Hướng dẫn lắp đặt cửa hít điện ô tô JooToon Chính Hãng

Mr Nguyễn Tháng Năm 31, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn lắp đặt cửa hít điện ô tô JooToon Chính Hãng

Cài đặt lựa chọn cửa hàng

Xác nhận các bước cài đặt và hướng dẫn cài đặt, nếu không chắc chắn cách cài đặt bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của trụ sở tianchen, kỹ thuật tianchen hướng dẫn cách lắp đặt qua điện thoại.

Các biện pháp phòng ngừa trước khi cài đặt

Người dùng có thể chọn đại lý dịch vụ gần nhất, chỉ cần gọi đến đường dây nóng dịch vụ toàn quốc, trụ sở có thể dựa trên vị trí của người dùng, để khách hàng chọn đại lý dịch vụ gần nhất.

Quá trình cài đặt

Các sự cố kỹ thuật lắp đặt trong quá trình lắp đặt, kỹ thuật viên không giải quyết được, vui lòng liên hệ ngay với trụ sở điện thoại dịch vụ chăm sóc khách hàng, trụ sở sẽ bố trí kỹ thuật viên cao cấp chuyên nghiệp liên lạc qua điện thoại hướng dẫn kịp thời.

Sau khi cài đặt

Trong quá trình lắp đặt cửa hít điện ô tô JooToon Chính Hãng, việc lắp đặt xảy ra sự cố kỹ thuật, kỹ thuật viên không thể giải quyết gọi ngay liên hệ với trụ sở chăm sóc khách hàng, trụ sở sẽ bố trí kỹ thuật viên cao cấp chuyên nghiệp liên lạc qua điện thoại kịp thời hướng dẫn.

Chính sách đảm bảo chất lượng

Dịch vụ sau bán hàng

Với 400 cuộc gọi điện thoại trực tuyến trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có thể giải đáp thắc mắc của người dùng về sản phẩm bất cứ lúc nào.

Đào tạo sản phẩm

Hơn 10 kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp để cung cấp các dịch vụ đào tạo sản phẩm chuyên nghiệp để đảm bảo rằng các cửa hàng bán hàng đã quen thuộc với các kỹ năng và phương pháp lắp đặt.

 

Mạng lưới dịch vụ

Dịch vụ, đại lý phân phối khắp cả nước, chỉ cần bấm số điện thoại 400, mọi lúc, mọi nơi để được hưởng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Bảo hiểm

Bảo hiểm Châu Á Thái Bình Dương bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, mức độ bảo vệ tối đa quyền lợi của người sử dụng, để người dùng yên tâm sử dụng cửa hít JOOTOON mọi lúc, mọi nơi.


Chia sẻ