BRAX – Hifi thương hiệu âm thanh xe hơi cao cấp đến từ Audiotec Fischer

Mr Nguyễn Tháng Mười Một 29, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Triết lý âm thanh xe hơi đằng sau BRAX

Âm nhạc là cảm xúc trong sóng âm. Nó chạm vào mọi người như không có phương tiện nào khác.

Thương hiệu âm thanh ô tô BRAX ra đời với ý tưởng tái tạo trải nghiệm âm thanh này một cách chính xác.

Ngay cả nội thất ô tô với điều kiện âm thanh kém lý tưởng. Dựa trên tầm nhìn này, Audiotec Fischer đã tạo ra các thành phần hi-fi cao cấp huyền thoại cho các ứng dụng ô tô từ năm 1990. Chỉ có một mục tiêu duy nhất: âm thanh tuyệt đối không khoan nhượng. Nếu tái tạo âm thanh cao cấp trong ô tô là một câu hỏi, thì BRAX sẽ là câu trả lời.“Thương hiệu BRAX của chúng tôi là định nghĩa của hifi xe hơi cao cấp.”

Heinz Fischer

Chất lượng âm thanh cao cấp của Đức ở mức hoàn hảo đích thực

Để đảm bảo chất lượng âm thanh ô tô tối đa, tất cả các thành phần BRAX đều được phát triển độc quyền tại Đức và được sản xuất với tay nghề thủ công chính xác. Chỉ những thành phần tốt nhất mới được sử dụng, tất cả đều được chọn thủ công và cần phải vượt qua sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Audiotec Fischer là nhà sản xuất duy nhất các sản phẩm hifi dành cho xe hơi dành cho người đam mê âm thanh thực hiện quy trình phức tạp trong việc lựa chọn thủ công các bóng bán dẫn điện. đó là một sự theo đuổi thuần túy của sự hoàn hảo.

Sử dụng các thiết bị đo lường tự phát triển, tất cả các bóng bán dẫn được chia thành hơn 300 loại và được ghép nối với nhau. Do đó, tuyên bố “Made in Germany” không phải là một cụm từ tiếp thị, mà là một lời hứa thực sự.

Sản xuất tại Đức Phát triển và sản xuất tại nhà máy riêng của chúng tôi ở Đức.

Thủ công Tính đồng nhất thông qua lựa chọn thủ công các thành phần. Các thiết bị đo được phát triển đặc biệt để phân loại các bộ phận.

Độc nhất Mỗi sản phẩm được tùy chỉnh đặc biệt cho khách hàng yêu cầu.

Bộ xử lý âm thanh BRAX | DSP

Do các điều kiện cài đặt và âm thanh hạn chế, việc tái tạo âm nhạc dành cho người đam mê âm thanh trên xe hơi là một thách thức thực sự. Chỉ khi kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số, DSP ngắn, mới có thể khai thác tối đa tất cả các thành phần và khả năng.

BRAX DSP chắc chắn là bộ xử lý tín hiệu tiên tiến nhất đặt ra các tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng âm thanh và chức năng. Ba bộ xử lý âm thanh cực kỳ mạnh mẽ cho phép tần số lấy mẫu gốc là 192 kHz với độ phân giải 32 bit đầy đủ và băng thông âm thanh 80 kHz trên toàn bộ đường dẫn tín hiệu. Các tệp âm thanh HighRes được tái tạo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất và do đó xứng đáng với thuộc tính “độ trung thực cao cao cấp”.

Khi kết hợp với bộ khuếch đại BRAX MATRIX của chúng tôi, có thể tạo ra một chuỗi tín hiệu kỹ thuật số hoàn toàn. Do đó, ảnh hưởng tiêu cực do chuyển đổi tín hiệu không cần thiết có thể được loại bỏ.

Bộ khuếch đại amply BRAX – bậc thầy âm thanh với nguồn năng lượng khổng lồ

Bộ khuếch đại BRAX của chúng tôi, được sản xuất riêng theo đơn đặt hàng, chỉ có một mục đích cụ thể: khuếch đại tín hiệu âm thanh mà không có bất kỳ biến dạng hoặc màu sắc nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định loại bỏ bất kỳ bộ phân tần hoặc các tính năng bộ lọc nào khác để đảm bảo niềm vui nghe thuần túy.

Một bộ khuếch đại chỉ tốt bằng nguồn điện bên trong của nó. Audiotec Fischer nỗ lực rất nhiều trong việc ổn định tất cả các điện áp của từng mô-đun để đảm bảo hiệu suất tổng thể chưa từng có. Nguồn điện riêng biệt và ổn định đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho từng tầng khuếch đại trong mọi điều kiện có thể.

Loa cánh ô tô BRAX – tiêu chuẩn cho âm thanh chính xác và tự nhiên

Loa tweeter, loa trung và loa trầm của BRAX được thiết kế để thưởng thức âm nhạc đích thực và là hình ảnh thu nhỏ của khả năng tái tạo âm thanh nguyên sơ. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi, tất cả các loa đều được lựa chọn thủ công để có sự kết hợp hoàn hảo và chỉ được phân phối theo cặp.

Loa siêu trầm BRAX – âm trầm sâu tuyệt vời

Loa siêu trầm BRAX được thiết kế vô điều kiện để đạt được độ động tối đa và âm sắc đặc biệt. Tất cả các thành phần được thiết kế theo cách mà chúng có thể chuyển đổi một lượng lớn công suất bộ khuếch đại thành áp suất âm thanh mà không có bất kỳ hiệu ứng nén nào.

Lớp phủ màng loa “MicroSphere” là một lớp phủ độc đáo – để mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, các quả cầu rỗng siêu nhỏ bằng gốm được nhúng trong một lớp polyme, được áp dụng cho hình nón. Điều này mang lại cho côn được múc bằng tay độ cứng đặc biệt cao, đồng thời, khả năng giảm chấn bên trong tuyệt vời.

Phụ kiện tụ bù BRAX – hỗ trợ hoàn hảo cho âm thanh xuất sắc

Một trong những sản phẩm đầu tiên được phép mang tên BRAX là tụ điện đệm hoặc IPC (Intelligent Power Cap). Điều này đảm bảo nguồn điện ổn định cho bộ khuếch đại trong thời gian rút dòng điện cao nhất – bởi vì hệ thống hi-fi trên xe hơi chỉ hoạt động tốt khi liên kết yếu nhất của nó. Theo đó, các linh kiện phụ kiện từ BRAX luôn được thiết kế để tăng tối đa cảm giác thích thú khi nghe và khai thác đến những nốt hiệu suất và chất lượng âm thanh cuối cùng từ linh kiện.


Chia sẻ