7 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CAMERA HÀNH TRÌNH

Mr Nguyễn Tháng Mười Hai 13, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Lý do thứ nhất: Tránh tình huống ‘Không ai tin bạn’

Bạn vẫn coi camera hành trình là một thứ mới lạ hay thậm chí là một món đồ xa xỉ? Nếu vậy, bạn có thể chưa xem xét nhiều cách thiết thực mà người lái xe sử dụng camera hành trình hàng ngày để loại bỏ căng thẳng và mang lại sự thoải mái cho cuộc sống của họ.

Hãy xem xét bảy lý do nên sử dụng camera hành trình ô tô. Sau khi xem xét danh sách của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ kết luận rằng camera hành trình nên nằm trong danh sách mua sắm tiếp theo của bạn.

1. Có hồ sơ về tai nạn

Khi bạn có một camera hành trình ghi lại các sự kiện dẫn đến tai nạn, điều đó giống như bạn có một nhân chứng bên thứ ba không thiên vị. Cảnh quay video rất quan trọng vì trí nhớ của ngay cả những người trung thực cũng có thể không đáng tin cậy.

Và bạn chắc chắn không muốn ở trong tình huống mà người có lỗi đổ lỗi cho bạn. Anh ấy có thể có bạn bè và gia đình trong xe, những người hỗ trợ anh ấy trong khi bạn hoàn toàn đơn độc.

Đó là khi camera hành trình có thể là tài sản quý giá nhất của bạn. Nó có thể cung cấp lời khai mà một sĩ quan có kinh nghiệm hoặc điều tra viên tai nạn có thể sử dụng để có được bản tường trình chính xác về những gì đã thực sự xảy ra.

2. Bằng Chứng Chống Véc Tơ

Bạn đã bao giờ bị phạt vì cảnh sát nói rằng bạn không dừng đèn đỏ chưa? Tuy nhiên, bạn nhớ rõ đèn có màu vàng. Ai đúng?

Hãy tưởng tượng xem lại đoạn phim camera hành trình của bạn và thấy rằng bạn đã đúng. Khi bạn đi vào ngã tư, đèn vẫn vàng. Nó chỉ chuyển sang màu đỏ sau khi bạn vượt đèn. Đó là một chiến thắng? Hương vị chiến thắng ngọt ngào này thậm chí còn tuyệt vời hơn!

Nếu không có camera hành trình, bạn có thể kết luận rằng sẽ không đáng để bạn mất thời gian và căng thẳng để tranh chấp vé. Tuy nhiên, việc có camera hành trình sẽ mang lại cho bạn sự tự tin để giải quyết vấn đề và giữ nguyên hồ sơ lái xe trong sạch của bạn.

3. Loại bỏ gian lận bảo hiểm

Đôi khi tai nạn của bạn không thực sự là một tai nạn. Một số tội phạm chuyên nghiệp đưa ra các điều kiện mà có vẻ như bạn đã tông vào xe của chúng.

Có thể là một thách thức để tranh chấp một khiếu nại khi bạn đâm vào phía sau một chiếc xe khác. Trong những trường hợp bình thường, bạn sẽ nhìn vào lỗi. Và khi bạn đặt những kẻ lừa đảo chuyên nghiệp ngồi sau tay lái của chiếc xe kia, bạn có thể tin tưởng rằng họ sẽ đưa ra ‘bằng chứng’ rằng bạn đã gây ra tai nạn một cách choáng ngợp.

Nhưng camera hành trình có thể ghi lại bằng chứng về sự vô tội của bạn. Ví dụ, nó có thể cho thấy rằng người lái xe phía trước bạn đã giảm tốc độ đột ngột mà không báo trước.

Các sở cảnh sát và điều tra viên bảo hiểm đã quen thuộc với các chiến thuật mà kẻ gian sử dụng. Vì vậy, nếu cảnh quay camera hành trình của bạn tiết lộ bằng chứng gian lận, bạn có thể được xóa bỏ hành vi sai trái. Và bạn thậm chí có thể giúp cơ quan thực thi pháp luật giảm số vụ tai nạn xe hơi giả .

4. Học hỏi từ những sai lầm khi lái xe

Những người quyết tâm cải thiện nghề của họ liên tục xem xét tiến trình của họ. Họ truy cập các kỹ năng của mình và lưu ý nơi họ cần thực hành nhiều hơn. Có thể bạn chưa bao giờ cân nhắc sử dụng phương pháp tương tự khi lái xe, nhưng bạn có thể sử dụng camera hành trình để cải thiện sự an toàn cho người lái xe.

