Mazda TPMS V1102 ” Ông Vua ” Cảm Biến Áp Suất Lốp Dành Cho Dòng Xe Mazda

Chief Admin Tháng Tám 28, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (3 bình chọn)

Mazda TPMS V1102 có thể đưa ra cảnh báo chính xác bằng giọng nói vào màn hình giải trí trung tâm, trên dòng xe Mazda. Mục đích của hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS) trên xe của bạn là để cảnh báo bạn rằng ít nhất một hoặc nhiều lốp xe bị bơm căng quá mức, có thể gây ra tình trạng lái xe không an toàn.

Chỉ báo áp suất lốp thấp TPMS là một biểu tượng màu vàng chiếu sáng trên bảng điều khiển của bảng điều khiển với hình dạng mặt cắt ngang của lốp xe (giống như hình móng ngựa) với một dấu chấm than.

Cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 trên xe Mazda CX8

5 Công Nghệ Độc Quyền Chỉ Có Trên Mazda TPMS V1102

  1. Đưa ra cảnh báo chính xác bằng giọng nói, khi lốp non, lốp xe quá căng hay ngay cả khi nhiệt độ lốp quá cao
  2. Tích hợp vào màn hình zin nguyên bản, có thể dùng được bằng cảm ứng
  3. Giao diện đẹp sang trọng, khách hàng có thể tùy chọn cài đặt mô phỏng theo đúng dòng xe của mình
  4. Lắp đơn đơn giản, việc lắp đặt và cài đặt chỉ trong thời gian 5-10 phút ( với những màn hình đã được mở Mazda Conect ) Không ảnh hưởng đến việc bảo hành chính hãng của xe
  5. Van cảm biến dùng loại chính hãng và công nghệ mới nhất hiện nay

Cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 trên xe Mazda CX5

Đèn báo đó trong xe của bạn đã có lịch sử. Đó là một lịch sử bắt nguồn từ nhiều năm không chắc chắn về áp suất lốp thích hợp và nhiều vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng có thể đã được tránh nếu người lái xe biết áp suất không khí của họ thấp.

Ngay cả bây giờ, người ta ước tính rằng một số lượng đáng kể các phương tiện giao thông trên đường mỗi ngày với lốp xe chưa bơm hơi. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng lốp đúng cách với sự hỗ trợ của TPMS có thể giúp ngăn ngừa nhiều tai nạn nghiêm trọng.

Trước khi đèn báo này trở nên phổ biến, việc biết áp suất không khí của bạn có đạt đến mức không an toàn hay không đồng nghĩa với việc bạn phải ra ngoài, cúi xuống và sử dụng máy đo lốp. Với một vài trường hợp ngoại lệ, đây là công cụ kiểm tra áp suất duy nhất mà người tiêu dùng bình thường sử dụng.

Hệ thống cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 có chức năng gì?

Hầu hết các tài xế không nghĩ nhiều đến áp suất lốp của họ, nhưng vì lốp xe là thứ duy nhất nằm giữa xe và đường, nên điều quan trọng là bạn phải chú ý đúng mức. Hệ thống Giám sát Áp suất Lốp của bạn làm cho việc này trở nên dễ dàng bằng cách cho bạn biết ngay lập tức khi có sự cố!

Cảm biến áp suất lốp TPMS Mazda V1102 có nghĩa là gì khi nó hiển thị trên trang tổng quan của bạn? Ý nghĩa chính phải rõ ràng: Lốp của bạn sắp hết hơi và cần được đổ đầy lại cho PSI hoặc BAR được khuyến nghị. Trong thực tế, áp suất lốp thấp cũng đi kèm với một loạt các tác động tiêu cực, không mong muốn:

  • Gia tốc mòn lốp
  • Độ bám đường kém và tiết kiệm nhiên liệu thấp hơn
  • Giảm tải trọng và khả năng kéo
  • Tăng nguy cơ bị xẹp lốp hoặc nổ lốp

Hãy nhớ rằng, bơm quá căng lốp xe của bạn cũng có thể không tốt như khiến chúng bị áp suất thấp. Có quá nhiều không khí trong lốp xe của bạn cũng có thể khiến đèn cảnh báo TPMS của bạn bật sáng.

Lợi ích của việc lạm phát lốp xe phù hợp

Chúng tôi biết rằng bạn bận rộn với những chuyến lái xe hàng ngày, nhưng không người lái xe nào nên bỏ qua TPMS của họ khi nó sáng lên. Để tìm áp suất lốp phù hợp cho xe của bạn, chỉ cần tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu hoặc liên hệ với nhóm dịch vụ của BACNAM.VN

Mặc dù nó có vẻ là một công việc vặt, nhưng những người lái xe giữ áp suất lốp ở mức thích hợp sẽ được hưởng nhiều lợi ích hữu hình, bao gồm: Khả năng xử lý và kiểm soát vượt trội để có một chuyến lái xe hàng ngày hấp dẫn hơn, Tuổi thọ của lốp dài hơn và do đó tăng khả năng tiết kiệm và tăng khả năng phân tán nước để cải thiện hiệu suất trong mọi thời tiết

Việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp Mazda TPMS V1102 sẽ giúp cho việc lái xe kiểm soát và giữ cho lốp hoạt động như bình thường trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn chắc chắn rằng áp suất lốp của bạn ở mức thích hợp, nhưng đèn TPMS của bạn không tắt, bạn sẽ muốn tìm hiểu cách thực hiện đặt lại thủ công với nhóm dịch vụ của chúng tôi.


Chia sẻ