Trung tâm đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô

Mr Nguyễn Tháng Bảy 20, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

Bacnam.vn là trung tâm đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô uy tín tại Hà Nội. Tại đây áp dụng phương pháp lý thuyết kết hợp song song với thực hành vô cùng hiệu quả. 

I. Xu hướng học nghề nội thất ô tô 

Thị trường xe ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển. Các phương tiện di chuyển như xe đạp, xe máy đang dần được thay thế bởi những chiếc ô tô từ phổ thông đến cao cấp. Việc chăm sóc nội thất lại càng được chú trọng và đầu tư với số tiền không nhỏ. Theo đó nghề nội thất ô tô được nhiều người nói đùa là nghề ” làm đùa ăn thật”. Với xu hướng phát triển hiện tại thì tương lai ngành nội thất ô tô sẽ ngày càng phát triển, thu nhập cao và ổn định. Hãy yên tâm rằng nghề sửa chữa nội thất chắc chắn rất có tiềm năng trong thời gian tới.

II. Học nghề nội thất ô tô tương lai làm gì? 

Kỹ thuật viên

Sau khi tốt nghiệp khóa học nghề tại trung tâm đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô, các bạn học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản của nghề. Từ đây các bạn sẽ có đủ chuyên môn để làm việc tại các gara, xưởng, trung tâm bảo hành.
Quá trình làm việc, học viên sẽ nâng cao tay nghề và tích lỹ kỹ năng vững vàng cho mình. Sau 1 – 2 năm, kỹ thuật viên sẽ có những mức lương hấp dẫn đảm bảo thu nhập. Càng đi sâu vào nghề, các bạn sẽ có những sáng kiến, và tư duy đột phá với nghề. Từ đây các bạn sẽ có những hướng đi mới táo bạo và tiềm năng hơn trên con đường lập nghiệp.

Chủ gara nội thất ô tô

Với những học viên có kỹ năng quản lý tốt, sau một thời gian làm nghề, am hiểu về nghề, hoàn toàn có thể mở riêng cho mình một gara để làm độc lập. Mở gara là một quá trình phấn đấu, phát triển bản thân và gia tăng thu nhập.
Với những chủ gara đi lên từ kỹ thuật viên thì các kiến thức về kỹ thuật và sản phẩm sẽ rất tốt. Đó là hành trang để bạn thành công và đi xa hơn với nghề. Từ đây có thể lập ra các hệ thống trên các địa bàn khác nhau, nâng tầm thương hiệu.

Bán đồ chơi ô tô

Đây là một hướng đi khác về tương lai khi học nghề nội thất ô tô rất tiềm năng. Với các học viên nhạy bén với kinh doanh, buôn bán, kết hợp với kiến thức kỹ thuật đã được tích luỹ. Các bạn có thể chọn cho mình con đường làm bán hàng, khi hiểu cơ bản về nghề, các bạn sẽ kinh doanh tốt và rủi ro thất bại sẽ ít hơn.
Nhiều bạn đi học kỹ thuật ô tô về chủ yếu để bán đồ chơi ô tô. Vì đây là mặt hàng có lợi nhuận cao, nhu cầu cao, các thiết bị được cải tiến liên tục trong thời gian ngắn, khi làm có tiền nhanh. Nguồn hàng rất đa dạng từ Trung Quốc và nhiều nước khác.

III. Trung tâm đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô

Sự bùng nổ ô tô tại Việt Nam đang là động lực chính cho nghề nội thất ô tô phát triển vượt bậc. Tương lai nghề là rất sáng và rất đa dạng. Để thành công và đi xa hơn trong nghề nội thất ô tô, các bạn cần có kiến thức cơ bản và sự nỗ lực của bản thân. Không chỉ là sửa chữa, thay thế mà còn rất đa dạng ngành nghề liên quan đến nội thất ô tô. Các bạn có thể làm các mảng có liên quan với nghề và đạt được những thành công rất lớn mà không nhất thiết phải làm kỹ thuật viên.

Bacnam.vn – Trung tâm đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô uy tín

Bacnam.vn là một trong những trung tâm đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô uy tín tại khu vực miền Bắc. Tiền thân của Bacnam.vn là nhà phân phối các sản phẩm nội thất, đồ chơi công nghệ ô tô ở các tỉnh thành trong cả nước. Hiện Bacnam.vn trú trọng đầu tư, phát triển mạnh ở 3 mảng:
+ Đào tạo dạy nghề nội thất sửa chữa ô tô cho học viên
+ Phân phối các sản phẩm nội thất, đồ chơi công nghệ ô tô cho các đại lý
+ Bán và lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.
Khác với các trung tâm đào tạo khác, Bacnam.vn kết hợp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành. Lượng khách hàng đến mua lắp đặt sản phẩm rất đông, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành chi tiết, “cầm tay chỉ việc” bởi các kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức, tự tin lắp đặt sản phẩm trên mọi chiếc xe. Và hoàn toàn không bị bỡ ngỡ khi chuyển sang làm việc tại một môi trường khác.

Chế độ cho học viên học nghề tại Bacnam.vn 

Bacnam.vn đào tạo không thu phí đối với tất cả các học viên. Sau thời gian học việc, học viên sẽ được ký hợp đồng làm việc luôn tại Bacnam.vn với mứa lương cao + hoa hồng. Được hỗ trợ ăn trưa trong cả thời gian học việc và làm việc chính thức. Được hưởng các chế độ lễ tết và bảo hiểm theo quy định.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Chia sẻ