10 cấu hình âm thanh ô tô 2way Helix nhập khẩu từ Đức

Mr Nguyễn Tháng Bảy 25, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Cấu hình âm thanh ô tô 2way Helix mang đến những đỉnh cao công nghệ âm thanh hiện đại. Hơn cả một hệ thống âm thanh ô tô, cấu hình âm thanh ô tô 2way Helix là tinh tuý mà hãng muốn gửi tới người dùng

Triết lý âm thanh đằng sau Helix 

Âm nhạc là cảm xúc trong các làn sóng âm thanh. Nó chạm vào mọi người như không có phương tiện khác. Thương hiệu Helix ra đời với ý tưởng tái tạo trải nghiệm âm thanh này chính xác và chân thực nhất có thể. Không gì có thể cản trở cách thưởng thức âm nhạc thuần túy. Thậm chí không phải nội thất ô tô với điều kiện âm thanh ít hơn lý tưởng. Dựa trên tầm nhìn này, Audiotec Fischer tạo ra các linh kiện hi-fi cao cấp huyền thoại cho các ứng dụng ô tô. Chỉ có một mục tiêu duy nhất: âm thanh tuyệt đối không thể chê vào đâu được.

Nếu câu hỏi tái tạo âm thanh cao cấp trên ô tô là câu hỏi, Helix sẽ là câu trả lời.

Chất lượng âm thanh cao cấp của Đức với sự hoàn hảo thực sự

Để đảm bảo chất lượng âm thanh tối đa, tất cả các bộ phận của Helix đều được phát triển độc quyền tại Đức và được sản xuất với tay nghề thủ công chính xác. Chỉ những thành phần tốt nhất mới được sử dụng, tất cả đều được lựa chọn thủ công và cần phải vượt qua sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Audiotec Fischer là nhà sản xuất các sản phẩm hifi xe hơi dành cho audiophile thực hiện quy trình phức tạp trong việc lựa chọn các bóng bán dẫn điện bằng tay. Nó là một sự theo đuổi thuần túy của sự hoàn hảo. Sử dụng các thiết bị đo lường tự phát triển, tất cả các bóng bán dẫn được chia thành hơn 300 lớp và được ghép nối với nhau. Tuyên bố “Sản xuất tại Đức” do đó không phải là một cụm từ tiếp thị, mà là một lời hứa thực sự.

Bộ xử lý BRAX | DSP

Do việc lắp đặt hạn chế và các điều kiện tiên quyết về âm thanh, việc tái tạo âm nhạc của giới audiophile trên xe là một thách thức thực sự. Chỉ khi kết hợp với bộ xử lý tín hiệu số, DSP ngắn, thì mới có thể khai thác tối đa tất cả các thành phần và khả năng.

Helix DSP chắc chắn là bộ xử lý tín hiệu tiên tiến nhất đặt ra các tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng âm thanh và chức năng. Ba bộ xử lý âm thanh cực kỳ mạnh mẽ cho phép tần số lấy mẫu gốc là 192 kHz với độ phân giải 32-bit đầy đủ và băng thông âm thanh 80 kHz trên toàn bộ đường dẫn tín hiệu eintire. Các tệp âm thanh HighRes được tái tạo hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất và do đó, xứng đáng với thuộc tính “độ trung thực cao cấp cao”.

Kết hợp với bộ khuếch đại Helix MATRIX của chúng tôi, một chuỗi tín hiệu kỹ thuật số hoàn toàn có thể thực hiện được. Do đó có thể loại bỏ các ảnh hưởng tiêu cực do chuyển đổi tín hiệu không cần thiết.

Bộ khuếch đại Helix – bậc thầy âm thanh với nguồn năng lượng khổng lồ

Bộ khuếch đại Helix của chúng tôi, được sản xuất độc quyền theo đơn đặt hàng, chỉ có một mục đích cụ thể: khuếch đại tín hiệu âm thanh mà không có bất kỳ biến dạng hoặc màu sắc nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định phân phối với bất kỳ bộ phân tần hoặc các tính năng bộ lọc khác để đảm bảo cảm giác nghe thuần túy.

Một bộ khuếch đại chỉ tốt như nguồn cung cấp điện bên trong của nó. Audiotec Fischer đã nỗ lực rất nhiều trong việc ổn định tất cả các điện áp của mỗi mô-đun để đảm bảo hiệu suất tổng thể chưa từng có. Nguồn điện riêng biệt và ổn định đảm bảo điều kiện làm việc tối ưu cho các tầng khuếch đại riêng lẻ trong mọi điều kiện có thể tưởng tượng được.

Loa Helix – chuẩn mực cho âm thanh chính xác và tự nhiên

Các loa tweeter, midrange và loa trầm của Helix được thiết kế để thưởng thức âm nhạc đích thực và là hình ảnh thu nhỏ của khả năng tái tạo âm thanh nguyên sơ. Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi, tất cả các loa đều được lựa chọn thủ công để có sự kết hợp hoàn hảo và chỉ được phân phối theo cặp.

Loa siêu trầm Helix – âm trầm sâu xuất sắc

Các loa siêu trầm BRAX được thiết kế vô điều kiện cho độ động tối đa và âm sắc đặc biệt. Tất cả các thành phần được thiết kế theo cách mà chúng có thể biến đổi một lượng lớn công suất bộ khuếch đại thành áp suất âm thanh mà không cần bất kỳ hiệu ứng nén nào.

Lớp phủ màng loa “MicroSphere” là một lớp phủ độc đáo – để có trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, các khối cầu rỗng siêu nhỏ bằng gốm được nhúng trong một lớp polyme, được áp dụng cho hình nón. Điều này mang lại cho côn tay có độ cứng đặc biệt cao và đồng thời, giảm xóc bên trong tuyệt vời.

Phụ kiện Helix – hỗ trợ hoàn hảo cho âm thanh tuyệt vời

Một trong những sản phẩm đầu tiên được phép mang tên Helix là tụ điện đệm hoặc IPC (Intelligent Power Cap). Điều này đảm bảo cung cấp điện ổn định cho bộ khuếch đại trong thời gian kéo dòng điện cao điểm – bởi vì hệ thống hi-fi trên ô tô chỉ tốt khi liên kết yếu nhất của nó.

Theo đó, các thành phần phụ kiện từ Helix luôn được thiết kế để tăng cảm giác thích thú khi nghe nhạc lên mức tối đa và khai thác hiệu suất và chất lượng âm thanh cuối cùng từ các linh kiện.

Cấu hình âm thanh ô tô 2way Helix chắc chắn sẽ giúp bạn có một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời trên xe hơi. Không phải là duy nhất nhưng chắc chắn là khác biệt nhất.


Chia sẻ