm loa tweeter, loa trung và loa trầm được sử dụng trong một số sản phẩm cao cấp, đòi hỏi khắt khe nhất trên toàn thế giới.

Các sản phẩm và hệ thống âm thanh của Morel được bán trên thị trường âm thanh hi-fi, rạp hát gia đình và âm thanh ô tô tại hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Ngoài công nghệ – sự tiếp xúc của con người
Việc sản xuất loa mang lại cảm giác kỳ diệu đó không chỉ đòi hỏi công nghệ tiên tiến hoặc các công cụ công nghiệp mới nhất. Sự tiếp xúc của con người là một điều cần thiết tuyệt đối. Mỗi sản phẩm của Morel đều được làm thủ công và thử nghiệm rộng rãi ở những điều kiện nghiêm ngặt nhất —để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Kiến thức cá nhân và bí quyết độc quyền mà đội ngũ tận tụy của Morel thu được trong bốn thập kỷ thử nghiệm âm thanh đã thấm vào tất cả các sản phẩm của mình.
Giá trị khách hàng
Thiết kế nội bộ, R&D và sản xuất tất cả dưới một mái nhà cho phép Morel cung cấp chất lượng chưa từng có. Không giới hạn bởi các hạn chế về thiết kế và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo các bộ truyền động của riêng mình, Morel có thể cung cấp các công nghệ âm thanh mới nhất, mang đến trải nghiệm âm nhạc trọn đời cho khách hàng của chúng tôi.

Định nghĩa lại trải nghiệm âm thanh tại nhà
Dòng sản phẩm hệ thống âm thanh gia đình của Morel kết hợp hiệu suất âm thanh với thiết kế xuất sắc. Mỗi sản phẩm của Morel đều mang dấu ấn chất lượng của Morel với sự pha trộn đặc biệt giữa đổi mới công nghệ, thiết kế táo bạo và âm thanh tuyệt vời. Các hệ thống Morel cung cấp những chiếc loa có thiết kế độc đáo bên cạnh những chiếc loa riêng biệt hòa quyện vào không gian sống.


Sự lựa chọn của những người đam mê âm thanh xe hơi
Nhiều loại linh kiện và hệ thống linh kiện của Morel đáp ứng mọi nhu cầu về âm thanh xe hơi. Nổi tiếng với các sản phẩm OEM ô tô hiệu suất cao dành cho ngành công nghiệp hi-fi hậu mãi ô tô, bao gồm hệ thống hai và ba chiều, loa đồng trục, loa Integra và các thành phần.

Morel đã dành nhiều năm nghiên cứu và phát triển để cung cấp các công nghệ độc đáo khắc phục những hạn chế của âm thanh xe hơi và mang lại hiệu suất vượt trội. Dấu hiệu của một diễn giả giỏi là khả năng biến các bản ghi âm thành các buổi biểu diễn “trực tiếp”. Hệ thống âm thanh xe hơi của Morel luôn đạt được thành công.
Morel: Hơn 45 năm đổi mới âm thanh
Morel tiếp tục tạo ra bước đột phá mới trong việc tái tạo âm thanh. Các hiệp hội báo chí và phương tiện truyền thông hàng đầu đã công nhận sự đổi mới thiết kế và lãnh đạo công nghệ của Morel, bao gồm nhiều giải thưởng cho hệ thống âm thanh gia đình và xe hơi.


Chia sẻ