CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO CHUYẾN ĐI BẰNG Ô TÔ CỦA BẠN VỚI CÁC BẢN NÂNG CẤP ÂM THANH XỨNG ĐÁNG

Mr Nguyễn Tháng Mười Hai 17, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thời điểm thích hợp để nâng cấp âm thanh

Nâng cấp âm thanh xe hơi tạo nên sự phấn khích, cảm giác lái tuyệt vời cho những người đam mê lái xe. Đó là lý do tại sao bây giờ là thời điểm thích hợp để nâng cấp âm thanh cho chiếc xe của bạn.

Cho dù bạn là kiểu người lái xe khám phá đất nước trong ô tô của mình, đi đến ngôi nhà nhỏ vào cuối tuần hay bật nhạc như điều hòa, chắc chắn sẽ có một bản nâng cấp âm thanh phù hợp với bạn. Rốt cuộc, mùa hè tốt hơn với âm thanh.

Đọc phần bên dưới để tìm hiểu về các nâng cấp âm thanh mà chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện để biến chiếc xe của bạn thành cỗ máy mùa hè tuyệt vời nhất.

Tại sao âm thanh tuyệt vời có thể thực hiện hoặc phá vỡ một chuyến đi đường

Đầu tiên, hãy nói về chất lượng âm thanh.

Chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh có thể xấu đi theo thời gian. Điều này đặc biệt có thể xảy ra nếu bạn đã có chiếc xe của mình trong một thời gian. Thật dễ dàng để làm quen với âm thanh mà xe của bạn tạo ra, vì rất khó để nhận thấy sự khác biệt theo thời gian – tuy nhiên, một người hiếm khi ngồi trong xe của bạn sẽ có thể nhận ra âm thanh mà xe của bạn tạo ra.

Bây giờ, hãy nói về các chuyến đi đường bộ.

Một chuyến đi đường tốt liên quan đến việc đi từ điểm A đến điểm B với một cách tiếp cận mạo hiểm. Một chuyến đi tuyệt vời thu hút mọi giác quan của bạn: bạn sẽ dừng lại ở những điểm đến thú vị, ăn những món ăn tuyệt vời và tạo ra một bản nhạc nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

Cho dù bạn tạo danh sách phát cho chuyến đi trên đường hay chỉ đơn giản là luồn dây phụ trợ xung quanh, bạn sẽ muốn giai điệu của mình nghe sắc nét và rõ ràng. Một số đám đông có thể thích sách nói hoặc podcast hơn trong chuyến đi của họ – và những định dạng này yêu cầu âm thanh rõ ràng.

Với hệ thống âm thanh phù hợp, lựa chọn âm nhạc của bạn sẽ không phát ra âm thanh như mong muốn – bạn sẽ nhận được âm thanh rè, mờ thay vì âm thanh chất lượng tốt.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp hệ thống âm thanh của mình, thì một chuyến đi đường là lý do hoàn hảo để làm điều đó. Còn thời điểm nào tốt hơn để ra mắt hệ thống âm thanh mới của bạn?

Nâng cấp âm thanh cho chiếc xe của bạn

Hệ thống giải trí/âm thanh nổi trên ô tô mới

Đi hoặc về nhà! Với hệ thống âm thanh nổi hoàn toàn mới, hành khách của bạn sẽ nhận thấy giao diện và âm thanh mới trong trải nghiệm âm thanh trên xe của bạn. Có rất nhiều loại thành phần khác nhau của dàn âm thanh nổi, khác nhau về kích thước, chất liệu, công suất và thương hiệu – và những đặc điểm này có thể ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị âm thanh khác trong xe của bạn.

Với bản nâng cấp này và tất cả những bản nâng cấp khác, chúng tôi khuyên bạn nên trao đổi với chuyên gia về những gì phù hợp với xe của bạn.

