Chúng tôi là Audiotec Fischer nhà máy sản xuất các thương hiệu Âm Thanh Xe Hơi BRAX, HELIX và MATCH tại Đức

Mr Nguyễn Tháng Tư 26, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Kể từ khi thành lập vào năm 1990, Audiotec Fischer đã phát triển từ một nhà cung cấp thích hợp trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm âm thanh ô tô sáng tạo, được quốc tế công nhận ở mức độ cao.

Trong khi đó, với tư cách là công ty được chứng nhận DIN EN ISO 9001: 2015 và DIN EN ISO 14001: 2015, chúng tôi cung cấp các thương hiệu BRAX, HELIX và MATCH của mình đến hơn 50 quốc gia và là nhà cung cấp có giá trị các thành phần âm thanh cho nhiều nhà sản xuất xe hơi nổi tiếng. vận chuyển trên toàn thế giới.

Sản Xuất Tại Đức

Đối với chúng tôi, nhãn “Sản xuất tại Đức” luôn không chỉ là một biểu tượng xuất xứ: đó là một lời hứa về chất lượng mà tất cả mọi người tại địa điểm Schmallenberg cảm thấy cam kết và vượt xa các bộ phận nội bộ của công ty.

Sự hợp tác ưu tiên của chúng tôi với các nhà cung cấp trong khu vực phản ánh sự ưa thích của chúng tôi. Đối với các linh kiện “Sản xuất tại Đức” chất lượng cao nhất và là một ví dụ điển hình về các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi đặt ra khi phát triển sản phẩm của mình.Chuỗi cung ứng khoảng cách ngắn, giao tiếp mặt đối mặt và các quy trình tối ưu của chúng tôi đảm bảo duy nhất mang lại kết quả tốt nhất.

Phát Triển Và Hỗ Trợ

Audiotec-Fischer có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm âm thanh HiFi cho xe hơi và âm thanh gia đình cao cấp. Từ bản breif ban đầu đến thành phẩm, tất cả các thành phần đều được lắp ráp trong nhà với mục đích duy nhất là tái tạo tín hiệu âm thanh chân thực nhất có thể trong khi tối ưu hóa âm thanh hơn nữa. Chính loại tâm lý nhìn đường hầm này đã tạo nên sự khác biệt cho Audiotec Fischer.

Khi so sánh với hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, những người có sản phẩm của họ được phát triển và sản xuất bởi các nhà cung cấp ở Viễn Đông rõ ràng lý do tại sao chúng tôi coi trọng phương châm “Sản xuất tại Đức”. Chúng tôi hoàn toàn dựa vào chuyên môn của mình và sự chú ý đến từng chi tiết theo những cách mà bạn không thể mong đợi từ một nhà cung cấp hợp đồng.

Trong giai đoạn phát triển, đây là loại thái độ “chúng tôi sẽ tự làm” được hỗ trợ bởi các công cụ phần cứng và phần mềm hiện đại cho phép sản phẩm thích ứng linh hoạt và nhanh chóng với các yêu cầu hiện tại của thị trường. Phản hồi trực tiếp giữa bộ phận dịch vụ, sản xuất và phát triển cũng tạo ra cơ sở lý tưởng cho quá trình cải tiến liên tục. Bất kể khách hàng nhiệt tình với sản phẩm của chúng tôi như thế nào, chúng tôi cũng không hài lòng về nó.

Nghỉ ngơi trên những chiếc vòng nguyệt quế là một bước lùi và do đó, các nhà phát triển tại Audiotec-Fischer không bao giờ mệt mỏi khi đặt câu hỏi, tinh chỉnh và tối ưu hóa mọi chi tiết lặp đi lặp lại. Dịch vụ hoàn hảo chỉ có thể nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện với khách hàng nếu bạn hiểu rõ sản phẩm của mình đến từng chi tiết cuối cùng. Điều này một lần nữa cho thấy lợi thế của việc phát triển và sản xuất nội bộ. Nó cho phép chúng tôi trả lời bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi nhanh hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi chỉ đơn thuần phân phối một sản phẩm.

Chúng tôi không chỉ thành thạo về mặt kỹ thuật với các sản phẩm của mình chúng tôi biết chúng đến tận tụ điện cuối cùng và điều này mang lại cho chúng tôi tài liệu kỹ thuật để cung cấp hỗ trợ thực sự của chuyên gia. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các khía cạnh mà bạn mong đợi từ tư vấn sản phẩm trước khi mua đến hỗ trợ cài đặt qua điện thoại và trong trường hợp cực kỳ khó xảy ra lỗi, việc sửa chữa nhanh chóng.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả – việc tạo ra các thiết lập âm thanh dành riêng cho xe cho bộ khuếch đại MATCH DSP của chúng tôi cũng là một phần trong công việc hàng ngày của chúng tôi và lý do cho điều đó khá đơn giản, chúng tôi muốn bạn có những điều tốt nhất.

Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2015

Nếu bạn là nhà cung cấp trực tiếp cho ngành công nghiệp ô tô, bạn phải đặt ra các tiêu chuẩn khác nhau để phát triển cũng như sản xuất, như trường hợp bình thường trong lĩnh vực cạnh tranh. Do đó ngày nay tất cả các sản phẩm của Audiotec Fischer đều được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn cực kỳ khắt khe của các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng.

Mỗi sản phẩm riêng lẻ không chỉ phải kiểm tra 100% trong lần kiểm tra cuối cùng, mà còn có thể truy xuất nguồn gốc phần lớn ngay cả đối với thành phần nhỏ nhất trong quy trình sản xuất của nó. Điều này đảm bảo rằng bạn có được chất lượng như mong đợi từ một sản phẩm của Audiotec Fischer. Vì lý do này, Audiotec Fischer đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2015 từ năm 2005 và thường xuyên giám sát các đánh giá viên độc lập.

Sản xuất và hậu cầnCác sản phẩm âm thanh có độ phức tạp cao không chỉ đòi hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức công nghệ trong giai đoạn phát triển mà còn cần sự chăm chút tỉ mỉ trong quá trình sản xuất. Đó là lý do tại sao Audiotec-Fischer sản xuất hầu hết các sản phẩm của mình trực tiếp tại Schmallenberg, để đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Tại đây, các tiêu chuẩn cao nhất được áp dụng cho toàn bộ quy trình trong sản xuất, vì là nhà cung cấp cho các nhà sản xuất nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô việc kiểm tra toàn bộ mọi sản phẩm là điều cần thiết. Vì lý do này, chúng tôi đã tạo ra một bộ quy trình sản xuất và đo lường tỉ mỉ. Không quan trọng nếu một sản phẩm được dành cho nhà bán lẻ hay nhà sản xuất ô tô, mức chất lượng và quy trình kiểm tra để xác nhận điều này là giống hệt nhau.

Sự chú ý kỹ lưỡng của chúng tôi đến từng chi tiết, ví dụ, với bộ khuếch đại của chúng tôi, chúng tôi có thể theo dõi từng thành phần riêng lẻ trở lại điểm mua do đó loại bỏ các liên kết yếu trong chuỗi cung ứng. Khi một sản phẩm được lắp ráp, thử nghiệm và đóng gói, nó sẽ được chuẩn bị để xuất xưởng và sau đó sẽ được vận chuyển qua con đường ngắn nhất có thể để đảm bảo nó đến tay khách hàng trên toàn thế giới trong trang viên kịp thời và đúng chức năng.

Quản lý môi trường theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 14001: 2015

Là một công ty đổi mới và hướng tới tương lai, việc tích hợp một hệ thống quản lý môi trường được tiêu chuẩn hóa là không thể thiếu. Đây là lý do tại sao Audiotec Fischer GmbH cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 14001: 2015 từ năm 2014. Với chứng nhận này chúng tôi muốn đáp ứng không chỉ các yêu cầu pháp lý hoặc quy định, mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của chúng tôi đối với môi trường.

Bán hàng và marketing

Với tất cả tình yêu dành cho sản phẩm của chúng tôi – nếu không có quy trình nội bộ có cấu trúc hoàn hảo, điều này sẽ không được thực hiện cũng như không tiếp cận được khách hàng. Từ xử lý đơn đặt hàng đến mua hàng và tài khoản, các nhóm chuyên trách của chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ hoạt động trơn tru. Chúng tôi đừng quên – sự hỗ trợ nhanh chóng, không phức tạp và có thẩm quyền của các đối tác phân phối trong nước và quốc tế của chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên khi hoạt động tiếp thị của chúng tôi cũng diễn ra nội bộ. Nó không chỉ là việc thiết kế catalogue hay quảng cáo để đặt trên các phương tiện in ấn. Dù là bao bì, hướng dẫn vận hành, bảng dữ liệu hay tờ rơi quảng cáo mọi thứ đều được tạo ra trong nhà ở Schmallenberg. Tất nhiên, điều này cũng bao gồm việc bảo trì liên tục trang web của chúng tôi cũng như các bài thuyết trình của công ty trên các mạng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook.


Chia sẻ