Triển lãm ô tô Auto Expo 2023 – Morel Ấn Độ gây ấn tượng với khách tham quan

Mr Nguyễn Tháng Hai 10, 2023 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Auto Expo – The Motor Show 2023 được tổ chức tại New Delhi, Ấn Độ, từ ngày 13 đến ngày 18 tháng 1 và đã thành công tốt đẹp. Là một trong những triển lãm ô tô hàng đầu thế giới, đây là cơ hội hoàn hảo cho những người đam mê ô tô để xem những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

Nhưng Triển lãm ô tô năm nay đặc biệt hơn đối với Morel HiFi Ấn Độ khi nhà phân phối của chúng tôi là Supreme Audiotek lần đầu tiên trưng bày các sản phẩm của chúng tôi ở đó kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Nổi bật với nhiều loại hệ thống âm thanh xe hơi Morel, bao gồm cả dòng BMW Integration mới và bộ khuếch đại MPS Limited .

Một trong những điểm nổi bật về sự hiện diện của Morel tại sự kiện là #MorelTHOR, chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi. Đó là điểm thu hút trung tâm hoàn hảo của gian hàng, chiếm trọn trái tim của khách tham quan và báo giới.

Chiếc xe demo kết hợp một số hệ thống âm thanh xe hơi được yêu thích nhất của Morel, chứa đầy những món quà âm thanh trong bộ sưu tập THAM KHẢO của chúng tôi . Bao gồm một hệ thống Hybrid 3-way ở phía trước, bốn bộ Hybrid Integra 62 ở phía sau và hai loa siêu trầm Primo 10″ mạnh mẽ . Tất cả những thứ này được điều khiển bởi bộ khuếch đại MPS Limited 2.150 và 1.1100.

Thưởng thức bộ sưu tập ảnh của chúng tôi!

Khách tham quan có thể trải nghiệm sự khác biệt về chất lượng âm thanh khi họ nghe nhạc trong xe demo của chúng tôi. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để đề cao tay nghề thủ công và chất lượng trong các sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn là người đam mê xe hơi, chúng tôi hy vọng bạn đã có cơ hội xem hệ thống âm thanh và xe hơi demo của Morel tại Auto Expo Motor Show 2023. Và nếu bạn đã bỏ lỡ, hãy theo dõi để cập nhật thông tin về các sự kiện sắp tới của chúng tôi.


Chia sẻ