Loa ô tô mới

Loa hoàn toàn mới mang đến sự khác biệt mà bạn thực sự có thể nghe được. Hãy nghĩ về bài hát yêu thích của bạn – và tưởng tượng nghe nó một cách mượt mà nhất có thể. Không có vết trầy xước, không có âm thanh mờ. Có vẻ như ban nhạc hoặc nhạc sĩ đang chơi giai điệu dành riêng cho bạn.

Bộ khuếch đại amply mới

Đúng như tên gọi, một bộ khuếch đại nhận điện và ‘khuếch đại’ nó – nói cách khác, nó có thể tăng sức mạnh của âm thanh mà không làm giảm chất lượng âm thanh của nó.

Bản nâng cấp này sẽ hữu ích vào những ngày nắng nóng mà bạn muốn bật nhạc trong khi hành khách của bạn hát theo (hoặc, chúng tôi dám nói là hét theo) lời bài hát.

Loa siêu trầm mới

Âm nhạc rất phức tạp – nó được tạo thành từ nhiều phần khác nhau kết hợp với nhau để tạo ra âm thanh bạn nghe được. Một số phần trong số đó có thể được phân loại theo mức độ thấp của chúng – đáng chú ý nhất là bao gồm cả âm trầm. Bạn có thể không phải lúc nào cũng nhận thấy âm trầm, nhưng bạn sẽ nhận ra nếu nó bị lỗi.

Với chất lượng âm thanh kém, âm trầm sẽ nghe thô ráp và dễ nổ – nhưng với loa siêu trầm, bạn sẽ nghe rõ tiếng gõ của bản nhạc, tạo ra âm thanh tổng thể tuyệt vời.

Thiết bị chơi Android Auto/Apple Car mới

Android Auto và Apple Car Play giúp dễ dàng kết nối điện thoại, iPhone hoặc máy tính bảng Android với hệ thống âm thanh trên ô tô của bạn. Đây là những nâng cấp đơn giản nhưng tiện lợi có thể mở ra một thế giới khả năng vượt ra ngoài việc phát nhạc trên điện thoại trong ô tô của bạn.

Nâng cấp mùa hè tuyệt vời khác

Dán phim cách nhiệt

Mọi người đều biết rằng các cửa sổ có màu mang lại cho bạn sự riêng tư trong ô tô, nhưng còn nhiều lợi ích hơn nữa. Chúng có thể làm giảm thiệt hại gây phai màu cho nội thất xe của bạn và chúng có thể làm giảm tác hại cho làn da của bạn do tia UV. Đó là sự bổ sung hoàn hảo cho việc lái xe vào mùa hè.

khởi động từ xa

Bộ khởi động từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển phương tiện của mình từ bất cứ đâu. Không còn phải tìm kiếm dài dòng khắp bãi đậu xe rộng lớn trên bãi biển để tìm xe của bạn – bạn có thể tìm thấy xe của mình và điều khiển cửa và cốp xe từ bất kỳ đâu bằng bộ khởi động từ xa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để làm mát xe trước khi lên xe, để khi bạn sẵn sàng khởi hành, xe của bạn sẽ không có cảm giác như phòng xông hơi khô.

Nâng cấp bánh xe

Đối với những người yêu thích ô tô, không có gì tuyệt vời hơn là bánh xe và lốp xe mới va vào vỉa hè hoặc lạo xạo trên sỏi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp bánh xe của mình, hãy xem trình mô phỏng bánh xe tùy chỉnh của chúng tôi .

Sự kết luận

Chuyến đi đường tiếp theo của bạn xứng đáng là một điều thú vị. Với việc nâng cấp phương tiện phù hợp, bạn có thể thay đổi toàn bộ trải nghiệm chuyến đi của mình bằng âm thanh mới mẻ.

Quan tâm đến việc nâng cấp chiếc xe của bạn? Có bất kỳ câu hỏi về hệ thống âm thanh của xe hơi của bạn? Tại Bacnam.vn chúng tôi có thể trợ giúp. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!


Chia sẻ