Nếu bạn xem lại đoạn phim camera hành trình của mình, bạn có thể phân tích kỹ năng lái xe nào của mình cần rèn luyện nhiều hơn. Ví dụ: bạn có thể thấy mình có xu hướng dừng lại ở những điểm khó khăn và bắt đầu nhanh như thế nào. Xem đoạn phim có thể giúp bạn hiểu cách trở thành người lái xe mượt mà hơn.

Bạn cũng có thể nhận thấy xu hướng đi theo xe phía trước hơi gần hoặc chuyển làn đường mà không có tín hiệu, Và nhiều người không nhận ra tốc độ của họ.

5. Theo dõi kỹ năng lái xe của học sinh con bạn

Nếu camera hành trình có thể giúp bạn trở thành người lái xe tốt hơn, hãy tưởng tượng nó có thể làm gì cho con bạn. Bạn có thể đạt được sự hiểu biết với thanh thiếu niên của mình rằng họ có thể sử dụng ô tô miễn là họ giữ cho camera hành trình luôn hoạt động. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi hành vi lái xe của họ.

Nó cũng sẽ nhắc nhở con bạn rằng bất cứ điều gì chúng làm sau này sẽ bị bạn nhìn thấy. Biết được điều này có thể giúp họ đưa ra những quyết định chín chắn hơn sau tay lái. Vì vậy, bạn sẽ có được những người lái xe tốt hơn trong gia đình và cải thiện mức độ an toàn khi xảy ra tai nạn mà không cần phải lớn tiếng hay vò đầu bứt tai.

6. Mục Đích Bảo Mật

Một số tên trộm có thể cân nhắc kỹ về việc ăn cắp ô tô của bạn sau khi chúng nhận thấy camera hành trình. Và nếu ai đó phá hoại xe của bạn, camera hành trình của bạn có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng về người đó.

Nếu mọi người không nhìn thấy camera hành trình, họ có thể nghĩ rằng họ có thể thoát khỏi việc làm hỏng xe của bạn. Ví dụ: giả sử trong bãi đậu xe của cửa hàng tạp hóa, người mua hàng đậu bên cạnh bạn làm rơi một chiếc can nặng làm móp mui xe và trầy xước lớp sơn của bạn.

Nếu họ chú ý đến camera hành trình, nhiều khả năng họ sẽ kiên nhẫn đợi bạn để trao đổi thông tin bảo hiểm. Nhưng nếu họ nghĩ rằng không có nhân chứng nào, kể cả camera hành trình, thì nhiều khả năng họ sẽ nhanh chóng rời khỏi bãi đậu xe, để lại cho bạn một hóa đơn sửa chữa.

7. Ghi lại mọi sự kiện bạn thấy

Bạn đã bao giờ có một trải nghiệm đáng chú ý đến mức gia đình và bạn bè của bạn đặt câu hỏi liệu bạn có đang nâng cao câu chuyện không? Camera hành trình có thể chấm dứt cuộc tranh luận. Vâng, bạn đã nhìn thấy một cái gì đó khổng lồ phá vỡ mặt hồ.

Nếu bạn tiếp tục chạy camera hành trình, bạn sẽ luôn có phương tiện ghi lại sự kiện chỉ có một lần trong đời đó . Bên cạnh đó, sẽ an toàn hơn rất nhiều nếu để camera hành trình của bạn thay vì bạn chụp bức ảnh gấu mẹ và đàn con của nó băng qua đường để đến tàu vũ trụ của chúng.

Bạn đã sẵn sàng cho Camera hành trình ô tô đầu tiên của mình chưa?

Tại thời điểm này, có lẽ bạn đang thắc mắc tại sao lại mất nhiều thời gian như vậy để nhận ra rằng mình cần mua một chiếc camera hành trình. Bây giờ, bạn phải quyết định camera hành trình tốt nhất cho mình và ai sẽ cài đặt nó.

Đó là nơi chúng tôi nhập hình ảnh. Lắp đặt camera hành trình là một trong những chuyên môn của chúng tôi.

Gọi điện hoặc điền vào mẫu yêu cầu trực tuyến để nhận báo giá . Chúng tôi có thể trang bị cho ô tô của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp với camera hành trình phù hợp với nhu cầu của bạn vì camera hành trình ô tô là vật dụng mà không một phương tiện nào nên thiếu.


Chia sẻ