Câu chuyện thương hiệu cửa hít ô tô JooToon

Chief Admin Tháng Năm 30, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Junyi E sinh ra ở Nội Mông. Từ năm 2006, ông đã dẫn đầu một số nhóm kỹ thuật bắt đầu thiết kế. Tại thời điểm đó, hầu hết các sản phẩm cửa tự động trên thị trường đều phù hợp với độ giật thấp, tuổi thọ ngắn, lắp đặt nghiêm trọng, lâu dài và khó khăn, phạm vi hấp thụ hợp lý, tiếng ồn và khuyết tật hợp lý, họ chủ động tìm tòi, sáng tạo, tích lũy, cống hiến cho việc nghiên cứu, thử nghiệm. liên tục, sau ba năm nghiên cứu, nhóm nghiên cứu cuối cùng đã ứng dụng thành công “thiết bị khóa cửa phụ” của bằng sáng chế. Bằng sáng chế đã khắc phục được khuyết điểm của sản phẩm, thoải mái, yên tĩnh và an toàn. Không chỉ thông minh hơn, xinh đẹp hơn mà còn không có khối.

Sản phẩm đạt hầu hết các mẫu mã. Thông qua tính toán lặp lại trong thời gian sử dụng được ít nhất 10 năm. Toàn bộ quy trình khép kín nói chung là thanh lịch và mượt mà và tự nhiên, có thể cho thấy bầu không khí thanh lịch và nổi bật hơn. Đối với các ứng dụng sản phẩm hiện tại trong lịch sử ô tô, có ý nghĩa quan trọng trong kỷ nguyên.


Sau 12 năm nghiên cứu, trải qua bao gian khó tìm tòi, tập hợp 5 cổ đông của nền sản xuất, kinh doanh, CNTT, tài chính, ô tô, năm 2016 chính thức mang tên Qingdao Tianchenjiachuang Auto Parts Co., Ltd và đã được chia sẻ 11 bằng sáng chế phát minh và khoa học. nghiên cứu với thế giới. Trong khi đó, đầu tiên là Porsche, Audi, hoàn toàn phù hợp với các mẫu Touareg của các sản phẩm Cửa Hít Ô tô JOOTOON, thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư mạo hiểm trong nước cũng như từ các nhà phân phối nước ngoài.


Qingdao Tianchenjiachuang Auto Parts Co., Ltd là một trong những tập trung hỗ trợ kinh doanh thiết bị khóa cửa ô tô. Tên tiếng Anh của sản phẩm được đặt là JOOTOON, là phiên âm của từ JOOTOON, còn được gọi là “ngạo mạn”. Từ xa xưa, người Trung Quốc gọi là con cháu của Rồng, lịch sử Rồng ở Trung Quốc có từ lâu đời khắp Nam Bắc. Truyền thuyết về Rồng trong JOOTOON. Nó có hình dạng như một hình xoắn ốc, tốt gần, yêu hòa bình.

Hầu hết những người khác kinh tởm vào hang ổ của nó, những chiếc nhẫn đính đầu động vật giữ cho hình ảnh của nó. Vi phạm đến vỏ ngoại luôn cận kề, người ta sẽ dùng nó để canh cửa, đề phòng quỷ dữ. Nhận “đóng cửa” có nghĩa là, cho hòa bình. Thành thật mà nói, con thú thường được trang trí trên một cái vòng trên cửa ra vào hoặc cửa của shigu. Đặt tên sản phẩm JOOTOON, LOGO cho sự kết hợp của hai bánh răng màu đỏ và xanh lam, màu xanh lam tượng trưng cho sự ổn định, vĩnh cửu, màu đỏ cho sức sống và nhiệt huyết.

Nó trông giống như một vòng tròn, có nghĩa là sự an toàn của các sản phẩm của chúng tôi, và cũng thể hiện tinh thần nghiên cứu khoa học nghiêm túc và phong cách xuất sắc của mọi người. Hãy xem hai bánh răng xương cá, đại diện cho sự đoàn kết của nhân viên và sự tiến bộ chung của văn hóa doanh nghiệp. Mỗi người vào một công việc, cũng có nghĩa là chúng ta sẽ có những sản phẩm trau chuốt, xuất sắc, chú ý đến từng chi tiết, những sản phẩm mang tinh thần nghệ nhân. Tên của công ty Tianchenjiachuang, cũng tượng trưng cho tinh thần đổi mới và tư tưởng khoa học Tianchen như những vì sao trên trời đối với sự sống và phát triển trong tự nhiên.


