Hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất thế giới từng được sản xuất

Chief Admin Tháng Mười Hai 21, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất thế giới

Thế giới này là một nơi kỳ lạ và có rất nhiều điều kỳ lạ và kỳ lạ xảy ra xung quanh chúng ta. Công nghệ đã tạo ra trong thập kỷ qua và nó đã thay đổi quan điểm của toàn thế giới. Do đó các ngành công nghiệp đang phát triển và tiến bộ, ngành công nghiệp điện tử đã phát triển quá nhanh.

Ngành công nghiệp âm thanh xe hơi đang sản xuất nhiều sản phẩm sang trọng và cao cấp. Những hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi sang trọng này rất đáng yêu và chúng dành cho những người đam mê xe hơi giàu có.

Hệ thống âm thanh trên xe hơi đắt nhất thế giới được chế tạo bởi Rogue Acoustic. Dàn âm thanh xe hơi sang trọng và tuyệt vời này có giá 330.000 USD. Nó có công nghệ mới nhất với các tính năng tuyệt vời.

Có rất nhiều sản phẩm và thiết bị xa xỉ là phiên bản giới hạn và được chế tạo cho những người giàu có. Chỉ những người giàu có và đam mê mới mua những sản phẩm và mặt hàng này. Những hệ thống âm thanh trên xe hơi sang trọng và đắt tiền này rất phong cách và thanh lịch.

Những sản phẩm này bền, và chúng có các tính năng mới nhất và thú vị. Thông số kỹ thuật của chúng rất mới và giá của chúng cao đến khó tin. Một số hệ thống âm thanh ô tô đắt tiền thậm chí có giá hàng ngàn đô la. Những hệ thống âm thanh trên ô tô này là loại chuyên dụng và chúng có thể tạo ra âm thanh pha trộn và chất lượng cao mà bạn có thể chưa từng nghe trước đây.

Hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất thế giới

Đây là những sản phẩm hoạt động tốt nhất và bạn sẽ thích những sản phẩm này. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ mô tả các hệ thống âm thanh nổi trên ô tô đắt nhất và thảo luận về thông số kỹ thuật của chúng trong bài viết này.

Hệ thống âm thanh nổi xe hơi đắt nhất thế giớiĐặc trưngGiá bán
Rogue AcousticChất lượng âm thanh tuyệt vời, Mức độ cảm nhận vượt trội, Đáng tin cậy, Khả năng xử lý công suất tuyệt vời, Âm thanh không bị biến dạng, Quá đắt.$330,000
Farenheit TID-702NRMàn hình LCD 7 đáng kinh ngạc, bộ chỉnh AM/FM, Tương thích với iPhone, Quá đắt, Đáng tin cậy, Chất lượng âm thanh tuyệt vời, Các tính năng mới nhất, Điều khiển dàn âm thanh, Bộ lọc thông thấp$1,152,96
Khối lượng tới hạn 6,5Thiết kế đẹp, Bền bỉ, Mức độ cảm nhận phi thường, Động cơ NEO-Hybrid, Đắt tiền, Có khả năng biến đổi kép.$18,999
Sony RSX-2 GS9Màn hình OLED, hiển thị thẻ ID3, Bền bỉ, Bộ lọc thông cao và thấp, Bộ cân bằng EQ 10 băng tần, Tụ điện cao cấp, Giá cả phải chăng.$2,538
Rockford FosgateNón polypropylene đúc phun, Đắt tiền, Bền, Tương thích với iphone, Chất lượng âm thanh và âm trầm tuyệt vời.$2,049
Kenwood ExcelonTuân thủ CEA-2006, Hệ thống định vị tích hợp, Bền bỉ, Đắt tiền, Bộ thu sóng AM/FM, Màn hình HD.$1,499
Tuvva KSN 6280Lớp phủ màn hình chống lóa, Màn hình LCD HD, Hệ thống nhắc nhở nghỉ giải lao, Bền bỉ, Đắt tiền, Âm thanh và âm trầm mạnh mẽ, Bluetooth và micrô tích hợp.$1,426

Rogue Acoustic, Hệ thống âm thanh nổi trên ô tô đắt nhất thế giới

Có rất nhiều thương hiệu điện tử trên thị trường. Các thương hiệu đang sản xuất các sản phẩm điện tử xuất sắc và sự cạnh tranh giữa chúng rất cao. Những sản phẩm này đáng tin cậy và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và hàng đầu. Rogue Acoustic là một thương hiệu phổ biến và nổi tiếng. Thương hiệu này đã sản xuất hệ thống âm thanh nổi trên xe hơi đắt nhất thế giới.

