Cập nhật tính năng xem video online Độc Quyền qua điện thoại cho các phiên bản camera 360 Owin plus

Mr Nguyễn Tháng Một 10, 2023 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, nhiều công ty bán hệ thống camera 360 độ ô tô Owin quan sát xung quanh hoặc hệ thống quan sát trên cao ô tô có thể bao quát toàn bộ khu vực xung quanh phương tiện với video 360 độ từ trên xuống.

Nhưng có một tính năng rất tiện được đa phần các khách hàng muốn có đó là tính năng giám sát hành trinh xem video online chiếc xe của minh, nhằm mục đích giám sát xe khi đậu ở bãi xe hay cho thuê xe.

BACNAM.VN là đơn vị phát triển những sản phẩm công nghệ và chất lượng đã phát triển thành công tính năng xem video Online này. Ngoài ra trên các phiên bản camera 360 Owin Plus đều có tính năng thông minh như tự bật camera 360 khi đi chậm và tự hiện thị camera phía sau khi đi cao tốc.

Quý khách hàng đã lắp đặt camera 360 Owin phiên bản plus có thể liên hệ với tất cả các đại lý ủy quyền của Bacnam.vn gần nhất trên toàn quốc để cập nhật tính năng này.

Ô tô hiện đại là tất cả về các tính năng . Với việc các thành phố của Ấn Độ ngày càng đông đúc hơn mỗi ngày, mọi người thích các tính năng, sự thoải mái và tiện lợi hơn động cơ hiệu suất cao. Camera 360 độ là một trong những tính năng công nghệ cao, tiện lợi này.

Nó đã được tìm đường đến những chiếc xe giá cả phải chăng hơn trong những ngày gần đây. Hôm nay chúng ta cùng nói thêm về chiếc camera 360 độ này nhé!

Camera 360 độ là gì?

Camera 360 độ giúp người lái có thể quan sát mọi thứ bên ngoài xe thông qua màn hình thông tin giải trí. Có nhiều góc độ mà máy ảnh này bao phủ – chẳng hạn như phía trước, phía sau bên trái và bên phải.

Thiết lập này giúp người lái điều khiển ở những điểm chật hẹp, giao thông đông đúc và trong khi đỗ xe. Những máy ảnh này cũng có thể cung cấp cho bạn chế độ xem từ trên xuống của chiếc xe của bạn. Các máy ảnh chụp ảnh liên tục về những gì xung quanh và tạo ra một phiên bản hoạt hình, nhìn từ trên xuống của nó.

Làm thế nào nó hoạt động?

Điều này liên quan đến việc thiết lập các camera và cảm biến xung quanh ô tô hoạt động cùng nhau và giúp điều khiển ô tô. Điều này bao gồm một camera ở phía trước, một camera ở phía sau và một camera ở dưới ORVM. Các camera giúp bạn có cảm nhận trực quan về các vật thể xung quanh và các cảm biến giúp bạn đo khoảng cách chính xác.

Nó khá hữu ích?

Vâng, camera 360 độ cho đến nay là một trong những tính năng hữu ích nhất mà người ta có thể có trên ô tô, đặc biệt là những chiếc Sedan và SUV lớn hơn. Tính năng này thực sự hữu ích khi chúng tôi bị kẹt ở những điểm đỗ xe khó khăn và trong điều kiện giao thông đông đúc.

Nó cũng hữu ích cho những chiếc xe nhỏ hơn có các trụ dày xung quanh. Đây chắc chắn là một tính năng hữu ích cho cả những người mới lái xe!

Xe nào có camera 360 độ?

Hầu hết các xe cao cấp đều được trang bị tính năng này, SUV là chủ yếu. Vinfast LUXSA2.0 hay Vinfast LUX A2.0, Mercedes dòng S hay E và các bản AMG đời mới… có tính năng này. Nissan Magnite là chiếc xe rẻ nhất có được tính năng này!


Chia sẻ