Đánh giá camera hành trình IROAD Q7 và IROAD Q9

Mr Nguyễn Tháng Một 23, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (4 bình chọn)

ĐÁNH GIÁ IROAD

Xem lại IROAD Q7 & Q9– điều hướng

Chính xác hơn, rõ ràng và cao cấp hơn

IROAD Q7 & Q9

LOẠI BỎ SỰ BẤT CHÍNH

Xe của tôi đang chờ tín hiệu thì xe phía trước từ từ lùi lại và tông vào xe tôi. Có vẻ như người điều khiển ô tô thậm chí còn không đạp phanh. Ngạc nhiên, tôi bấm còi để cảnh báo tài xế phía trước nhưng cuối cùng chiếc xe vẫn va chạm với tôi. Người tài xế bước ra khỏi xe mà không hề tỏ vẻ hối lỗi và thay vào đó hỏi tôi tại sao lại đâm vào xe anh ta. Dù tôi cố giải thích nhưng anh ta nhất quyết không chịu và không có nhân chứng nào ở gần. Đó là do những loại tình huống này khiến mọi người cảm thấy cần phải có Camera hành trình.

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD Q7

Camera hành trình Hàn Quốc IROAD Q7

 

CHUẨN BỊ SẴN SÀNG, CAMERA HÀNH TRÌNH HÀN QUỐC HIỆU SUẤT CAO

Điều quan trọng là phải cài đặt camera hành trình trước trong trường hợp có bất kỳ tai nạn nào. Camera hành trình là một cách dễ dàng để ghi lại những diễn biến trên đường mà còn để giám sát xung quanh khi xe đang đỗ. Do đó, ngay cả khi ai đó va vào xe của bạn, họ có thể được theo dõi dễ dàng vì nó đã được camera hành trình ghi lại. Điều quan trọng cần biết là có rất nhiều sản phẩm trên thị trường được sản xuất với công nghệ kém hứa hẹn và đáng tin cậy cùng với phần cứng giá rẻ.

Vì camera hành trình là thiết bị có thể được sử dụng trong thời gian dài, nên khôn ngoan là bạn nên mua một sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy. Các thiết bị được đề cập trong bài đánh giá này là IROAD Q9 và Q7, được trang bị công nghệ hiệu suất cao và độ ổn định. Không giống như các mô hình trước đó, hình dạng bên ngoài có vỏ hình trụ. Cấu trúc này đảm bảo khả năng quan sát tối đa cho người lái khi lái xe, điều này cho thấy rằng thiết kế camera hành trình IROAD sẽ khiến người dùng cuối cùng cân nhắc.

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng của Camera hành trình iroad Hàn Quốc

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng của Camera hành trình iroad Hàn Quốc

CƠ BẢN LÀ RÕ RÀNG

Một Camera hành trình phi thường sẽ hoạt động tốt hơn theo nhiều cách khác nhau. Điều quan trọng là cảm biến hình ảnh phải có chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra khả năng của CPU nên cao hơn để nó có thể được lưu trữ nhanh chóng. Thiết kế Công suất thấp yêu cầu thời gian ghi lâu hơn và thiết kế phần cứng chuyên dụng giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi lái xe. Các mẫu IROAD Q9 & Q7 có tất cả các tính năng này, có nghĩa là chúng có thể ghi lại hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

Hai mẫu IROAD Q9 và Q7 có đôi chút khác biệt về ngoại hình nhưng điểm khác biệt lớn nhất là độ phân giải ghi hình của camera sau. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy ảnh giá rẻ, Q7 với camera trước FHD và camera sau HD sẽ là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn có những hình ảnh chất lượng nhất thì Q9 với camera FHD trước và sau sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Camera hành trình iroad Hàn Quốc

Camera hành trình iroad Hàn Quốc

TẦM NHÌN BAN ĐÊM

Đêm tối là một thách thức lớn đối với mọi Camera hành trình. Ngày nay, một trong những tiêu chuẩn của Camera hành trình tốt là khả năng hiển thị trong điều kiện ban đêm và ánh sáng yếu. Làm thế nào để có thể ghi lại chất lượng tốt trong điều kiện trời tối là một yếu tố quan trọng đối với Camera hành trình, vì nó có thể bắt được một vụ va quệt vào ban đêm và tai nạn. Chức năng Tầm nhìn ban đêm được cài đặt trong IROAD Q9 / Q7 dường như là một chiến lược khác biệt so với những chiếc khác.