Nếu bạn muốn thoát khỏi hệ thống âm thanh trên ô tô của mình và muốn mua một hệ thống âm thanh trên ô tô sang trọng nhất thì Rogue Acoustic Audio System là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Đây là hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất trên thế giới. Sản phẩm này rất quý giá, và bạn phải trả hàng ngàn đô la cho nó. Sản phẩm này có các tính năng tiên tiến và mới nhất.

Sản phẩm này có 4 loa tweeter, giúp tăng phạm vi âm thanh một cách đáng kinh ngạc và bạn có thể nghe thấy âm thanh chất lượng và tinh tế. Đây là hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất thế giới.

Nó có bộ chỉnh AM/FM để dò kênh radio yêu thích của bạn. Mức độ cảm quan của sản phẩm này là xuất sắc. Nó có mức cảm nhận là 115 dB, một mức phi thường và bạn có thể nghe thấy âm thanh với độ méo bằng không và độ trong tuyệt vời. Khả năng xử lý năng lượng của sản phẩm này thật đáng kinh ngạc và bạn có thể nghe những bản nhạc mạnh mẽ và hòa quyện. Trở kháng của nó cũng là hoàn hảo.

Mức trở kháng của sản phẩm này là 4-ohm, rất tuyệt vời. Tất cả các kênh đều nhận được điện áp bằng nhau và tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Nó cũng có một hệ thống điều hướng cho phép bạn khám phá các điểm đến mới một cách chính xác và chính xác. Nó tương thích với iPhone và bạn có thể nghe bất cứ thứ gì bạn muốn.

Nó có một khe cắm thẻ nhớ ngoài SD và một khe cắm USB, giúp bạn nghe các bài hát và danh sách phát yêu thích của mình. Nó cũng tương thích với điều khiển âm thanh trên vô lăng để bạn có thể tận hưởng tất cả các điều khiển trên vô lăng của mình. Nó thực sự là sản phẩm cuối cùng dành cho bạn. Bạn chắc chắn sẽ thích hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất thế giới.

Âm thanh xe hơi Morel

Nhà sản xuất hàng đầu về loa thủ công từng đoạt giải thưởng và trình điều khiển thô cho thị trường OEM, âm thanh gia đình và xe hơi từ trung bình đến cao cấp, Morel kỷ niệm 45 năm kỹ thuật, sản xuất và đổi mới nội bộ. Morel là sự lựa chọn của nhiều tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Meir Mordechai thành lập Morel vào năm 1975, lấy cảm hứng từ tình yêu âm nhạc và được thúc đẩy bởi ước mơ tạo ra chiếc loa hoàn hảo. Nhiệm vụ cả đời của ông đã mang lại kết quả là các thế hệ loa và trình điều khiển âm thanh liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới cho chất lượng âm thanh vượt trội.

Farenheit

Nhiều thương hiệu điện tử đang sản xuất các thiết bị điện tử có hiệu suất cao và thanh lịch cho tất cả những người yêu âm nhạc trên khắp thế giới. Những sản phẩm này bền, và chất lượng của nó cũng vượt trội. Những sản phẩm này dễ dàng có sẵn trên thị trường. Đây là một trong những hệ thống âm thanh xe hơi đắt nhất thế giới.

Trong số đó, Farenheit có một giá trị và tiêu chuẩn riêng. Thương hiệu này đang sản xuất các sản phẩm chất lượng trong nhiều năm. Mọi người thích sản phẩm của họ và đánh giá cao hiệu suất và chất lượng của họ. Thương hiệu này đã tạo ra hệ thống âm thanh trên xe hơi đắt thứ hai.

Nếu bạn đang tìm mua hệ thống âm thanh trên xe hơi đắt tiền thì Farenheit TID-702NR nằm trong danh sách hệ thống âm thanh trên xe hơi đắt tiền nhất. Sản phẩm này rất sang trọng và nó sẽ mang đến cho bạn chất lượng âm thanh đỉnh cao. Sản phẩm này cũng sẽ làm tăng sự quyến rũ cho chiếc xe của bạn. Sản phẩm này là một máy thu trong dấu gạch ngang đáng kinh ngạc. Nó có bộ chỉnh AM/FM để bạn có thể dò kênh radio yêu thích của mình; Nó cũng có đầu thu CD/DVD để phát các đĩa DVD yêu thích của bạn.

