Đánh giá Bộ Amply âm thanh xe hơi Helix M One X

Chief Admin Tháng Năm 11, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Phù hợp ngay bên dưới bộ khuếch đại P- và V-Series được trang bị đầy đủ tính năng là năm bộ khuếch đại Amply âm thanh xe hơi Helix M-Series của Audiotec Fischer của Đức. M-Series bao gồm một bộ khuếch đại Amply helix sáu kênh, hai bốn kênh và hai bộ khuếch đại Amply monoblock. Các bộ khuếch đại này được thiết kế xung quanh một bộ tản nhiệt ép đùn nhỏ gọn giúp người lắp đặt dễ dàng tích hợp chúng vào hệ thống âm thanh trên ô tô của bạn.

Bộ khuếch đại Amply bốn kênh Helix M-Series

Chủ lực của Helix M-Series là M FOUR DSP. Bộ khuếch đại này được đánh giá để tạo ra 100 watt trên mỗi kênh ở cả tải 2 và 4 ohm. Đầu ra công suất cầu nối được đánh giá ở mức 200 watt cho mỗi cặp kênh. Khung gầm nhỏ gọn cao 2 inch, rộng 6 inch và chỉ dài 9 inch. Điều làm nên sự đặc biệt của M FOUR DSP là bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số 10 kênh tích hợp. DSP sử dụng cùng một công nghệ xử lý có trong bộ khuếch đại DSP P- và V-Series để cho phép trình cài đặt của bạn định cấu hình nâng cấp hệ thống âm thanh ấn tượng. Quá trình xử lý bao gồm tính năng tổng hợp, giao nhau, tùy chọn độ trễ tín hiệu, cân bằng và một bộ hiệu ứng xử lý tích hợp như RealCenter, StageXpander và ClarityXpander để cải thiện hơn nữa trải nghiệm nghe của bạn. Bộ khuếch đại có sáu đầu vào RCA và sáu đầu vào mức loa bao gồm mạch ADEP.3 của Audiotec Fischer, giúp giữ cho các đơn vị nguồn xuất xưởng luôn hài lòng với việc tải thích hợp trong quá trình khởi động. Có sáu đầu ra RCA trên một chiếc bím cho phép người cài đặt của bạn thêm bộ khuếch đại bổ sung vào hệ thống của bạn cho loa siêu trầm, kênh trung tâm hoặc loa lấp đầy phía sau.

 

M FOUR là cùng một mạch khuếch đại Amply Class-D được sử dụng trong M FOUR DSP nhưng được ghép nối với một giai đoạn đầu vào tương tự thông thường. Điều khiển độ nhạy âm thanh nổi phía trước và phía sau riêng biệt được cung cấp. Các kênh A và B có thể chạy toàn dải hoặc ở chế độ thông cao với các bộ lọc có thể điều chỉnh từ 15 đến 4.000 Hz. Các kênh phía sau thêm một bộ lọc thông thấp tùy chọn có thể điều chỉnh từ 40 đến 4.000 Hz. Một công tắc cho phép trình cài đặt của bạn định tuyến tín hiệu đầu vào từ các kênh A và B đến C và D để loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp Y. Đầu vào mức loa trên cả hai kiểu máy bốn kênh sẽ chấp nhận tối đa 13 volt từ bộ khuếch đại Amply hoặc bộ nguồn do nhà máy lắp đặt.

 

Bộ khuếch đại Amply loa siêu trầm đơn khối Helix M-Series

M-Series bao gồm hai bộ khuếch đại Amply loa siêu trầm monoblock. M ONE được đánh giá để tạo ra 240 watt thành 4 ohm, 410 watt thành 2 ohm và 600 watt thành tải 1 ohm. Amp có một bộ đầu vào tiền khuếch đại RCA cùng với đầu vào mức loa. Về xử lý tín hiệu, bộ lọc thông thấp có thể điều chỉnh từ 50 đến 250 Hz, trong khi bộ lọc hạ âm có thể điều chỉnh từ 10 đến 50 Hz. Một chiết áp cung cấp khả năng dịch chuyển pha từ 0 đến 180 độ và mạch tăng âm trầm có chức năng điều chỉnh tần số trung tâm (25 đến 75 Hz) và mức tăng có thể điều chỉnh (0 đến 12 dB). Có một giắc cắm trên bảng điều khiển cuối để điều khiển mức độ loa siêu trầm từ xa đi kèm.

 

M ONE X dài hơn M ONE khoảng 3 inch với kích thước 12,6 inch. Công suất từ ​​M ONE X tăng lên 400 watt thành 4 ohm , 700 watt thành 2 ohm và 1030 watt thành tải 1 ohm. M ONE X có bộ tính năng chính tương tự như M ONE, nhưng thêm điều khiển Q-factor vào mạch tăng âm trầm. Trình cài đặt của bạn có thể gắn một cặp bộ khuếch đại Amply M ONE X vào một cuộn dây thoại duy nhất bằng cách sử dụng tính năng TWINPOWER LINK. Với hai ampe kết nối với một cuộn dây thoại 4 ohm, công suất được đánh giá ở mức 1.400 watt và 2.060 watt với tải 2 ohm. M ONE X cũng bao gồm một điều khiển mức độ loa siêu trầm từ xa.

 

Bộ khuếch đại Amply hệ thống Helix M SIX

M SIX là bộ khuếch đại Amply helix sáu kênh được đánh giá để tạo ra 100 watt thành tải 2 và 4 ohm từ mỗi kênh. Cũng giống như bộ khuếch đại bốn kênh, mỗi cặp kênh có thể được bắc cầu để cung cấp 200 watt cho một loa 4 ohm. Chiều dài tản nhiệt của amp giống với M ONE X là 12,6 inch. Các kênh A và B có cùng kênh phân tần cao như M FOUR, cũng như các kênh C và D có tính năng thông dải. Kênh E và F được tối ưu hóa cho nhiệm vụ loa siêu trầm hoặc có thể được sử dụng toàn dải. Khi kích hoạt các điểm giao nhau, bộ lọc thông thấp có thể điều chỉnh từ 40 đến 4.000 Hz cho thông thấp và thông cao (có nhãn là cận âm) có thể điều chỉnh từ 15 đến 4.000 Hz. Ngoài ra còn có một nút âm thanh nổi hoặc nút tổng hợp để trộn các tín hiệu trên đầu vào E và F cho nhiệm vụ loa siêu trầm.

 

Các tính năng phổ biến của Amp dòng M

Điều quan trọng đối với các loại xe hiện đại Amply Helix, tất cả các amply M-Series đều tương thích với Stop-Start. Tính năng này cho phép các bộ khuếch đại Amply này luôn bật, ngay cả khi điện áp hệ thống điện của xe giảm xuống mức thấp nhất là 6 volt trong tối đa 5 giây. Kết nối loa và nguồn được thực hiện ở một đầu của bộ khuếch đại, trong khi kết nối và điều khiển âm thanh ở đầu kia.

Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất Helix trong một gói nhỏ gọn, hãy ghé qua đại lý Audiotec Fischer tại địa phương của bạn và yêu cầu trình diễn các bộ khuếch đại M-Series. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm âm thanh xe hơi Helix, hãy truy cập trang web Audiotec Fischer  . Để tìm nhà bán lẻ Audiotec Fischer được ủy quyền gần bạn, hãy truy cập Công cụ định vị đại lý trên website Bacnam.vn


Chia sẻ