NẮM VỮNG KIẾN ​​THỨC CƠ BẢN

Chức năng cơ bản nhất của camera hành trình là chức năng ghi âm. Người tiêu dùng quan tâm rất nhiều đến tính ổn định của chức năng ghi âm. Do đó, nhà sản xuất đã nỗ lực rất nhiều trong việc thực hiện chức năng ghi âm tốt nhất. Các mẫu IROAD Q9 và Q7 là sản phẩm của những nỗ lực này và nỗ lực có thể được quan sát thấy trong các bản ghi mượt mà và ổn định của IROAD Q9 và Q7.

Camera hành trình iroad cao cấp

Camera hành trình iroad cao cấp

Ghi âm bình thường

Nếu có một cú sốc đối với cảm biến G tích hợp, IROAD Q9 / Q7 ngay lập tức phán đoán đó là một tình huống sự kiện và lưu trữ tệp riêng biệt. Nó giữ tổng cộng 20 giây (10 giây một lần trước và sau khi tác động) và có thời gian lưu giữ lâu hơn so với ghi thông thường.

Ghi lại bãi đậu xe

Ngày nay, thời gian đậu xe nhiều hơn thời gian lái xe, và có khả năng xảy ra tai nạn trong thời gian đó. Vì vậy, chức năng ghi hình bãi đậu xe Q9 & Q7 nhằm mục đích ghi lại một cách sống động trước tình huống như vậy.

BÁO CÁO HOẠT ĐỘNG ADAS

Để đảm bảo an toàn cho người lái, camera hành trình bắt đầu triển khai một công nghệ mới, đó là ADAS (Hệ thống Hỗ trợ Người lái Nâng cao). Có thể nói, thương hiệu IROAD đã dẫn đầu sự lan tỏa của chức năng ADAS trong công nghệ camera hành trình. LDWS phát hiện và cảnh báo người lái xe đi lạc khỏi làn đường dành cho ô tô, FVDW phát hiện sự khởi hành của xe phía trước và FCWS cảnh báo khả năng va chạm với xe phía trước. Tất cả các chức năng này đều tồn tại trong IROAD Q9 và Q7 để tăng khả năng bảo vệ cho người dùng.

LDWS (Hệ thống cảnh báo chệch làn đường)

Đôi khi bạn không thể tránh khỏi buồn ngủ khi kẹt xe hoặc trên những con đường cao tốc dài vô tận. Việc đi chệch làn đường có thể xảy ra và thường xuyên và cũng là con đường dẫn đến những tai nạn tồi tệ nhất có thể xảy ra. Để ngăn chặn tình trạng này, IROAD Q9 và Q7 kịp thời cảnh báo cho tài xế khi phát hiện xe đang rời làn ô tô khi tốc độ lái xe trên 50km / h.

FCWS (Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước)

Như đã mô tả ở trên, có nguy cơ va chạm vì mất cảm giác về khoảng cách giữa xe phía trước khi lái xe buồn ngủ. Chức năng FCWS được cài đặt trên IROAD Q9 / Q7 sẽ tính toán khoảng cách với xe phía trước và cảnh báo cho người lái xe để ngăn ngừa tai nạn.

FVDW (Cảnh báo phương tiện khởi hành phía trước)

Không hiếm trường hợp người lái xe mất tập trung khi chờ đèn xanh và đôi khi người lái xe thậm chí không nhận ra rằng xe phía trước đã nổ máy. IROAD Q9 và Q7 được trang bị chức năng FVDW tự động cảnh báo người lái khi có khoảng cách ngày càng xa so với xe phía trước.

THÔNG MINH VỚI WI-FI

IROAD Q9 / Q7 không có màn hình LCD riêng biệt, nhưng nó có thể tra cứu hồ sơ và thay đổi cài đặt thuận tiện hơn các Camera hành trình khác. Vì nó có thể hoạt động với Camera hành trình thông qua Wi-Fi. Thông qua một ứng dụng chuyên dụng, có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau như phát lại các tệp đã ghi và cấu hình và mô-đun Wi-Fi được tự động liên kết một cách thuận tiện.