Nó cũng có một máy nghe nhạc mp3 để bạn có thể thưởng thức danh sách phát âm thanh của mình. Nó có một màn hình LCD 7 inch đáng kinh ngạc trong đó. Màn hình LCD được cơ giới hóa và có thể tháo rời dễ dàng. Nó có màn hình màu đẹp và bạn có thể điều khiển nó bằng cách chạm ngón tay. Nó cũng có đèn nền bên trong, sẽ hoạt động trong bóng tối và bạn có thể vận hành nó một cách hiệu quả. Nó cũng có bộ nhớ trong 1 GB, rất ấn tượng.

Nó cũng hiển thị thời gian ở định dạng 12 giờ trên màn hình. Một điều khiển từ xa không dây cũng được bao gồm trong đó, điều này sẽ giúp bạn điều khiển hệ thống âm thanh nổi một cách dễ dàng và hoàn hảo. Khả năng xử lý sức mạnh của sản phẩm sang trọng của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Nó có thể xử lý công suất lên tới 17 watt RMS đến 50 watt mỗi kênh và tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Nó có các dải EQ cài sẵn, giúp bạn điều chỉnh âm thanh theo tâm trạng và lựa chọn của mình.

Nó cũng có bộ lọc thông thấp tích hợp giúp tinh chỉnh âm thanh. Nó cũng có các tùy chọn đầu vào đáng kinh ngạc, bao gồm khe cắm thẻ SD bên ngoài và khe cắm USB. Nó cũng có hỗ trợ phụ trợ trong đó. Sản phẩm này có một hệ thống điều hướng tuyệt vời cho phép bạn đi bất cứ đâu với độ chính xác và chính xác.

Nó cũng tương thích với iPhone và bạn có thể kết nối điện thoại của mình với nó để chơi bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó cũng tương thích với bộ điều khiển âm thanh trên vô lăng để bạn có thể tận hưởng tất cả các điều khiển trên vô lăng. Nó là sản phẩm sang trọng cuối cùng, và bạn sẽ thích thú khi sử dụng nó.

Hệ thống âm thanh ô tô hàng loạt quan trọng

Có rất nhiều công ty điện tử trên thế giới đang sản xuất nhiều sản phẩm rất mới mẻ và thú vị. Những sản phẩm này có các tính năng mới nhất và thú vị, và chúng luôn sẵn có trên thị trường. Rất khó để những người yêu âm nhạc đi và chọn sản phẩm hoàn hảo cho mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế hệ thống âm thanh nổi cũ trên ô tô của mình, thì Critical Mass 6.5 có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đây là một hệ thống âm thanh xe hơi đẹp và trang nhã với nhiều tính năng và thông số kỹ thuật mới nhất. Các tính năng này tương thích với mọi loại xe và vận hành êm ái. Đó là một chiếc loa 6,5 ​​inch đáng kinh ngạc sẽ tạo ra âm thanh mạnh mẽ và đặc biệt. Nó có một bộ dò đài AM/FM, qua đó bạn có thể dò đài phát thanh yêu thích của mình để thưởng thức các chương trình và bản nhạc yêu thích. Nó cũng có đầu thu DVD/CD, cho phép bạn phát các đĩa DVD yêu thích của mình.

Hệ thống điều hướng trong đó hoạt động với độ chính xác và chính xác và sẽ cho phép bạn khám phá các địa điểm và điểm mới. Nó có các loa tweeter vòm mềm bên trong, giúp tăng tần số âm thanh và bạn có thể nghe thấy âm nhạc lớn và hòa quyện. Trở kháng của nó là 4-ohm, rất tốt và phân phối điện áp ở tất cả các kênh một cách đồng đều để tạo ra âm thanh cao cấp mà không có bất kỳ tạp âm nào. Nó có sự giao nhau giữa đường chuyền thấp và đường chuyền cao, giúp tăng cường âm sắc và đóng góp âm nhạc tuyệt vời và hòa quyện trong xe.

