Loa siêu trầm ô tô nên lắp đặt với những hướng nào?

Chief Admin Tháng Mười Hai 21, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Loa siêu trầm ô tô nên đối mặt với những hướng nào?

Một loa siêu trầm ô tô về cơ bản là loa được đóng khung để cung cấp tần số âm thanh có âm vực thấp. Những cao độ này được gọi là âm trầm và âm trầm phụ. Các tần số này sẽ thấp khi tương phản với các tần số do chính các loa trầm tạo ra.

Trong bài viết này, các biên tập viên của chúng tôi đã giải thích các hướng tốt nhất mà loa siêu trầm ô tô phải đối mặt.

Dưới đây là danh sách các hướng mà loa siêu trầm ô tô phải đối mặt để có âm trầm gọn gàng và mạnh mẽ:

  • Loa Sub ô tô hướng ra sau xe
  • Quay mặt về phía trước xe
  • Về phía cửa sập thân cây (hướng lên trên)
  • dưới ghế

Loa siêu trầm ô tô nên đối mặt với những hướng nào?

Vị trí thích hợp của loa siêu trầm ô tô là điều bắt buộc để có âm thanh chất lượng cao. Loa siêu trầm tăng cường âm trầm và mang đến âm nhạc hay hơn. Tuy nhiên, loa sub ô tô phải được tiếp cận nếu chúng được lắp đặt đúng hướng.

Tiêu đề loa siêu trầm của bạn rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong xe của bạn. Bản chất của loa siêu trầm cũng quan trọng; tuy nhiên, nếu loa siêu trầm chất lượng tốt hơn không được đặt đúng cách, thì bạn không thể đánh giá cao bản chất tốt hơn của âm thanh.

Hiện tại, ở đây xuất hiện câu hỏi đâu là hướng lý tưởng cho vị trí của loa siêu trầm trong xe là gì? Cuộc điều tra này vẫn chưa có trách nhiệm pháp lý và vẫn còn dễ dàng để bác bỏ. Trên thực tế, không có một hướng thích hợp nào mà loa siêu trầm nên chỉ ra để có được âm thanh tốt nhất có thể từ loa siêu trầm ô tô.

Bạn cần xem tất cả các yếu tố để có được chất lượng âm thanh phù hợp. Trên thực tế, mọi chiếc xe phụ đều được đặt trong cốp sau của xe. Nó không ảnh hưởng đến chất lượng chắc chắn hơn. Có rất nhiều Loa siêu trầm 12 inch có kích thước hoàn hảo; tuy nhiên, bạn không thể tận dụng tối đa chất lượng âm thanh của chúng trong việc kiểm soát các loa siêu trầm đó.

Không chỉ có một hướng duy nhất phù hợp nhất cho phương tiện của bạn. Có rất nhiều yếu tố được nghĩ đến khi nghĩ đến chất lượng âm thanh. Chất lượng âm thanh ảnh hưởng bởi đường đi của loa chính cũng như đối với loa siêu trầm trong đó.

Loa siêu trầm trên ô tô nên quay mặt về phía sau ô tô (Đối diện với cốp)

Tiêu đề được công nhận rộng rãi nhất của loa siêu trầm trên xe là đối diện với hàng ghế sau trong xe. Nó sẽ làm đồng đều sự phân tán âm thanh trong xe. Nó sẽ phát ra bản chất hợp pháp của âm thanh trong xe mà không bị gián đoạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm âm trầm mạnh theo cách tốt nhất có thể về phía ghế lái, thì hướng loa siêu trầm này là dành cho bạn. Bạn sẽ đánh giá cao chất lượng âm thanh tốt nhất có thể đối với con đường này.

Đây là khóa học dành cho đại đa số những người yêu thích âm trầm. Vấn đề này khi bạn đang trả tiền cho loa siêu trầm để có được một cơ sở phù hợp với chỗ ngồi của người lái xe và chỗ ngồi liền kề với người lái xe.

Loa siêu trầm Hướng về phía trước xe (Hướng về phía ghế sau)

Đây là một chiến lược tốt để đặt loa siêu trầm trong xe. Vị trí này hướng về phía người lái và hành khách trên xe. Nó đang đối đầu với phía sau của chiếc xe.

