10 cấu hình âm thanh ô tô 3way Helix nhập khẩu từ Đức

Chief Admin Tháng Bảy 25, 2022 200 Lượt xem
Chia sẻ

Rate this post

10 cấu hình âm thanh ô tô 3way Helix nhập khẩu từ Đức giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm một hệ thống âm thanh phù hợp với nhu cầu, dòng xe và ngân sách của mình.

Đơn giản là đam mê âm nhạc

Trong sự đa dạng của nó, âm nhạc trực tiếp chạm đến trái tim của người nghe. Bạn gần như có thể nghe và cảm nhận được niềm đam mê khi âm thanh được tái tạo như ý muốn của người biểu diễn.
Vì lý do này, Audiotec Fischer phát triển các sản phẩm âm thanh HELIX với sự tận tâm và độ chính xác tương tự như các thiết bị tham chiếu của họ từ BRAX. Giống như chất lượng của một nhạc cụ, các thành phần âm thanh chất lượng cao có ảnh hưởng đáng kể đến tính tự nhiên của âm sắc. Chúng tôi tin rằng đã tìm thấy DNA hoàn hảo của âm thanh trong HELIX, mang lại âm thanh trung thực và mạnh mẽ bên trong xe của bạn.
Chất lượng âm thanh ở mức cao nhất của người yêu âm nhạc dành cho người yêu âm nhạc. Khó có thể có thêm âm thanh cao cấp bên trong xe.

Nghệ thuật kỹ thuật của Đức

Giống như không có thương hiệu nào khác, HELIX là viết tắt của sự phát triển và sản xuất các thành phần hi-fi xe hơi tinh vi nhất với hàng chục năm kinh nghiệm của mình. Thành công của thương hiệu không phải ngẫu nhiên mà là kết quả của quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và nhiều công nghệ cốt lõi độc quyền.

Mỗi sản phẩm HELIX đều được Audiotec Fischer thiết kế và phát triển nội bộ đến từng chi tiết cuối cùng. Kết quả là một loạt sản phẩm thông minh với giải pháp lý tưởng cho mọi ứng dụng. Luôn luôn với mục đích đáp ứng nhu cầu cơ bản của chúng ta về nhịp điệu và âm nhạc.

Công nghệ cung cấp điện độc đáo

Nguồn điện có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng âm thanh. Chỉ với nguồn điện ổn định trong tất cả các mô-đun thì mới có thể đảm bảo tính năng động và độ tinh khiết đầy đủ của quá trình tái tạo.

Các công nghệ cung cấp điện độc quyền của Audiotec Fischer kết hợp hiệu quả tối đa với yêu cầu không gian tối thiểu. Ngoài ra, sự ổn định vô điều kiện không phụ thuộc vào điện áp trên bo mạch được đảm bảo – lý tưởng để sử dụng cho các phương tiện có tính năng start-stop.

Âm thanh độ phân giải cao

Bất kỳ ai nói đến hifi cao cấp trong lĩnh vực kỹ thuật số cũng tự động xem xét các định dạng âm thanh độ phân giải cao như Tidal, Deezer hoặc Qobus.

Với HELIX, chúng tôi cung cấp một chuỗi tín hiệu hoàn chỉnh với các bộ khuếch đại và DSP có khả năng HiRes, cho phép phát lại âm thanh không bị mất trong xe hơi.

Khó có thể có thêm âm thanh cao cấp bên trong xe.

Bộ xử lý HELIX | DSP

Xử lý tín hiệu kỹ thuật số ở mức cao nhất

Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, gọi tắt là DSP, là “bộ não” của mọi hệ thống hi-fi trên ô tô. DSP đóng vai trò như một “bộ điều khiển” cho các nguồn âm thanh bên trong xe và bù đắp cho các vị trí lắp đặt không tối ưu trong xe. Ưu điểm của âm thanh HiRes chỉ thực sự phát huy tác dụng với DSP. Vì vậy, khi nói đến việc đảm bảo tích hợp, điều chỉnh và kiểm soát tốt nhất có thể hệ thống hi-fi trên ô tô của bạn, việc sử dụng HELIX DSP là điều hoàn toàn nên làm. Audiotec Fischer cung cấp bốn bộ xử lý tín hiệu HELIX mạnh mẽ khác nhau, mang đến giải pháp hoàn hảo cho tất cả các cấu hình hệ thống có thể tưởng tượng được.