Khả năng xử lý năng lượng của hệ thống âm thanh này là vượt trội. Nó có thể xử lý công suất lên đến giá trị cao nhất là 500 watt RMS và tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Mức độ cảm quan của sản phẩm này là hoàn hảo. Mức cảm nhận của sản phẩm này là 93 dB, rất tuyệt vời và bạn có thể nghe thấy âm thanh được hòa trộn tinh tế mà không bị biến dạng. Nó chắc chắn là một sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn, và bạn sẽ thích thú khi sử dụng sản phẩm trang nhã này.

Sony

Sony là công ty điện tử hàng đầu thế giới và sản xuất những sản phẩm tuyệt vời nhất trong nhiều năm. Sony là một gã khổng lồ công nghệ và hãng đã cung cấp những sản phẩm sang trọng và hàng đầu cho những người yêu xe hơi trên toàn thế giới. Họ đã không thỏa hiệp về chất lượng và mọi người đánh giá cao họ vì đã duy trì tiêu chuẩn của sản phẩm. Nếu bạn đang có ý định thử một hệ thống âm thanh nổi mới trên ô tô thì Sony RSX-GS9 có lẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Nó là một bộ thu trong bảng điều khiển đáng kinh ngạc giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc xe và tạo ra âm thanh cao và mạnh mẽ. Nó có rất nhiều tính năng thú vị và thông số kỹ thuật tương thích với mọi loại phương tiện. Nó có một điều khiển từ xa với nó thông qua đó bạn có thể vận hành hệ thống âm thanh nổi một cách dễ dàng và thoải mái.

Nó sẽ cho phép thiết bị của bạn hoạt động như một điều khiển từ xa để điều khiển hệ thống âm thanh nổi trên ô tô của bạn. Nó cũng có các phím chọn màn hình OLED và quay số, rất phong cách và dễ vận hành. Màn hình thẻ ID3 cũng ở đó, hiển thị thông tin âm thanh về bản nhạc như tên nghệ sĩ, tên bản nhạc, v.v. Bộ chỉnh AM/FM trong đó cho phép bạn dò kênh radio yêu thích của mình và thưởng thức các chương trình và bài hát yêu thích của mình.

Nó có Bluetooth tích hợp trong đó, cho phép bạn truyền phát âm thanh và gọi điện thoại Rảnh tay. Nó cũng có cập nhật lịch và thời tiết trong đó, và bạn sẽ nhận được thông báo tương ứng. Nó có các tùy chọn đầu vào thú vị, bao gồm khe cắm USB bên ngoài và khe cắm thẻ SD, giúp tăng bộ nhớ của hệ thống âm thanh nổi và bạn có thể thưởng thức các bản nhạc và bài hát yêu thích của mình. Nó cũng tương thích với bộ điều khiển âm thanh trên vô lăng bằng cách lắp bộ chuyển đổi để bạn có thể tận hưởng tất cả các điều khiển trên tay lái của mình. Nó là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn, và bạn sẽ không hối hận khi sử dụng nó.

Rockford Fosgate

Trong số vô số sản phẩm chất lượng có sẵn trên thị trường, Rockford Fosgate có giá trị độc nhất của nó. Họ đang sản xuất những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong nhiều năm và mọi người đánh giá cao chúng. Sản phẩm của họ là đắt tiền, và chất lượng của họ là không thể so sánh được. Nếu bạn đang có kế hoạch cập nhật hệ thống âm thanh nổi của mình, thì Rockford Fosgate RNGR-STAGE4 dành cho bạn. Đó là một hệ thống âm thanh nổi đáng kinh ngạc tạo ra âm thanh mạnh mẽ và thanh lịch.

Nó có các tính năng mới nhất và cập nhật tương thích với mọi loại phương tiện. Nó có một bộ dò đài AM/FM, giúp bạn dò đài phát thanh yêu thích của mình. Nó cũng có đầu thu CD/DVD, cho phép bạn phát bộ sưu tập DVD yêu thích của mình. Nó cũng có điều khiển từ xa đi kèm để bạn có thể điều khiển hệ thống âm thanh nổi một cách dễ dàng. Trở kháng của sản phẩm này là tuyệt vời. Mức trở kháng của sản phẩm này là 4-ohm, giúp phân bổ điện áp đồng đều trên tất cả các kênh để tạo ra âm thanh chất lượng cao.