Điều này làm rõ rằng sự sắp xếp của phương tiện đang hướng tới khách du lịch và người lái xe. Loa siêu trầm đang phát ra bên ngoài khu vực có rào chắn. Nó hoàn toàn ngược với vị trí được tham chiếu trong các tình huống trên.

Bạn sẽ đối đầu với các loa siêu trầm về phía mình. Hiện tại, âm trầm của âm thanh sẽ được tận hưởng bởi mọi bộ phận của xe. Chất lượng âm thanh sẽ trở nên ồn ào và rõ ràng hơn. Bạn sẽ đối mặt với quá trình không thể nhầm lẫn của loa siêu trầm.

Tiêu đề này sẽ dành cho những người không quan tâm đến âm trầm đáng kinh ngạc trong xe. Âm trầm bị suy yếu bằng cách mở rộng tiếng ồn của xe do loa siêu trầm được gắn thêm phía trước hành khách.

Towards the Trunk Hatch (Loa siêu trầm ô tô hướng lên trên)

Trình độ này của loa siêu trầm là do chủ xe tự đặt. Do phương tiện đó được sử dụng cho mục đích nội địa nên chúng cần được tận dụng khoảng trống khoang chứa đồ để đặt một số hành lý và những vật dụng cần thiết khác cho chuyến hành trình.

Bạn cần lưu ý tác động của việc bố trí loa siêu trầm hướng lên trên trong ngăn chứa đồ, điều này sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn trong ngăn chứa đồ và chất lượng ổn định tốt hơn.

Nhóm này là tốt nhất cho ô tô được sử dụng trong nhà. Nó sẽ cung cấp cho bạn âm treble cao và tươi mới hơn. Khóa học này sẽ không làm rung chuyển các mảnh miễn phí của chiếc xe của bạn.

Bạn sẽ đánh giá đúng bản chất của âm thanh. Âm trầm của âm thanh mượt mà và bạn không biết liệu các loa siêu trầm trên thị trường có được giới thiệu hay không. Dòng loa siêu trầm này dành cho các quan chức sử dụng.

Dưới chỗ ngồi của bạn

Bạn cũng có thể đặt loa siêu trầm dưới ghế đi văng của mình. Vì nhìn không được tươm tất nên đặt loa siêu trầm bên ngoài. Bằng cách đặt điều này phía sau, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn chất lượng ổn định tốt hơn khi tương phản với các tiêu đề khác.

Bạn cần đặt loa dưới ghế ngồi để có vẻ ngoài phù hợp và âm thanh phát ra tốt hơn. Bạn có thể dễ dàng hơn nếu bạn đặt nó ở ghế sau.

Các hướng khác mà loa siêu trầm ô tô có thể đối mặt

Bạn cũng có thể khám phá các cách khác nhau liên quan đến các hướng khác nhau của vị trí loa trong xe của bạn. Ví dụ, ở phía bên phải của xe, âm nhạc mạnh mẽ hơn cho người lái xe và âm trầm tốt hơn cho hành khách bên cạnh họ. Gần đây tôi đã thêm một loa siêu trầm trong cốp xe .

Bạn cũng có thể thử các vòng bi khác nhau để thỏa mãn và đơn giản. Trong trường hợp bạn nhận thấy rằng loa siêu trầm của mình bị nghẹt, thì bạn nên tạo một lỗ nhỏ trên cốp và trải chúng bằng kim loại. Nó sẽ xây dựng bản chất của âm thanh của bạn. Quá trình này sẽ mở rộng âm thanh và làm cho âm trầm ngày càng mạnh mẽ.

Những khoảng trống này sẽ làm cho âm trầm bắt được từ loa trầm đến được với khán giả. Nếu bạn có loa âm thanh tốt hơn, thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn về sự phát triển. Bạn cần kiểm soát phần còn lại của phương tiện để tránh bị tổn hại.

Âm trầm cao này có thể làm rung chuyển chiếc xe của bạn rất nhiều. Để âm thanh tự nhiên nhất, loa phải hướng đến cái chất của người đi đường và người lái xe. Bạn cần cải thiện chất lượng âm thanh theo hướng này.


Chia sẻ