Xem trực tiếp nhanh chóng

Vì có thể xem các cảnh được lưu trữ và trực tiếp thông qua điện thoại thông minh, về cơ bản, đây là phần mở rộng màn hình LCD tiện lợi và dễ tiếp cận hơn cho camera hành trình. Những ưu điểm của WiFi được phát huy hết trong IROAD Q9 và Q7.

Cập nhật chương trình cơ sở tự động

Với ứng dụng IROAD chuyên dụng, các tìm kiếm tự động để cập nhật chương trình cơ sở được tiến hành và người dùng sẽ được thông báo khi có bản cập nhật chương trình cơ sở mới. Nó thậm chí còn tải phần mềm cơ sở xuống thẳng camera dash cho phép cập nhật ngay lập tức ngay cả khi đang di chuyển.

Cấu hình dễ dàng

Các cài đặt khác nhau của Camera hành trình có thể dễ dàng thay đổi bằng thao tác đơn giản trong ứng dụng.
Giao diện cấu hình khá dễ dàng nên bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt Camera hành trình.

Định dạng miễn phí và ổn định hơn

Không giống như nhiều Camera hành trình trên thị trường, IROAD Q9 / Q7 là một sản phẩm có độ tin cậy cao, có thể sử dụng liên tục bởi người dùng áp dụng công nghệ không định dạng giúp loại bỏ hoàn toàn những khuyết điểm hiện có.

Hệ thống tệp JDR được IROAD Q9 / Q7 thông qua là hệ thống tệp tốt nhất hiện có cho Camera hành trình có thể được khôi phục và không cần định dạng mọi lúc.

Để trích xuất hình ảnh từ hệ thống tệp JDR, cần có trình xem chuyên dụng IROAD. Trong thiết bị xem chuyên dụng, thông tin GPS có thể được sử dụng để thu được thông tin chi tiết giúp đọc vị trí tai nạn. Người dùng IROAD Q9 / Q7 được khuyến nghị cài đặt trình xem này.

Camera hành trình Hàn Quốc cao cấp

Camera hành trình Hàn Quốc cao cấp

BẢO VỆ ĐẶC BIỆT BẮT ĐẦU NGAY BÂY GIỜ

IROAD Q9 và Q7 sở hữu nhiều lợi thế trong một số lĩnh vực. Thiết kế tinh xảo mang tính thẩm mỹ cao và không gây cản trở tầm nhìn của người lái. Với thông số kỹ thuật phần cứng cao cấp, nó cũng hỗ trợ 30 khung hình / giây ở cả camera trước và sau để ghi lại những thước phim rõ ràng và mượt mà. Ngoài ra, tầm nhìn ban đêm, WiFi, ADAS và các chức năng không định dạng giúp tối đa hóa hiệu suất của camera hành trình.

Do lưu lượng giao thông ngày càng tăng, nên không chắc chắn về thời gian và địa điểm có thể xảy ra tai nạn. Nếu bạn cài đặt IROAD Q9 và Q7, cảm giác lo lắng đó sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Với hiệu suất ghi âm xuất sắc, người dùng có thể ghi lại các thước phim chất lượng cao trong thời gian dài mà chỉ tiêu thụ điện năng thấp (2,9W).

Nếu bạn muốn lái xe an toàn và không muốn bị mắc kẹt trong các cuộc tranh cãi, hãy đưa ra quyết định tốt nhất của bạn và chọn IROAD Q9 và Q7. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ giữ cho bạn và xe của bạn an toàn và bảo mật suốt 24 giờ một ngày.

IROAD Camera hành trình kết hợp hiệu suất tuyệt vời và giá cả hợp lý, đồng thời giúp bạn loại bỏ lo lắng mọi lúc mọi nơi. Với các tính năng mới nhất và chất lượng hình ảnh sắc nét đáng tin cậy, IROAD Q9 và Q7 sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành an toàn tốt nhất của bạn trên mọi nẻo đường.


Chia sẻ