Nó có các dải EQ cài sẵn mà bạn có thể đặt theo sở thích và lựa chọn của mình. Xe được tích hợp Bluetooth, cho phép thực hiện cuộc gọi Rảnh tay và truyền phát âm thanh để bạn có thể thoải mái nói chuyện với những người thân yêu của mình khi đang lái xe. Nó cũng có thể được kết nối với điện thoại thông minh của bạn và cho phép bạn phát hoặc nghe bất cứ thứ gì từ điện thoại của mình. Nó có một hình nón bằng polypropylene đúc phun, giúp tăng cường âm trầm và tạo ra âm trầm mạnh mẽ.

Mức độ cảm nhận là 89 dB, rất tốt và tạo ra âm thanh trong xe không bị méo tiếng. Khả năng xử lý sức mạnh của sản phẩm này thật đáng kinh ngạc. Nó có thể xử lý công suất RMS 75 watt đến giá trị tối đa là 150 watt và tạo ra âm thanh tinh tế và hòa quyện. Đáp ứng tần số của sản phẩm này là ấn tượng. Nó có thể xử lý tần số 49-20.000 Hz và tăng phạm vi của âm nhạc một cách đáng kinh ngạc. Nó thực sự là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ thích sử dụng nó.

Kenwood

Kenwood là một trong những thương hiệu hàng đầu, nó rất nổi tiếng và phổ biến. Nó đã sản xuất những sản phẩm chất lượng trong nhiều năm cho tất cả những người đam mê xe hơi trên toàn cầu. Kenwood có giá trị độc nhất của nó và mọi người phát cuồng vì các sản phẩm và phụ kiện của họ. Sản phẩm của họ rất phong cách và chất lượng sản phẩm của họ là không thể so sánh được.

Qua thời gian này, họ đã duy trì tiêu chuẩn và chất lượng của họ. Nếu bạn đang có ý định mua một dàn âm thanh mới cho ô tô của mình thì Kenwood DNX996XR chính là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn. Đây là một đầu thu in-dash đáng kinh ngạc với màn hình LCD 6,75″ HD với màu sắc và màn hình đẹp. Màn hình LCD có cảm biến cảm ứng bên trong và bạn có thể điều khiển màn hình LCD bằng cách chạm ngón tay. Điểm cộng của sản phẩm này là tuân thủ CEA-2006. Nó có nghĩa là sản phẩm đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra và quy trình đảm bảo chất lượng cần thiết.

Việc xử lý năng lượng của sản phẩm này là tuyệt vời. Nó có thể xử lý công suất lên đến 55 watt mỗi kênh và tạo ra âm thanh mạnh mẽ và nhỏ gọn. Nó cũng có thẻ ID3 trong đó, hiển thị thông tin về các nghệ sĩ theo dõi, v.v. Nó có hệ thống định vị Garmin tích hợp cho phép bạn khám phá các đường dẫn 3d và các tuyến đường để đi đến các địa điểm khác nhau. Nó cũng được tích hợp android auto và apple car play trong đó, điều này sẽ cho phép bạn kết nối các thiết bị với dàn âm thanh nổi của ô tô. Nó có Bluetooth tích hợp trong đó, cho phép gọi điện thoại rảnh tay và truyền phát âm thanh.

Nó cũng có bộ dò sóng AM/FM, cho phép bạn dò đài phát thanh ưa thích của mình. Nó cũng có đầu thu CD/DVD để bạn có thể phát các đĩa DVD yêu thích của mình. Nó cũng có một cổng USB bên ngoài và khe cắm thẻ SD, giúp tăng bộ nhớ của hệ thống. Nó có đầu vào chiếu hậu chuyên dụng và bạn có thể cài đặt camera chiếu hậu sẽ giúp bạn lái xe. Đây là sản phẩm cuối cùng dành cho bạn và bạn sẽ thích thú khi sử dụng nó.

Tuvva

Có sự cạnh tranh lớn giữa các thương hiệu điện tử khác nhau trên thế giới. Những thương hiệu này đang sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu và chúng luôn sẵn có trên thị trường. Chất lượng của những sản phẩm này là không thể so sánh được, và mọi người đánh giá cao chúng. Tuvva là một thương hiệu điện tử nổi tiếng và phổ biến, và nó đã sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu trong nhiều năm. Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi hệ thống âm thanh nổi trên ô tô của mình thì Tuvva KSN6280 là sản phẩm tối ưu dành cho bạn.

