Cài đặt Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0

Chief Admin Tháng Tám 7, 2021 200 Lượt xem
Chia sẻ

4.5/5 - (6 bình chọn)

Cài đặt Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0 một tính năng rất tiện ích mà lâu nay trên màn hình của xe Vinfast chưa có.

Việc nâng cấp tiện ích này hoàn toàn bằng phần mềm, và hoạt động rất mượt mà. Khách hàng giữ được màn hình DVD nguyên bản và phải bỏ ra chi phí rất hợp lý.

Một chuyến đi thông minh hơn từ đầu đến cuối.

Với chìa khóa ô tô kỹ thuật số mới và trải nghiệm liền mạch của Apple CarPlay, có nhiều cách hơn bao giờ hết để mang theo iPhone của bạn trên đường. Với chìa khóa ô tô, giờ đây bạn có thể mở khóa và khởi động ô tô bằng iPhone. Và CarPlay cung cấp cho bạn khả năng sử dụng an toàn những gì bạn yêu thích trên iPhone của mình trong khi lái xe.

Mở khóa và khởi động ô tô bằng iPhone của bạn.

Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0 bắt đầu với tất cả dòng xe Vinfast, giờ đây bạn có thể mở khóa và khởi động ô tô của mình bằng iPhone. Chia sẻ chìa khóa với bạn bè hoặc gia đình cũng dễ dàng. Bạn cũng có thể tạo các cấu hình hạn chế, hoàn hảo cho các trình điều khiển mới. Chìa khóa ô tô thậm chí sẽ hoạt động trong tối đa năm giờ sau khi pin iPhone của bạn hết.

Phi công phụ cuối cùng.

Cài đặt Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0 là một cách thông minh hơn, an toàn hơn để sử dụng iPhone của bạn khi bạn lái xe. Bạn có thể nhận chỉ đường, thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn cũng như thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình.

Tất cả trên màn hình tích hợp trên ô tô của bạn. Và với iOS 14, CarPlay giới thiệu các danh mục ứng dụng hoàn toàn mới và hình nền tùy chỉnh cho Bảng điều khiển CarPlay của bạn.

Bản đồ

Hãy để iPhone của bạn chỉ đường cho bạn.

Cài đặt Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0 với sức mạnh và sự đơn giản của Apple Maps có sẵn trong ô tô của bạn. CarPlay có thể dự đoán nơi bạn sẽ đến bằng cách sử dụng các địa chỉ từ email, tin nhắn văn bản, danh bạ và lịch của bạn.

Và với bản đồ chi tiết hơn, chỉ đường bằng giọng nói lần lượt từng bước và trải nghiệm 3D sống động, việc đến nơi bạn cần đến dễ dàng hơn bao giờ hết. Quyền truy cập một lần chạm vào điểm đến và phải xem của bạn cũng giúp bạn tìm thấy nhiều thứ để xem và làm khi bạn đến đó – cho dù bạn đang tìm kiếm các điểm ưa thích, lái xe đến một nhà hàng yêu thích hay đang tìm kiếm các trạm xăng gần đó .

Điện thoại

Con đường đang gọi.

Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0 Thực hiện cuộc gọi, gọi lại cuộc gọi nhỡ và nghe thư thoại. Siri có thể giúp bạn làm tất cả những điều này. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu.

Tin nhắn

Đọc và viết bây giờ là
nghe và đọc chính tả.

Giờ đây, bạn có thể gửi tin nhắn âm thanh với Siri trên iOS và CarPlay, vì vậy bạn không bao giờ phải nhìn vào iPhone của mình khi đang lái xe. Bạn cũng có thể yêu cầu Siri chia sẻ ETA của bạn với một người nào đó từ danh sách liên hệ của bạn trong khi điều hướng bằng Apple Maps, để giúp thông báo cho tất cả những người cần biết.

Âm nhạc

Tất cả âm nhạc của bạn.
Sắp xếp đẹp mắt.

Truy cập tất cả nội dung của bạn từ đăng ký Apple Music và các ứng dụng âm thanh bổ sung bằng điều khiển tích hợp trên ô tô của bạn. Tìm kiếm theo nghệ sĩ, album hoặc bài hát. Xem nội dung đang phát và diễn biến tiếp theo.

Bạn có thể yêu cầu Siri phát bài hát yêu thích của mình bằng Arcade Fire, hoạt động như một DJ cá nhân của bạn hoặc phát trực tiếp một trong hơn 100.000 đài phát thanh trực tiếp.

Lịch

Luôn cập nhật thông tin trong ngày của bạn
khi bạn đang đi trên đường.

Ứng dụng Lịch cung cấp cho bạn một cái nhìn nhanh chóng, đơn giản về ngày sắp tới khi bạn đang di chuyển. Và nếu bạn có một cuộc họp, bạn có thể chỉ cần nhấn để nhận chỉ đường hoặc quay số, sử dụng loa và micrô của ô tô để giữ tay lái và quan sát đường đi.

Kiểm soát bằng một từ.
Hoặc một liên lạc. Hoặc một khúc quanh.

CarPlay với điều khiển bằng giọng nói Siri được thiết kế đặc biệt cho các tình huống lái xe. CarPlay cũng hoạt động với các điều khiển trên ô tô của bạn – nút bấm, nút bấm, bàn di chuột hoặc màn hình cảm ứng. Và bản thân các ứng dụng đã được thiết kế lại cho chiếc xe hơi, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng trong khi mắt và tay vẫn ở nơi chúng thuộc về.

Mời thêm các ứng dụng khác cho chuyến đi.

CarPlay hỗ trợ các ứng dụng khác trên iPhone của bạn – như ứng dụng âm thanh, nhắn tin và thoại yêu thích của bạn, cùng với các ứng dụng trong các danh mục mới, như đỗ xe của bên thứ ba, sạc EV và ứng dụng đặt đồ ăn nhanh.

Các ứng dụng do các nhà sản xuất ô tô phát triển cũng được hỗ trợ, vì vậy bạn có thể kiểm soát nhiều tính năng hơn của ô tô mà không cần rời khỏi CarPlay. Bạn có thể cá nhân hóa trải nghiệm của mình bằng cách sắp xếp lại chính xác cách ứng dụng của bạn xuất hiện trong CarPlay thông qua cài đặt trên iPhone của bạn.

Và các nhà phát triển ứng dụng hiện có quyền truy cập vào nhiều công cụ và mẫu cho phép họ cung cấp những cách thông minh hơn, an toàn hơn để sử dụng iPhone trong ô tô.

Chọn ứng dụng điều hướng yêu thích của bạn .

Apple CarPlay và Android Auto Cho Vinfast Lux SA2.0 và VinFast LUX A2.0 hỗ trợ các ứng dụng điều hướng của bên thứ ba trực tiếp từ Bảng điều khiển. Vì vậy, bạn thậm chí có nhiều lựa chọn hơn để đến nơi bạn muốn.


Chia sẻ