Audiotec Fischer giành 4 giải thưởng danh giá về âm thanh xe hơi năm 2023

Mr Nguyễn Tháng Mười Hai 21, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)
Chúng tôi tận tâm sâu sắc với mục tiêu tạo ra trải nghiệm âm thanh ô tô hoàn hảo. Ghi nhớ điều này, chúng tôi đặc biệt tự hào về thành quả lao động của mình và sự nỗ lực và cống hiến của chúng tôi được ghi nhận từ năm này qua năm khác. Một lần nữa, một số Giải thưởng Sản phẩm của Năm được trao cho Audiotec Fischer. Các sản phẩm của chúng tôi đã thuyết phục ban giám khảo của Tạp chí ÔTÔ & HiFi nổi tiếng trong bốn hạng mục, thành công là „DSP Amply tốt nhất“, „Stand-alone DSP“, „Nâng cấp Cao cấp“ và „DSP-Software“:
HELIX P SIX DSP ULTIMATE: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
Bộ khuếch đại DSP“
HELIX DSP PRO MK3: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
„DSP đứng một mình“
TRẬN ĐẤU 8DSP: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
„Nâng cấp Cao cấp“
DSP PC-Tool 5: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
„DSP-Phần mềm
————————-
Chúng tôi đam mê tạo ra trải nghiệm âm thanh ô tô tốt nhất có thể. Chống lại nền này, chúng tôi đặc biệt tự hào rằng sự nỗ lực và cống hiến không ngừng mang lại kết quả và được công nhận từ năm này qua năm khác. Một lần nữa, một số giải thưởng cho sản phẩm của năm được gửi đến Audiotec Fischer. Bốn lần các sản phẩm của chúng tôi đã có thể thuyết phục văn phòng biên tập tạp chí CAR & HiFi uy tín và giải quyết giá trong các danh mục “DSP Final”, “DSP”, “Nâng cấp Cao cấp” và “Phần mềm DSP” các sản phẩm cao cấp đạt giải về DSP Ô tô:
HELIX P SIX DSP ULTIMATE: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
“Giai đoạn cuối DSP”
HELIX DSP PRO MK3: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
„DSP“
MATCH 8DSP: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
„Nâng cấp Cao cấp“
DSP PC-Tool 5: SẢN PHẨM CỦA NĂM 2023
„DSP-Phần mềm

Bạn có thể thêm dàn âm thanh Hifi ô tô ẩn vào ô tô cổ điển của mình bằng một vài sửa đổi. Bây giờ, hãy tưởng tượng một chiếc ô tô Cổ điển lạ mắt, với tất cả các bộ phận nguyên bản của nó, và sau đó bạn lắp thêm hệ thống âm thanh xe hơi mới nhất vào đó. Âm thanh này có hấp dẫn bạn không? Bây giờ bạn phải lên kế hoạch thêm bất kỳ hệ thống âm thanh cổ điển nào khác lên trên nó.

Hầu hết những chiếc xe cổ điển không có bất kỳ hệ thống âm nhạc nào để giải trí vì chúng được chế tạo để giúp việc đi lại dễ dàng hơn.


Chia sẻ