Sản phẩm này hơi đắt và bạn có thể mua chúng dễ dàng từ chợ. Sản phẩm này có màn hình LCD 6,2 inch đáng kinh ngạc, có cảm biến cảm ứng bên trong. Bạn có thể điều khiển màn hình LCD bằng cách chạm ngón tay. Nó tương thích với trình điều khiển wifi và hỗ trợ kết nối android và apple. Màn hình LCD được phủ một lớp chống lóa nên chất lượng hình ảnh rất mịn và đẹp.

Trở kháng của sản phẩm này cũng rất tuyệt vời. Nó có trở kháng 4-ohm và phân phối điện áp đồng đều cho tất cả các kênh để tạo ra âm thanh mạnh mẽ. Nó cũng có các dải EQ cài sẵn, mà bạn có thể đặt theo sở thích và lựa chọn của mình.

Nó có Bluetooth tích hợp cho phép truyền phát âm thanh và gọi điện thoại rảnh tay. Nó cũng có một micrô tích hợp, mang lại cho bạn độ rõ nét cao hơn trong các cuộc gọi thoại. Nó cũng có một điều khiển từ xa đi kèm, giúp bạn điều khiển hệ thống âm thanh nổi một cách dễ dàng và thoải mái.

Nó có đầu thu CD/DVD, cho phép bạn phát các đĩa DVD ưa thích của mình trong suốt chuyến đi. Nó cũng có cổng USB bên ngoài và khe cắm thẻ SD, giúp tăng bộ nhớ của hệ thống âm thanh nổi. Nó có thể tương thích với điều khiển âm thanh trên vô lăng và bạn có thể tận hưởng tất cả các chức năng của hệ thống trong tầm tay. Nó cũng có đầu ra tiền khuếch đại và bạn có thể cài đặt camera chiếu hậu để có màn hình chiếu hậu trong suốt chuyến đi. Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn, và bạn sẽ thích thú khi sử dụng sản phẩm này.

Điều gì làm cho Hệ thống âm thanh trên ô tô trở nên đắt đỏ?

Nhiều dàn âm thanh xe hơi với kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng khác nhau có sẵn trên thị trường, đồng thời chúng có chất lượng và thông số kỹ thuật khác nhau. Những phẩm chất này ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh nổi theo nhiều cách, chẳng hạn như giá cả, chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống âm thanh nổi.

Nó ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí của hệ thống âm thanh và giá sẽ tăng. Có những lý do cụ thể chịu trách nhiệm về tỷ lệ cao của hệ thống âm thanh trên ô tô, và chúng như sau.

  • Hệ thống âm thanh nổi tùy chỉnh

Một hệ thống âm thanh nổi là điều bắt buộc đối với tất cả những người yêu xe hơi trên toàn cầu. Mọi người phát cuồng vì chúng và họ muốn có hệ thống âm thanh nổi tốt nhất trên xe của mình. Nhiều người đam mê ô tô yêu cầu xây dựng một hệ thống âm thanh nổi ô tô tùy chỉnh cho họ có một số tính năng và thông số kỹ thuật bổ sung. Những thông số kỹ thuật và tính năng này làm cho hệ thống âm thanh nổi trở nên đắt đỏ.

  • Hiệu suất

Một hệ thống âm thanh nổi có hiệu suất tuyệt vời. Ngày nay, các bộ vi xử lý và chip nhanh đến mức chúng làm cho hệ thống âm thanh nổi hoạt động nhanh và tăng hiệu suất của nó. Chúng chạy rất êm và tạo ra âm thanh tốt. Hiệu suất cao của hệ thống âm thanh nổi làm cho nó đắt hơn.

  • Tính năng bổ sung

Một số hệ thống âm thanh nổi có các tính năng bổ sung trong đó, khiến chúng trở nên hấp dẫn và đòi hỏi khắt khe hơn. Những tính năng khác này thật đáng kinh ngạc và làm cho âm thanh nổi hiệu quả hơn. Những tính năng khác này là lý do khiến hệ thống âm thanh nổi trên ô tô trở nên đắt đỏ.

  • Chất lượng âm thanh

Điều quan trọng nhất về hệ thống âm thanh trên ô tô là chất lượng âm thanh của nó. Một hệ thống âm thanh xe hơi là một thứ rác rưởi nếu chất lượng âm thanh của nó kém. Chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh phải tuyệt vời. Chất lượng âm thanh là một trong những lý do lớn nhất khiến hệ thống âm thanh trên ô tô trở nên đắt đỏ.


Chia sẻ