Qingdao Tianchenjiachuang Auto Parts Co., Ltd với ước mơ “thay đổi một thế hệ” và kinh nghiệm chuyên môn cũng như đội ngũ nghiên cứu khoa học, vượt qua khó khăn và không ngừng ước mơ thực hành với sản xuất tại Trung Quốc, và các lĩnh vực trọng tâm của Thập kỷ để “cải thiện thói quen của con người “cho doanh nghiệp, với những ý tưởng sáng tạo để giải thích ý nghĩa thực sự của chiếc xe, để xây dựng tính toàn vẹn không thay đổi huyền thoại.

Hiện đã hình thành một nhóm nghiên cứu và phát triển phụ tùng ô tô, sản xuất và kinh doanh chuỗi doanh nghiệp công nghệ cao, có thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến, cũng như quyền sở hữu trí tuệ hoàn toàn độc lập, với sự quản lý cấp cao về nghiên cứu và phát triển và kinh nghiệm sản xuất . Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm an toàn, thoải mái và lành mạnh.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2006

Nguyên mẫu dự án

Nhóm nghiên cứu với sự lãnh đạo của Junyi E, và tích cực tìm tòi, tích lũy để sáng tạo, dành tâm huyết nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần, lâu nhất là 3 năm các sự cố kỹ thuật.

2009

đăng ký bằng sáng chế đầu tiên

sau ba năm nghiên cứu, miệt mài và cố gắng nhiều lần và cuối cùng đã thành công cho bằng sáng chế “thiết bị khóa cửa phụ” đầu tiên của Trung Quốc.

2010

Chuỗi cửa hàng chuyên về cầm tay, thử nghiệm sản phẩm để xác minh hiệu quả của sản phẩm, bắt đầu từ năm 2010 với khu phát triển kinh tế và công nghệ Thanh Đảo chuyên về chuỗi cửa hàng của Đức đã ký thỏa thuận chiến lược thử nghiệm sản phẩm tại magotan, liên tục chứng minh thay đổi để tạo ra hiệu ứng một cách hoàn hảo.

2012

Kiểm tra khảo sát

Đồng thời, trong quá trình nghiên cứu và phát triển nhóm chăm chỉ đổi mới, nhóm vận hành Tianchen đã bắt đầu nghiên cứu nhu cầu xe hơi tổng thể của người dùng thị trường, từ bức xạ Sơn Đông đến toàn bộ miền Bắc Trung Quốc và thậm chí cả nước, phân tích thống kê đa phương vị xác định điểm nhu cầu của người dùng.

2015

công ty chuẩn bị hình thành cổ đông được huy động
thông qua đầu khó khám phá, một bộ sưu tập của sản xuất, kinh doanh, CNTT, tài chính, ô tô năm nền đầu tư cổ đông.

2016

Tháng 3 năm 2016 chính thức được đặt tên là Qingdao days e auto Parts co, và đã được chia sẻ với thế giới 11 bằng sáng chế phát minh và nghiên cứu khoa học. Trong khi đó, đầu tiên với Porsche, Audi, hoàn toàn phù hợp với các mẫu Touareg của các sản phẩm JOOTOON.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Giá trị của chúng tôi

  • Đức tin tốt, liêm chính, trung thực, phong cách trung thực, một danh tiếng tốt là những người Tianchen trong ngành công nghiệp dựa trên sự phát triển của cơ bản.
  • Sự đổi mới, không ngừng theo đuổi đổi mới công nghệ, đổi mới sản phẩm và quản lý, đổi mới liên tục và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững.
  • Tiêu điểm, lĩnh vực tập trung vào hệ thống đóng mềm ô tô chuyên nghiệp là thành công đang lên của chúng tôi trong các thủ thuật cạnh tranh thị trường khốc liệt.

