Cảm biến áp suất lốp TPMS duy nhất trên thị trường có tính năng cảnh báo trên điện thoại

Mr Nguyễn Tháng Tám 3, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

1/5 - (2 bình chọn)

Chưa nhiều bộ cảm biến áp suất lốp TPMS có tính năng tích hợp và cảnh báo trên điện thoại. Dưới đây là bộ cảm biến áp suất lốp duy nhất tích hợp trên điện thoại và có khả năng cảnh báo  mà bạn nên tham khảo.

I. Vai trò quan trọng của cảm biến áp suất lốp 

Cảm biến áp suất lốp  có tên tiếng anh là ire Pressure Monitoring System (TPMS). Cấu tạo cảm biến áp suất lốp về cơ bản gồm 3 bộ phận chính: van cảm biến, bộ xử lý trung tâm và màn hình chính.

Chức năng chính của cảm biến áp suất lốp là giám sát, đo lường, kiểm soát nhiệt độ, áp suất không khí của từng lốp xe. Đưa ra cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh khi lốp có dấu hiệu bất thường. Từ đó giúp tài xế phát hiện và khắc phục kịp thời, hạn chế đối đa sự hao mòn lốp và sự cố nổ lốp gây tai nạn.

TPMS hiển thị thông số nhiệt độ và áp suất không khí tại từng vị trí lốp. Đồng thời hiển thị ngưỡng áp suất lốp lý tưởng để tài xế luôn trong trạng thái chủ động kiểm soát tình trạng lốp xe của mình. Và có giải pháp khắc phục kịp thời trước khi có sự cố lốp xảy ra.

Có 2 loại cảm biến áp suất lốp: cảm biến áp suất lốp van trong và van ngoài. Một bộ TPMS sẽ gồm 4 van cảm biến tương ứng với 4 lốp xe.

II. Cảm biến áp suất lốp duy nhất cảnh báo trên điện thoại 

Thị trường cảm biến áp suất lốp ô tô Việt Nam khá đa dạng. Đủ chủng loại, mẫu mã đến từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng.

Hiện nay cũng có một vài bộ cảm biến áp suất lốp tích hợp trên điện thoại. Tuy nhiên, chưa có bộ TPMS nào có khả năng cảnh báo trên điện thoại. TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp duy nhất cảnh báo trên điện thoại thông minh.

TPMS A1 là sản phẩm của công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0 tích hợp trên màn DVD android. Được hãng tích hợp rất nhiều tính năng ƯU VIỆT và ĐỘC QUYỀN mà các bộ cảm biến áp suất lốp trên thị trường chưa có được:

  • Cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam [ĐỘC QUYỀN]
  • Tích hợp được trên điện thoại, kiểm soát tình trạng lốp ở phạm vi 200m [ĐỘC QUYỀN]
  • Giám sát, kiểm soát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường 24/24 ngay cả khi xe tắt máy [ĐỘC QUYỀN]
  • Giao diện 3D siêu đẹp hiển thị đúng hãng xe, model xe, màu xe [ĐỘC QUYỀN]
  • Hiển thị đầy đủ thông số áp suất lốp, nhiệt độ lốp của từng bánh và dung lượng pin cảm biến trên màn hình
  • Cho phép cài đặt đảo lốp, khớp lốp trên màn hình một cách dễ dàng
  • Van cảm biến trong, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao
  • Thiết kế giao diện Sang Trọng – Đẹp Mắt
  • Thời gian bảo hành 3 năm THAY MỚI (lỗi 1 đổi 1 trong 3 năm).
  • Dung lượng pin cảm biến lên đến 5 năm

Tính năng tích hợp và cảnh báo trên điện thoại ĐỘC QUYỀN

Trên thị trường hiện nay có một vài sản phẩm cảm biến áp suất lốp tích hợp được trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên, tính năng này chỉ cho phép người dùng cài đặt đảo lốp trên màn hình.

TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp duy nhất cảnh báo trên điện thoại. Sản phẩm tích hợp được cả trên hệ điều hành android và hệ điều hành IOS. Nếu xe chưa có màn android hoặc chủ xe muốn giữ màn hình nguyên bản của xe thì bạn hoàn toàn có thể tích hợp được trên điện thoai thông minh.

Tính năng này vô cùng tiện lợi. Vừa có thể đảo lốp, khớp lốp trực tiếp trên màn hình, vừa có thể giám sát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường. TPMS A1 cảnh báo bằng giọng nói 3 miền Bắc – Trung – Nam, bạn có thể cài đặt ngôn ngữ vùng miền tại phần cài đặt.

Đồng thời, tính năng cảnh báo trên điện thoại của TPMS A1 còn rất tiện ích khi có thể kiểm soát tình trạng lốp ở phạm vi 200m. Hệ thống có thể đưa ra cảnh báo nếu lốp có dấu hiệu non hơn, xì hơi, bơm hơi quá căng hoặc nhiệt độ quá cao,… Giúp chủ xe kiểm soát tình trạng lốp ngay cả khi không ngồi trên xe.

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 được phân phối độc quyền bởi Bacnam.vn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0974 168 155

 

 


Chia sẻ