Âm thanh ô tô tốt nhất cho một chiếc xe hơi cổ điển

Chief Admin Tháng Mười Hai 21, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Cho dù bạn nhìn thấy rất nhiều xe hơi sang trọng trên đường, nhưng xu hướng xe cổ vẫn không bao giờ lỗi mốt.

Kiểm tra nội thất ô tô và sau đó quyết định kích thước của âm thanh nổi trên ô tô, xác định vị trí để giấu nó và kết nối dây. Bạn có thể thêm một dàn âm thanh nổi ô tô Din đơn hoặc Double Din trong những chiếc ô tô cổ điển và giấu nó dưới ghế ngồi, trong bảng điều khiển hoặc trong bảng điều khiển cửa.

Âm thanh ô tô tốt nhất cho một chiếc xe hơi cổ điển

Bạn có thể thêm dàn âm thanh ô tô ẩn vào ô tô cổ điển của mình bằng một vài sửa đổi. Bây giờ, hãy tưởng tượng một chiếc ô tô Cổ điển lạ mắt, với tất cả các bộ phận nguyên bản của nó, và sau đó bạn lắp thêm hệ thống âm thanh nổi mới nhất vào đó. Âm thanh này có hấp dẫn bạn không? Bây giờ bạn phải lên kế hoạch thêm bất kỳ hệ thống âm thanh nổi cổ điển nào khác lên trên nó.

Hầu hết những chiếc xe cổ điển không có bất kỳ hệ thống âm nhạc nào để giải trí vì chúng được chế tạo để giúp việc đi lại dễ dàng hơn.

Thương hiệu âm thanh ô tô tốt nhất cho một chiếc xe hơi cổ điển, được thiết kế đặc biệt để đi cùng với những chiếc xe cổ điển. Thiết bị này được biết đến là hệ thống nghe nhạc từ xa tốt nhất và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất.

Bạn cũng có thể vận hành thiết bị này bằng điều khiển từ xa với phạm vi lên tới 40 mét.

Hơn nữa, sản phẩm này cũng bao gồm một màn hình LCD riêng biệt, nơi bạn có thể xem số theo dõi cùng với tên bài hát. Bạn cũng nên biết dàn âm thanh nổi trên ô tô nào có nhiều watt nhất và sau đó mua cho phù hợp.

Hơn nữa, có một bộ thu sóng radio và cùng một bảng điều khiển cũng hoạt động như một Bộ khuếch đại. Hệ thống âm thanh này có cổng USB để kết nối với ổ đĩa flash.

Hơn nữa, cũng có một tùy chọn để chèn DVD hoặc CD. Đối với FM, thì cũng có một ăng-ten mạnh mẽ được gắn vào nó.

Tiếp theo là một thương hiệu độc đáo khác của Pyle, mà bạn có thể nhận được với mức giá rất phải chăng khoảng 300 đô la, bao gồm cả phí vận chuyển.

Vì vậy, chỉ trong trường hợp nếu bạn lắp đặt hệ thống âm nhạc này ở nơi có khả năng chất lỏng rơi vào nó, thì hệ thống âm thanh nổi này vẫn sẽ hoạt động trơn tru như trước đây.

Hơn nữa, một mô-đun Bluetooth được thêm vào nó, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc vui vẻ mà không gặp sự cố bao lâu tùy thích. Ngoài ra, bây giờ bạn không cần phải lo lắng về tất cả những dây cáp bị rối xung quanh.

Vận hành hệ thống này rất đơn giản và dễ dàng với vài nút bấm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ngay cả việc cài đặt cũng đơn giản như hoạt động của nó. Hơn nữa, có một tùy chọn cho cáp AUX, chỉ khi kết nối Bluetooth yếu. Bạn cũng có thể thêm ứng dụng cho âm thanh nổi Apple Carplay .

Hệ thống âm nhạc tuyệt vời này đi kèm với tính năng Bluetooth cho phép bạn phát các bài hát và điều khiển một số tính năng khác, bao gồm nhận hoặc từ chối cuộc gọi và thậm chí duy trì một số ứng dụng âm nhạc, bao gồm cả Spotify.

Hơn nữa, nếu bạn không quan tâm đến việc kết nối Bluetooth với thiết bị, bạn cũng có tùy chọn Flash Drive và DVD.

Tương tự, cũng có tùy chọn AM hoặc FM giúp bạn giải trí khi không muốn lặp lại các bản nhạc đó. Tương tự như vậy, bạn cũng có thể đặt bộ chỉnh âm theo lựa chọn của mình.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kiệt tác này đi kèm với bảo hành cao cấp trong ba năm, quá đủ để kiểm tra kỹ lưỡng các điểm mạnh của sản phẩm tuyệt vời này. Bạn có thể sở hữu Hệ thống âm thanh xe hơi này với mức giá chỉ $200 chưa bao gồm phí vận chuyển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh nổi điện tử trong chiếc ô tô cổ điển của mình trong ngăn đựng găng tay, thì điều này sẽ phù hợp.