Sức mạnh đổi mới của Audiotec Fischer cũng được thể hiện trong phần mềm của chúng tôi. GUI mạnh mẽ nhất và trực quan nhất trên thị trường có giao diện giống nhau trên cả ba thương hiệu – BRAX, HELIX và MATCH. Do đó, tất cả những năm kinh nghiệm trong phân khúc DSP thường được kết hợp vào toàn bộ phạm vi.

Danh tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực xử lý tín hiệu tạo ra nền tảng lý tưởng để thúc đẩy các thành phần âm thanh của bạn theo cách phù hợp nhất trong tương lai. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi cung cấp bộ xử lý tốt nhất trong phân khúc DSP, theo nhận định của các tạp chí âm thanh xe hơi *.

Bộ khuếch đại HELIX

Công nghệ tiên tiến cho trải nghiệm nghe tuyệt vời

Dù là Class AB, Class D hay công nghệ Ultra HD Class D độc quyền của chúng tôi – HELIX đều sử dụng độc quyền các khái niệm bộ khuếch đại có tính sáng tạo cao. Không quan trọng việc chúng được cấp tín hiệu kỹ thuật số hay tín hiệu tương tự – chúng tôi đảm bảo chất lượng âm thanh tối đa trong mọi ứng dụng

Đặc biệt là những người tiên phong trong phân khúc bộ khuếch đại DSP, HELIX cung cấp một danh mục mở rộng các giải pháp tích hợp cho các hệ thống lắp đặt cao cấp nhỏ gọn. Tận dụng sự linh hoạt của các thành phần riêng lẻ.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bộ khuếch đại cho mọi nhu cầu.

Loa HELIX

Đầu dò chính xác từ Audiotec Fischer

Các loa tweeter, midranges và loa trầm mạnh mẽ từ Helix được cung cấp với nhiều cấu hình khác nhau. Tùy thuộc vào sự kết hợp mong muốn, chúng có thể được đặt hàng theo bộ hoặc riêng lẻ. Cả hệ thống 2 chiều cổ điển với bộ phân tần thụ động cũng như hệ thống đa chiều chủ động hoàn toàn với điều khiển DSP đều có thể được thực hiện với loa HELIX của chúng tôi. Ở đây bạn quyết định giới hạn của những gì là khả thi.

Loa trầm HELIX

Âm trầm sâu chính xác cho mọi thể loại nhạc

Loa siêu trầm không chỉ là một cách để tăng tần số thấp. Mọi thể loại âm nhạc đều được hưởng lợi từ việc tách các yếu tố âm trầm sâu lắng. Điều này không chỉ đảm bảo tải áp suất ở đầu thấp, mà còn làm giảm đáng kể các loa phía trước và phía sau khác. Do đó, thiết bị sau sẽ có thể thực hiện công việc của bạn một cách chính xác hơn và ít căng thẳng hơn, điều này cuối cùng sẽ cải thiện chất lượng âm thanh.

Tùy thuộc vào sở thích về hiệu suất âm trầm của bạn, Helix cung cấp các loa siêu trầm có đường kính từ 20 đến 30 cm. Để có tính linh hoạt tối đa, chúng tốt hơn là được trang bị cuộn dây thoại đôi, vì vậy chúng có thể hoạt động với trở kháng 2 x 2 ohm, 1 x 1 ohm hoặc 1 x 4 ohm. Đối với việc lắp đặt loa kéo, HELIX cung cấp những thứ này thay thế với các thùng loa phản xạ âm trầm phù hợp hoàn hảo.

Để bổ sung cho hệ thống âm thanh nhà xưởng hoặc nếu không có sẵn bộ khuếch đại loa siêu trầm riêng biệt, chúng tôi cung cấp hai loa siêu trầm hoạt động trong vỏ phẳng, siêu nhỏ gọn với bộ khuếch đại mạnh mẽ tích hợp.

10 cấu hình âm thanh ô tô 3way Helix nhập khẩu từ Đức là 10 sự lựa chọn đáng giá cho hệ thống âm thanh trên xe hơi. Bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời với hệ thống âm thanh đỉnh cao trên chiếc xe của mình. Các cấu hình âm thanh ô tô 3way Helix hiện đang được phân phối bởi Bacnam.vn.


Chia sẻ