Cam kết Doanh nghiệp

Cam kết với người dân trên thế giới: tiếp tục cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng, nâng cao nhận thức về môi trường, trong khu vực hoạt động như một hệ thống đóng xe an toàn và đáng tin cậy của nhà cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp với vai trò thúc đẩy cải thiện thói quen sống của con người. We create is first home theo đuổi cam kết “bảo hành vô điều kiện ba năm” của doanh nghiệp, trụ sở chính đặt tại bán đảo Sơn Đông xanh khu kinh tế quy hoạch thành phố lõi hàng đầu khu vực, “Đông Thụy” -Qingdao, ngày e tốt hơn tạo ra sẽ “thay đổi nhân loại cuộc sống thói quen “như chúng ta tín ngưỡng, người dùng quan tâm, người dùng quan tâm đến nhu cầu và cảm giác trải nghiệm; quan tâm đến nhân viên, quan tâm đến sự phát triển của nhân viên và tôn trọng giá trị của họ; quan tâm đến xã hội, những khoảnh khắc cảnh giác về sự đóng góp của xã hội. “Xây dựng cửa xe AOS thương hiệu chuyên nghiệp” như tầm nhìn; để tiêu chuẩn hóa cho các dự án tín dụng. Ứng dụng khoa học, công nghệ và hợp tác để đối phó với các thách thức toàn cầu và cải thiện cuộc sống của họ.

Môi trường phát triển bền vững

Là công dân toàn cầu, thông qua sự đổi mới trong quy trình kinh doanh và đất đai, sử dụng năng lượng, nguyên liệu thô và vật liệu đóng gói hiệu quả hơn, để bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của Trái đất. Chúng tôi luôn duy trì mối quan tâm xã hội và tinh thần trách nhiệm xã hội cao. Cách thức tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải là một trong những ý tưởng thiết kế xanh ngay từ đầu. Chúng tôi cam kết sử dụng vật liệu nhẹ để giảm không gian đồng thời nâng cao tính năng.

Bằng cách tối ưu hóa cấu trúc hệ thống, chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm với việc giảm trọng lượng từ 1 đến 3 kg để đạt được mục tiêu tiêu thụ năng lượng và phát thải CO2 thấp hơn. Tạo luôn xác định ranh giới khả thi về công nghệ mới nhất. Trọng lượng xe nhẹ hơn có nghĩa là lượng khí thải carbon dioxide ít hơn. Nhân viên của R tiếp tục theo đuổi một cách có hệ thống các giải pháp sản phẩm thân thiện với môi trường. Trong khi đó, họ cam kết giảm trọng lượng của khóa cửa ô tô và người lái bằng cách tối ưu hóa cấu trúc sản phẩm, lựa chọn vật liệu nhẹ tốt nhất, thiết kế sản phẩm bền vững. Cũng bao gồm khái niệm sản xuất tiết kiệm tài nguyên và khái niệm hậu cần.

Ngoài ra, đặc thù của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển cho thị trường sửa chữa ô tô thay thế các khối khóa cũ trong chương trình tái chế. Để kết thúc, chúng tôi thành lập một nhóm dự án “Thiên thần đầu tiên”, có thể giúp chúng tôi hoàn thành kế hoạch phục hồi khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp Giải thưởng Quỹ Thiên thần. Để giảm lượng khí thải carbon của chúng ta, biến đổi khí hậu. Tổng hợp các nguồn lực, bổ sung cho các chính sách và hành động quốc gia nhằm thực hiện sự phát triển chung của con người và môi trường. thiết kế sản phẩm bền vững. Cũng bao gồm khái niệm sản xuất tiết kiệm tài nguyên và khái niệm hậu cần.

Ngoài ra, đặc thù của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển cho thị trường sửa chữa ô tô thay thế các khối khóa cũ trong chương trình tái chế. Để kết thúc, chúng tôi thành lập một nhóm dự án “Thiên thần đầu tiên”, có thể giúp chúng tôi hoàn thành kế hoạch phục hồi khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp Giải thưởng Quỹ Thiên thần. Để giảm lượng khí thải carbon của chúng ta, biến đổi khí hậu. Tổng hợp các nguồn lực, bổ sung cho các chính sách và hành động quốc gia nhằm thực hiện sự phát triển chung của con người và môi trường. thiết kế sản phẩm bền vững. Cũng bao gồm khái niệm sản xuất tiết kiệm tài nguyên và khái niệm hậu cần. Ngoài ra, đặc thù của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển cho thị trường sửa chữa ô tô thay thế các khối khóa cũ trong chương trình tái chế.