Kích thước nhỏ của nó có thể dễ dàng nằm gọn trong ngăn đựng găng tay mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho chiếc xe cổ điển của bạn. Khi nói đến trình điều khiển an toàn, tính năng Bluetooth trong sản phẩm này rất hữu ích vì giờ đây bạn có thể tham dự các cuộc gọi chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Khi nói đến việc cài đặt, nó rất đơn giản và dễ hiểu, vì tất cả những gì bạn cần là cấp nguồn cho nó bằng nguồn điện một chiều 12 Vôn, có thể được cung cấp cùng với một bộ pin.

Sản phẩm tuyệt vời này được bán với giá rẻ $90, một trong những ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho một Hệ thống âm thanh nổi giàu tính năng như vậy.

Tại sao lại sử dụng Âm thanh ô tô ẩn trong xe hơi cổ điển?

Bây giờ khi bạn đã hiểu và mọi thứ về Âm thanh xe hơi trên ô tô ẩn, bạn cũng phải biết tại sao bạn lại cần nó trên chiếc xe hơi cổ điển của mình?

Như bạn đã biết, khi nói đến ô tô, chỉ những tính năng phù hợp mới mang lại vẻ đẹp cho nó; nếu không, nó sẽ là một thảm họa hoàn toàn.

Tương tự như vậy, khi nói đến những chiếc xe cổ điển, thì thiết bị điện tử và mới nhất sẽ hủy hoại tầm quan trọng và vẻ ngoài của chúng. Những chiếc xe sang trọng hiếm có trong tình trạng nguyên bản, nhưng những chiếc vẫn chạy trên đường nên giữ nguyên hình dáng ban đầu.

 

Cần âm thanh ô tô tốt nhất cho một chiếc xe hơi cổ điển

Vì vậy, ít có khả năng bạn sẽ có được bất kỳ hệ thống Âm thanh ô tô kiểu dáng cổ điển nào cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, những chiếc xe đó có đủ sức mạnh và vẻ ngoài phong cách để chúng có thể vượt qua bất kỳ loại xe sang trọng mới nhất nào khác.

Giờ đây, khi bạn đã quyết định giữ một chiếc xe Cổ điển cho riêng mình, thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn cũng muốn tận hưởng chuyến đi với bản nhạc yêu thích của mình mà không làm hỏng vẻ ngoài của chuyến đi tuyệt đẹp này.

Vì vậy, với mục đích này, bạn sẽ cần một Hệ thống âm thanh trên ô tô không chỉ giữ cho ô tô của bạn trông như bình thường mà còn cho phép bạn thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình trong khi bạn đang tận hưởng chuyến đi dài.

Làm thế nào để ẩn một âm thanh ô tô tốt nhất cho một chiếc xe hơi cổ điển

Đây là phần mà bạn sẽ biết chính xác những tùy chọn nào bạn có để giữ cho âm thanh nổi có thể truy cập được và vẫn ẩn, để hoàn thành mục đích của nó. Có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào loại âm thanh nổi bạn sẽ sử dụng cho ô tô của mình.

Ví dụ, có những hệ thống không dây từ xa có thể kết nối qua Bluetooth. Những người khác để kết nối qua dây và bạn phải vận hành nó bằng các nút giống như bất kỳ Hệ thống âm thanh nổi thông thường nào khác.

Âm thanh ô tô trong tầm nhìn rõ ràng

Chà, bạn có thể thắc mắc rằng điều này là không thể để giữ hệ thống âm thanh nổi ở phía trước, nhưng nó vẫn được giấu kín mà không ai tìm thấy bất cứ điều gì về nó.

Vì vậy, rõ ràng là bạn cần đặt nó ở nơi mà bạn nhìn thấy hệ thống âm thanh nổi thông thường trên ô tô. Điều này nghe có vẻ hơi khó xử khi bạn cài đặt một hệ thống âm thanh ở vị trí thông thường của nó, vậy làm thế nào mà không ai khác có thể nhìn thấy điều đó?

Giải pháp đơn giản cho vấn đề này là che âm thanh nổi bằng một nắp có cùng kiểu với Bảng điều khiển.

Giờ đây, bạn đã có một dàn âm thanh Hifi tuyệt vời ở chế độ Plain Sight. Điều tốt nhất về vị trí này là bạn có thể cài đặt bất kỳ âm thanh nổi nào mà bạn thích. Bây giờ bạn có tất cả các tính năng tuyệt vời của hệ thống âm thanh mới nhất trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp cho chiếc Xe Cổ của mình.

Âm thanh ô tô tốt nhất cho một chiếc xe hơi cổ điển bên trong bảng điều khiển

Sau đó, vị trí tốt thứ hai là bên dưới hoặc bên trong Bảng điều khiển và đây là nơi không có tất cả các mạch và dây đó, điều đó có nghĩa là bạn không cần bất kỳ sự chuẩn bị riêng nào để cài đặt hệ thống.

