Chính thức việt hóa mở Mazda Connect và Full tính năng ẩn cho xe Mazda 2022-2023

Chief Admin Tháng Mười Hai 1, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hệ thống mazda connect là trung tâm điều khiển, thông tin, giải trí, dẫn đường, đọc – xóa lỗi và điện thoại rảnh tay trên xe , Hệ thống bao gồm một đầu (gọi theo thói quen là đầu dvd mặc dù cách gọi này không đúng).

Anh em đại lý gara các hãng xe có nhu cầu phát triển phần mềm hay làm các dịch vụ cho dòng xe Mazda đời 2022 trở lên để mở mazda connect và cài đặt các phần mềm tiện ích vào hệ thống như cảm biến áp suất lốp TPMS V1102 hay Android Auto vui lòng liên hệ trực tiếp Bacnam.vn để đăng ký học và chuyển giao công nghệ cho tất cả các xe mazda từ đời cũ đến đời mới nhất.

Mazda đã thực hiện một số cải tiến phần mềm cho toàn bộ nền tảng Mazda Connect bên cạnh việc bổ sung thêm Android Auto™/Apple CarPlay™.

Các bản nâng cấp phần mềm và phần cứng được giới thiệu mang đến trải nghiệm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng với sự hỗ trợ và phê duyệt đầy đủ của nhà máy. Trong trường hợp của Android Auto™/Apple CarPlay™, cần có nguồn điện USB mạnh hơn để hỗ trợ nền tảng, vốn đã được đưa vào các bản nâng cấp phần cứng và phần mềm mới nhất.

TÔI CÓ THỂ CẬP NHẬT CHIẾC XE CŨ CỦA MÌNH VỚI MAZDA CONNECT™ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC APPLE CARPLAY™ VÀ ANDROID AUTO™ KHÔNG? NÓ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Tích hợp cho Apple CarPlay™ và Android Auto™ hiện có sẵn dưới dạng bản cập nhật do đại lý cài đặt cho các loại xe Mazda hiện hành, model năm 2014 trở lên và được trang bị hệ thống thông tin giải trí Mazda Connect™.

TÔI CÓ THỂ TỰ CÀI ĐẶT ANDROID AUTO™/APPLE CARPLAY™ KHÔNG?

Do cần nâng cấp phần cứng, chúng tôi chỉ có thể bỏ qua việc nhận các bản nâng cấp do kỹ thuật viên Mazda được chứng nhận thực hiện.

TÔI ĐÃ HACK ANDROID AUTO™ VÀO MAZDA CONNECT CỦA MÌNH RỒI. TẠI SAO TÔI NÊN NÂNG CẤP LÊN CÁI NÀY?

Mazda đã thực hiện một số cải tiến phần mềm cho toàn bộ nền tảng Mazda Connect bên cạnh việc bổ sung thêm Android Auto™/Apple CarPlay™.

Các bản nâng cấp phần mềm và phần cứng được giới thiệu mang đến trải nghiệm mạnh mẽ và thân thiện với người dùng với sự hỗ trợ và phê duyệt đầy đủ của nhà máy. Trong trường hợp của Android Auto™/Apple CarPlay™, cần có nguồn điện USB mạnh hơn để hỗ trợ nền tảng, vốn đã được đưa vào các bản nâng cấp phần cứng và phần mềm mới nhất.

Truy cập nhanh vào hiệu suất nhiên liệu, thông tin bảo trì và hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu trên màn hình. Dễ dàng hiểu tình trạng xe của bạn với dữ liệu xe thích hợp có sẵn. Kiểm tra thông tin lái xe và bảo trì thuận tiện trên màn hình.

Xem phong cách lái xe của bạn hoặc các chuyến đi đường gần đây ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất nhiên liệu xe của bạn. Đối với các khu vực có sẵn tính năng, hãy xem chi tiết hiệu suất trên i-stop hoặc khả năng tái tạo năng lượng của i-ELOOP.

GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG XE

Khoảng 200 đèn cảnh báo hoặc thông báo cho ô tô của bạn được kết nối với hướng dẫn sử dụng trên màn hình. Tìm hiểu thêm về những cảnh báo này trực tiếp trên màn hình một cách thuận tiện.

CÁC CHỨC NĂNG VÀ DỊCH VỤ CHO TRẢI NGHIỆM LÁI XE TỐT HƠN NỮA

i-DM là một hệ thống hỗ trợ lái xe ban đầu giúp người lái cải thiện kỹ năng lái xe của họ. Nó hỗ trợ lái xe hiệu quả với mức tiết kiệm xăng tốt hơn thông qua hai chức năng: một là chức năng huấn luyện, đánh giá mức độ mượt mà và ổn định khi lái xe của bạn, và chức năng kia là chức năng giảng dạy, cung cấp cho bạn điểm số và lời khuyên về việc lái xe của bạn.


Chia sẻ