Để kết thúc, chúng tôi thành lập một nhóm dự án “Thiên thần đầu tiên”, có thể giúp chúng tôi hoàn thành kế hoạch phục hồi khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp Giải thưởng Quỹ Thiên thần. Để giảm lượng khí thải carbon của chúng ta, biến đổi khí hậu. Tổng hợp các nguồn lực, bổ sung cho các chính sách và hành động quốc gia nhằm thực hiện sự phát triển chung của con người và môi trường. nhóm dự án, có thể giúp chúng tôi hoàn thành kế hoạch phục hồi khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp Giải thưởng Quỹ Thiên thần. Để giảm lượng khí thải carbon của chúng ta, biến đổi khí hậu.

Tổng hợp các nguồn lực, bổ sung cho các chính sách và hành động quốc gia nhằm thực hiện sự phát triển chung của con người và môi trường. nhóm dự án, có thể giúp chúng tôi hoàn thành kế hoạch phục hồi khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp Giải thưởng Quỹ Thiên thần. Để giảm lượng khí thải carbon của chúng ta, biến đổi khí hậu. Tổng hợp các nguồn lực, bổ sung cho các chính sách và hành động quốc gia nhằm thực hiện sự phát triển chung của con người và môi trường.

Phát triển bền vững tài năng

 

Bằng cách tham gia Tianchenjiachuang, một nhóm chuyên nghiệp, để ảnh hưởng và thay đổi lối sống của mọi người trên khắp thế giới. Chúng tôi sẽ khám phá cách tăng cường hợp tác với sự sáng tạo để thiết kế các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm sáng tạo thông qua việc thúc đẩy môi trường hòa nhập, tôn trọng và chấp nhận cả một đội ngũ nhân viên năng động và đa dạng để họ phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Công ty E, một người ủng hộ cơ hội việc làm bình đẳng và hành động dựa trên việc thực hiện của người sử dụng lao động. Bất kể giới tính, chủng tộc, tầng lớp và người khuyết tật, đều có cơ hội công bằng để tham gia e. Vì chúng tôi đã bắt đầu có kế hoạch tuyển dụng năm 2017 trong khuôn viên trường và như một mục kế hoạch dài hạn được thực hiện; chúng tôi cam kết cho đội ngũ của chúng tôi cung cấp các kỹ năng và năng lực nâng cao cơ hội làm việc và kinh nghiệm thực hành; được thực hiện từ nhân viên cấp cao đến cấp quản lý cấp cao đào tạo cấp độ, để đảm bảo nhân viên đã đạt được mục tiêu hiệu suất bằng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết; với sự phát triển không ngừng của công ty, chúng tôi cần liên tục tuyển dụng mới, dự trữ tài năng xuất sắc, và phát triển đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng và có nền tảng đa dạng.

Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình. Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới. để đảm bảo nhân viên đã đạt được mục tiêu hiệu suất nhờ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết; với sự phát triển không ngừng của công ty, chúng tôi cần liên tục tuyển dụng mới, dự trữ tài năng xuất sắc, và phát triển đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng và có nền tảng đa dạng.

Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình. Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới. để đảm bảo nhân viên đã đạt được mục tiêu hiệu suất nhờ kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết; với sự phát triển không ngừng của công ty, chúng tôi cần liên tục tuyển dụng mới, dự trữ tài năng xuất sắc, và phát triển đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng và có nền tảng đa dạng.

Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình. Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới. với sự phát triển không ngừng của công ty, chúng tôi cần liên tục tuyển dụng mới, dự trữ tài năng xuất sắc và phát triển đội ngũ dẫn dắt của chúng tôi, Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng và có nền tảng đa dạng.

Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình. Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới. với sự phát triển không ngừng của công ty, chúng tôi cần liên tục tuyển dụng mới, dự trữ tài năng xuất sắc, và phát triển đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, Xây dựng đội ngũ nhân viên tài năng và có nền tảng đa dạng. Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình.

Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới. Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình.

Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới. Nhân viên là nguồn lực quý giá nhất của chúng tôi, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu chương trình tài năng trẻ năm 2017; xây dựng một môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên sẵn sàng cống hiến hết mình cho công việc, tham gia tích cực và chủ động để thúc đẩy tăng trưởng thu nhập, không gian để họ thể hiện tài năng của mình. Tianchen hơi của nhân viên năng nổ, không ngừng làm việc chăm chỉ đã làm nên những thành tựu của công ty, tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, là nguồn gốc của sự đổi mới.


Chia sẻ