10 cấu hình âm thanh ô tô plug and play cho Mercedes, Bmw, Audi nhập khẩu từ Đức

Mr Nguyễn Tháng Bảy 25, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

10 cấu hình âm thanh ô tô plug and play cho Mercedes Bmw Audi nhập khẩu từ Đức sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Thế giới giải trí trên xe hơi của bạn sẽ trở nên sống động và thú vị hơn bao giờ hết.

I. Khái niệm tạo nên sự khác biệt

Chất lượng âm thanh hoàn hảo hoàn toàn không phải là sản phẩm của sự ngẫu nhiên mà là kết quả của sự tối ưu hóa liên tục và không khoan nhượng của từng chi tiết, cho dù nhỏ đến đâu. Audiotec Fischer có thể rút ra hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các sản phẩm âm thanh xe hơi tinh vi.

Mỗi sản phẩm đều được phát triển từ A đến Z tại trang Schmallenberg. Và chính cách tiếp cận tổng thể này đã mang lại cho mỗi sản phẩm của Audiotec Fischer lợi thế quyết định của nó.

II. Xử lý tín hiệu kỹ thuật số “tiên tiến nhất”

Audiotec Fischer không giống bất kỳ công ty nào khác trong phân khúc âm thanh xe hơi về khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số ở cấp độ cao nhất. Thành công của chúng tôi cho thấy rõ ràng hơn rằng “DSP” không chỉ là “DSP”. Chúng tôi đã hiểu ngay từ đầu rằng chỉ cần sử dụng các thành phần có sẵn trên thị trường để đạt được hiệu quả tối ưu là chưa đủ.

Thay vào đó, sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ phần cứng và phần mềm độc quyền làm cho mỗi sản phẩm Audiotec Fischer DSP trở nên độc đáo.

III. Sản phẩm DSP hoàn hảo cho mọi ứng dụng

Trong mười năm qua Audiotec Fischer đã phát triển hơn 25 sản phẩm DSP chuyên biệt, bao gồm hầu hết mọi ứng dụng có thể tưởng tượng – từ nâng cấp âm thanh DSP dễ dàng cài đặt và chạy đến các hệ thống âm thanh cao cấp đa kênh phức tạp.

Tổng quan về 15 mẫu DSP mới nhất của chúng tôi được đưa ra trong ma trận so sánh sản phẩm của chúng tôi, giúp việc chọn DSP phù hợp cho mọi yêu cầu và ngân sách dễ dàng hơn bao giờ hết ..

IV. Sản phẩm DSP hoàn hảo cho mọi ứng dụng

Trong mười năm qua Audiotec Fischer đã phát triển hơn 25 sản phẩm DSP chuyên biệt, bao gồm hầu hết mọi ứng dụng có thể tưởng tượng – từ nâng cấp âm thanh DSP dễ dàng cài đặt và chạy đến các hệ thống âm thanh cao cấp đa kênh phức tạp.

Tổng quan về 15 mẫu DSP mới nhất của chúng tôi được đưa ra trong ma trận so sánh sản phẩm của chúng tôi, giúp việc chọn DSP phù hợp cho mọi yêu cầu và ngân sách dễ dàng hơn bao giờ hết ..

V. Bộ vi xử lý | DSP

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số – cơ sở cho chất lượng âm thanh chưa từng có

Việc xử lý kỹ thuật số và tối ưu hóa tín hiệu âm nhạc thực tế là không thể thiếu trong một hệ thống hi-fi trên xe hơi chất lượng cao. Công nghệ này giúp loại bỏ các vấn đề về âm thanh của xe, vốn đã từng cản trở việc tái tạo âm nhạc của các audiophile. Trong khi đó, ngay cả những người theo chủ nghĩa thuần túy cao cấp tuyệt đối cũng đã công nhận mức tăng âm thanh mà bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số có thể cung cấp nếu nó được thiết kế không có sự thỏa hiệp.

Các thiết bị điện tử hoàn hảo không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì nhiều khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số cũng phải hoạt động được. Do đó, Audiotec Fischer đã nỗ lực không ngừng vào việc phát triển không ngừng hơn nữa giao diện người dùng DSP PC-Tool độc đáo, thân thiện với người dùng của mình.

VI. Loa – Sự chuyển đổi hoàn hảo từ điện năng sang âm thanh

Loa là mắt xích cuối cùng trong chuỗi truyền tải – và cũng rất quan trọng để có âm thanh hoàn hảo như tất cả các thành phần khác. Tại Audiotec Fischer, chúng tôi không để lại cơ hội nào và do đó đã phát triển một danh mục đầu dò tốt giúp chuyển đổi các ưu điểm âm thanh của bộ khuếch đại thành sóng âm thanh theo cách tốt nhất có thể. Trong thiết kế hệ thống loa của chúng tôi, chúng tôi cũng tính đến thực tế là trên nhiều xe ô tô, việc lắp đặt chỉ có thể thực hiện được với các giải pháp dành riêng cho xe.

VII. Loa siêu trầm

Kích thước bổ sung của trải nghiệm âm nhạc

Loa siêu trầm có một ý nghĩa đặc biệt trong hệ thống âm thanh – nó không chỉ bổ sung nền tảng âm trầm cần thiết cho việc tái tạo âm nhạc mà còn là một chiều kích “hữu hình”. Audiotec Fischer đáp ứng thách thức để đưa ra giải pháp tối ưu cho mọi hạng xe. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào – độ chính xác âm trầm tối đa và nhiều áp lực được đảm bảo trong mọi trường hợp.

VIII. Cáp chuyển đổi

Kết nối tốt nhất để cài đặt dễ dàng

Thế giới ô tô đang thay đổi – và điều này thể hiện rõ ràng trong hệ thống âm thanh được lắp đặt trên ô tô xuất xưởng. Chúng ngày càng được tích hợp vào hệ thống “xe” tổng thể, điều này làm phức tạp bất kỳ thay đổi hoặc mở rộng nào. Nếu không có cáp bộ chuyển đổi phù hợp, việc trang bị thêm trên một số xe thậm chí có thể trở nên bất khả thi – và chính xác vì lý do này, Audiotec Fischer cung cấp một loạt các bộ chuyển đổi dành riêng cho xe, không chỉ giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn nhiều mà còn đảm bảo rằng không có thay đổi nào không thể thay đổi đối với xe điện là cần thiết.

Cấu hình âm thanh ô tô plug and play cho Mercedes Bmw Audi sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời trên chiếc xe hơi của mình.


Chia sẻ