Cảm Biến Áp Suất Lốp TPMS A1 sản phẩm toàn diện nhất từ trước tới nay

Mr Nguyễn Tháng Bảy 18, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

TPMS A1 được đánh giá là sản phẩm cảm biến áp suất lốp toàn diện nhất từ trước đến nay. Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 toàn diện nhất thị trường tích hợp nhiều tính năng ƯU VIỆT – ĐỘC QUYỀN mà các sản phẩm khác trên thị trường chưa làm được.

I. Giới thiệu về cảm biến áp suất lốp TPMS A1

 

TPMS A1 là sản phẩm của công nghệ cảm biến áp suất lốp 5.0. Đây được đánh giá là bộ cảm biến áp suất lốp toàn diện nhất thị trường nhờ tích hợp nhiều tính năng độc quyền.

Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển từ thực trạng tai nạn giao thông do nổ lốp gia tăng và nhu cầu thực tiễn người dùng. Do đó, TPMS A1 đáp ứng được tất cả các yếu tố CHÍNH XÁC – AN TOÀN – TIỆN NGHI – THẨM MỸ.

Ngoài khả năng giám sát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường, TPMS A1 còn có giao diện cực kỳ đẹp mắt, giúp tăng tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho xế yêu.

Sản phẩm lắp đặt được trên mọi chiếc xe. Tích hợp trên màn hình DVD android và tích hợp được trên điện thoại.

II. Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 toàn diện nhất thị trường hiện nay

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 được hãng sản xuất tích hợp nhiều TIỆN ÍCH. Trong đó có nhiều tính năng ƯU VIỆT – ĐỘC QUYỀN mà chưa một bộ cảm biến áp suất lốp nào trên thị trường có được:

Cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt [ĐỘC QUYỀN]

TPMS A1 được tích hợp tính năng cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền Bắc – Trung – Nam. Người dùng có thể lựa chọn ngôn ngữ vùng miền theo nhu cầu ở phần cài đặt rất đơn giản.

Khi lốp xảy ra bất thường, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo đồng thời bằng âm thanh và hình ảnh. Ví dụ, áp suất lốp phía trước bên trái thấp, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo giọng nói “cảm biến áp suất lốp bên trái thấp”. Đồng thời hiển thị dấu chấm than tại vị trí lốp gặp vấn đề trên màn hình để tài xế phát hiện và kịp thời khắc phục.

Hiển thị ngưỡng áp suất lốp lý tưởng

TPMS A1 hiển thị ngưỡng áp suất lốp lý tưởng trên màn hình. Tài xế dễ dàng kiểm soát thông số áp suất lốp ở các lốp xe có đang ở ngưỡng an toàn hay không.

Hiển thị thống số áp suất của từng lốp trên màn hình 

TPMS A1 hiển thị nhiệt độ và thông số áp suất không khí của từng vị trí lốp trên màn hình. Người dùng sẽ kiểm soát được thông số áp suất của từng lốp trong suốt chặng đường di chuyển và chủ động khắc phục trước khi xảy ra sự cố không mong muốn.

Cá nhân hoá chiếc xe bằng giao diện 3D siêu đẹp [ĐỘC QUYỀN]

TPMS A1 hiển thị đúng hãng xe, model xe và màu xe đang sử dụng bằng giao diện 3D siêu đẹp trên màn hình. Đây là bộ cảm biến áp suất lốp DUY NHẤT trên thị trường chú ý đến vấn đề tính thẩm mỹ cho chiếc xe.

Tích hợp và cảnh báo được trên điện thoại [ĐỘC QUYỀN]

Trên thị trường cũng có một số bộ cảm biến áp suất lốp tích hợp được trên điện thoại. Tuy nhiên, tính năng này chỉ cho phép người dùng cài đặt đảo lốp trên màn hình. TPMS A1 là bộ cảm biến áp suất lốp DUY NHẤT trên thị trường có khả năng kiểm soát tình trạng lốp và đưa ra cảnh báo khi lốp bất thường trên điện thoại. Đồng thời cũng cho phép người dùng thực hiện thao tác đảo lốp, khớp lốp trên điện thoại.

Giám sát tình trạng lốp 24/24 ngay cả khi xe tắt máy [ĐỘC QUYỀN]

Thêm một tính năng độc quyền chỉ có ở cảm biến áp suất lốp TPMS A1. Theo đó, TPMS A1 có khả năng giám sát tình trạng lốp 24/24, ngay cả khi xe tắt máy bằng điện thoại ở phạm vi 200m.

TPMS A1 là xu hướng cảm biến áp suất lốp của 2022 và tương lai. Dự đoán sẽ thay thế tất cả các công nghệ cảm biến áp suất lốp đã lỗi thời.

III. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp TPMS A1 ở đâu?

Bacnam.vn hiện đang là nhà phân phối sản phẩm độc quyền tại Việt Nam. Ngoài trụ sở ở Hà Nội, Bacnam.vn có hệ thống chi nhánh, đại lý ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 hiện đã được phủ sóng ở tất cả các đại lý, cửa hàng lớn nhỏ ở các tỉnh thành. Đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt của người dùng ở mọi miền tổ quốc.

+ Giá niêm yết: 2.950.000đ

+ Miễn phí lắp đặt tại cửa hàng

Chế độ bảo hành cảm biến áp suất lốp TPMS A1 

+ Bảo hành 3 năm thay mới (lỗi 1 đổi 1 trong 3 năm)

+ Hỗ trợ bảo dưỡng sản phẩm trọn đời

Cảm biến áp suất lốp TPMS A1 toàn diện nhất thị trường chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi tài xế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 


Chia sẻ