Bên cạnh đó, bên dưới Bảng điều khiển, không có cách nào mà ai đó sẽ chú ý đến Hệ thống âm thanh nổi không dây hoặc thậm chí có dây. Bạn nên thực hiện một số sắp xếp để thiết bị không làm phiền bất kỳ mạch nào khác.

Mặc dù nó là một nơi tuyệt vời cho Hệ thống Ẩn, nhưng đây cũng là nơi dành cho tất cả các mạch điện tử khác. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn đặt nó với sự điều chỉnh phù hợp. Nếu không, bạn sẽ gặp rắc rối với bất kỳ hệ thống nào khác trong ô tô của mình.

 

Đặt nó bên trong bảng điều khiển cửa

Bây giờ đến một nơi tuyệt vời khác, nơi hệ thống Âm thanh Hi end của bạn sẽ được ẩn hoàn toàn mà không ai có thể tìm thấy bất cứ điều gì về nó.

Bên cạnh đó, loa thường được lắp bên trong các tấm cửa, vì vậy đây cũng là một vị trí hoàn hảo bên trong chiếc xe cổ điển của bạn để truy cập vào hệ thống Âm thanh nổi ẩn của bạn.

Hệ thống Âm thanh nổi phải ở gần Điện thoại thông minh của bạn vì hệ thống này sẽ hoạt động qua Bluetooth, vì vậy nếu chúng ở gần điện thoại của bạn, bạn sẽ có khả năng kết nối tốt hơn.

Bây giờ khi bạn đã biết về một số vị trí hoàn hảo bên trong ô tô của mình để cài đặt Âm thanh nổi ẩn trên ô tô. Chà, còn một số điều nữa mà bạn phải biết, chẳng hạn như bạn có thể đặt nó bên dưới ghế hành khách.

Nếu không, bạn cũng có thể cài đặt nó phía sau ghế hành khách, nơi bạn thường thấy loa trên những chiếc ô tô hiện đại. Toàn bộ khoang xe Cổ điển của bạn có rất nhiều nơi mà bạn có thể chọn để cài đặt Âm thanh nổi ẩn trên xe hơi.

 

Âm thanh ô tô dưới ghế ô tô của bạn

Bây giờ, hãy đến với phần tốt nhất khác trên ô tô của bạn, nơi hệ thống Âm thanh của bạn sẽ hoàn toàn ẩn. Để một thiết bị điện tử bên dưới ghế ô tô của bạn có vẻ không phải là một ý kiến ​​hay, nhưng sẽ không ai để ý đến nó.

Hiện tại, rõ ràng là bạn sẽ sử dụng hệ thống không dây để thưởng thức âm nhạc, vì vậy đây có thể là nơi tốt nhất để bạn giữ hệ thống gần với Điện thoại thông minh của mình. Bên cạnh đó, giữ thiết bị gần điện thoại thông minh của bạn có nghĩa là kết nối tốt hơn.

Cách cài đặt âm thanh ô tô trong xe hơi cổ điển

Khi bạn đã quyết định chọn nơi nào để cài đặt Hệ thống âm nhạc ẩn trên ô tô, tiếp theo là phần bạn phải tìm hiểu cách cài đặt hệ thống âm nhạc từ xa của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Bạn nên hiểu rằng những chiếc xe cổ điển, giống như cài đặt thiết bị MP3 hoặc Âm thanh nổi, hơi khác so với tất cả những chiếc xe mới nhất đó. Hiện đã có các tùy chọn để nâng cấp hoặc thêm hệ thống âm thanh cho tất cả những chiếc xe mới nhất đó trong tất cả những chiếc xe mới nhất đó.

Trong khi đó, khi nói đến những chiếc xe cổ điển, thì mọi thứ lại khác một chút. Hầu hết những chiếc xe cổ điển thậm chí không có khái niệm về việc bổ sung hệ thống âm thanh nổi. Thông thường, các hệ thống âm thanh nổi do nhà máy sản xuất không hoạt động tốt trong tình huống này.

Vì vậy, hầu hết các thiết bị âm thanh nổi đã được sửa đổi và hậu mãi sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn không cần phải chắc chắn về kích thước lý tưởng phù hợp với chiếc xe cổ điển của mình.

Tất cả những gì bạn cần lo lắng về cách chính xác bạn sẽ kết nối nó. Hầu hết các hệ thống âm thanh nổi từ xa không yêu cầu bất kỳ kết nối nào—chỉ cần một vị trí tốt cho chúng và bộ điều biến Bluetooth để kết nối chúng với Điện thoại thông minh của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng, hãy đảm bảo thỉnh thoảng thay hoặc sạc pin. Mặt khác, nếu dây bao gồm trong thiết bị âm thanh, bạn cần thực hiện các điều chỉnh của đài để cấp nguồn và kết nối MP3 với loa có vẻ đẹp cổ điển của bạn.

Xem hướng dẫn để tìm hiểu cách cài đặt âm thanh xe hơi bluetooth ẩn trong một chiếc ô tô cổ điển.


Chia sẻ