Morel hiện là Nhà tài trợ toàn cầu của EMMA hiệp hội âm thanh Châu Âu

Mr Nguyễn Tháng Mười Một 29, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi tự hào thông báo rằng Morel thương hiệu âm thanh ô tô đến từ israel hiện là Nhà tài trợ Toàn cầu của  EMMA  (Hiệp hội âm thanh Châu Âu).

“ Morel rất tự hào được tham gia và tài trợ cho tổ chức tuyệt vời này,” Ông Nir Paz, Phó Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị của Morel cho biết. “Có vẻ như rất tự nhiên khi hợp tác và hỗ trợ các hoạt động của EMMA trên toàn thế giới và thúc đẩy niềm đam mê âm nhạc và cụ thể hơn là âm thanh xe hơi. Chúng tôi cam kết hợp tác với EMMA để quảng bá các giá trị chung của chúng tôi trên khắp thế giới với người hâm mộ. ” Ông Paz kết luận.

“ Tôi rất vui mừng được chào đón Morel trở lại với tư cách là một trong những Nhà tài trợ Toàn cầu của chúng tôi. Các sản phẩm cao cấp của Morel sẽ là một tài sản to lớn cho các thành viên của chúng tôi trên khắp thế giới. Việc Morel trở thành nhà tài trợ toàn cầu cũng tái khẳng định cam kết của EMMA đối với các sự kiện chất lượng âm thanh . Alexander Klett, chủ tịch của EMMA cho biết.

Mong chờ một năm tuyệt vời với một số cuộc thi tuyệt vời!

Nếu bạn muốn trở thành đối thủ cạnh tranh của Team Morel và cần tài liệu quảng cáo hoặc hỗ trợ toàn cầu – vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi tới:  teamorel@morel.co.il hoặc liên hệ trực tiếp Morel.vn

Giới thiệu về EMMA –  Được thành lập vào năm 2000, EMMA đã thành công trong việc tiếp cận một cộng đồng khổng lồ gồm những Người đam mê Truyền thông Di động, Chuyên gia Truyền thông Di động Hàng đầu cũng như các Doanh nhân cam kết.

Nó hiện được thành lập tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và tổ chức hơn 300 sự kiện với hơn 20.000 chiếc xe cạnh tranh. EMMA đã liên tục tập trung vào việc cung cấp một nền tảng trung lập, thiết lập xu hướng để quảng bá và mang thế giới hấp dẫn của các cài đặt phương tiện di động tùy chỉnh đến người tiêu dùng.

Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp – Học viện EMMA – cung cấp các khóa học cơ bản và nâng cao cũng như đào tạo thực hành cho các đại lý, người lắp đặt và người hâm mộ phương tiện di động. Lợi ích chính cho ngành là sự độc lập của EMMA.


Chia sẻ